Cách Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Nhanh Chóng Hiệu Quả

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn muốn tìm hiểu về cách chuyển hàng ra nước ngoài của các công ty vận chuyển trên thị trường hiện nay? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất.

Làm thế nào để vận chuyển hàng ra nước ngoài?

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế mở cửa, hoạt động trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia được chú trọng hơn, chính vì thế việc nắm rõ cách chuyển hàng ra nước ngoài sẽ giúp quý khách xác định được đâu là công ty uy tín, có cách làm việc tốt cũng như hiểu được thế nào là 1 quy trình gửi hàng quốc tế. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này, mời các bạn theo dõi.

56 2 1 2

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Chuyển hàng ra nước ngoài cần lưu ý gì?

Để chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài, cần trải qua nhiều công đoạn, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và được đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Sau đây là cách chuyển hàng ra nước ngoài của Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ DHL mà quý khách có thể tham khảo.

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Ở nước ta, có 2 hình thức chuyển hàng ra nước ngoài tiêu biểu là: bằng đường hàng không hoặc đường biển. Cả 2 hình thức này đều có những ưu và nhược điểm riêng, về đặc điểm, giá cả cũng như thời gian.

 • Đối với con đường hàng không: có ưu thế hơn về mặt thời gian, nhanh hơn nhiều so với đường biển. Tuy nhiên, hạn chế là không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi bằng hình thức này. Bên cạnh đó thì cước phí cũng khá cao.
 • Đối với con đường biển: chi phí cho hình thức gửi hàng này thấp hơn đường hàng không, hơn nữa lại có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa đặc thù như hàng cồng kềnh, có kích thước và khối lượng lớn. Nhưng ngược lại, thời gian gửi hàng lại lâu hơn

Tùy theo đặc thù, nhu cầu riêng mà quý khách hãy cân nhắc chọn lựa cho phù hợp. Với những hàng hóa cần rất gấp thì có thể chọn đường hàng không, còn không thì chọn đường biển cho tiết kiệm chi phí.

37 2

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Cách tối ưu hóa chi phí vận chuyển

Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, dù chọn bất kỳ hình thức nào thì mong muốn của khách hàng vẫn là làm sao để chi phí bỏ ra là thấp nhất có thể.

 • Cách đóng gói hàng hóa, đóng gói làm sao cho phù hợp, đỡ cồng kềnh sẽ giúp trọng lượng kiện hàng giảm đi ít nhiều.
 • Căn cứ vào khối lượng hàng kết hợp với mức phí của bên dịch vụ mà lựa chọn loại hình, gói dịch vụ tiết kiệm nhất.
 • Công ty vận chuyển tốt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Giải pháp mà họ đưa ra, cách chuyển hàng hóa ra nước ngoài của mỗi nơi là khác nhau. Một dịch vụ tốt sẽ làm tối ưu mọi thứ, tiết kiệm chi phí

Cách chuyển hàng ra nước ngoài tại Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Chúng tôi cũng căn cứ trên những yếu tố cũng như quy trình chung của ngành, bên cạnh đó sáng tạo thêm để đơn giản hóa thủ tục, chuyên nghiệp hóa toàn bộ quy trình làm việc. 

Quy trình làm việc

 • Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên nhanh chóng đến lấy thông tin và kiểm tra đơn hàng. Tư vấn dịch vụ và báo giá.
 • Nếu đồng ý, loại hình và gói dịch vụ quý khách chọn chúng tôi sẽ sắp xếp, kết nối với hải quan, địa điểm hàng được giao đến và chuẩn bị mọi hồ sơ, phương tiện sẵn sàng.
 • Hàng hóa sau khi được đưa đến Mỹ sẽ nhanh chóng được giao đến tận tay người nhận.
42 3 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DHL

Đến với DHL, quý khách sẽ có cơ hội:

 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam
 • Tiết kiệm chi phí tối đa
 • Hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, đảm bảo chắc chắn cho từng kiện hàng
 • Cam kết thời gian nhanh chóng, chính xác
 • Lộ trình bạch, dễ theo dõi

Với mỗi cách chuyển hàng ra nước ngoài của mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau, đều có những ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, trong thị trường ngành vận chuyển quốc tế, Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ DHL vẫn đang được đánh giá cao nhất. Nếu quý khách có nhu cầu và cảm thấy dịch vụ phù hợp thì có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Trân trọng!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *