Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng DHL Nhanh chóng – An toàn

Đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express quen thuộc với nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách gửi hàng DHL này. Chính vì vậy, Chuyển Hàng Đi Mỹ đã chia sẻ đến quý khách hàng tường tận cách gửi hàng DHL trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng DHL Nhanh chóng - An toàn

Các mặt hàng DHL nhận vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát DHL có mạng lướt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới giúp khách hàng thuận tiện trong việc gửi hàng hóa đi quốc tế một cách nhanh chóng. Các mặt hàng nhận vận chuyển tại DHL rất đa dạng, bao gồm các mặt hàng sau:

 • Nhận gửi các loại bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, văn bản tài liệu , hợp đồng quan trọng cần vận chuyển gấp,…
 • Sản phẩm thủ công, đồ mỹ nghệ, mây tre đan, các dụng cụ gia dụng, đồ dùng trong bếp,..
 • Các loại mỹ phẩm: nước hoa, mặt nạ, kem dưỡng trắng da, dưỡng body, dầu gội đầu, dưỡng tóc, dưỡng mi, serum, tinh dầu, các loại mỹ phẩm dạng bột như: tinh bột nghệ, bột tắm trắng, bột tẩy da chết,..
 • Các loại thuốc: thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng như: thuốc bổ, vitamin, ,…
 • Mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, mũ nón, trang sức bạc, đồ dùng cá nhân,..
 • Các loại thực phẩm khô: cá khô, mực khô, tôm khô, gà khô, bò khô, bánh kẹo, mứt, hoa quả sấy khô,…
 • Các loại hạt: hạt điều , hạt cà phê, hạt hạnh nhân, lạc, óc chó,…
 • Các mặt hàng điện tử, đồ công nghệ: máy tính, điện thoại, tai nghe, máy nghe nhạc,…
 • Mặt hàng cơ khí, máy móc: các loại máy trong sản xuất chế biến, máy ép nước hoa quả, máy ép nước mía, linh kiện điện tử,…
 • Các loại đồ dễ vỡ: đồ gốm, sứ, thủy tinh,…
 • Các loại đồ gỗ, đồ cổ,..

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng DHL Nhanh chóng - An toàn

Tại DHL không nhận vận chuyển các mặt hàng vi phạm pháp luật Việt nam cũng như pháp luật quốc tế. Không nhận vận chuyển các mặt hàng có chứa:

 • Các chất dễ gây cháy nổ, vũ khí, súng đạn,..
 • Các loại chất lỏng có hại, chất phóng xạ,..
 • Các loại pin
 • Các loại động vật trong danh sách cấm của thế giới,
 • vàng thỏi, kim cương
 • các chất gây nghiện: ma túy, thuốc phiện,…
 • Đồ chơi văn hóa phẩm đồi trụy,…

Xem thêm: 

Quy trình gửi hàng tại DHL

DHL có quy trình gửi hàng vô cùng đơn giản giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian. Chỉ đơn giản các bước sau bạn đã có thể gửi hàng tại DHL:

Bước 1: Liên hệ với DHL

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng tại DHL đầu tiên chỉ cần liên lạc với Chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ tiếp nhận tư vấn các thông tin cần thiết về đơn hàng của bạn.

Bước 2: Lấy hàng và đóng gói hàng hóa

Sau khi tư vấn tiếp nhận thông tin hàng hóa, nhân viên vận chuyển sẽ lấy đơn hàng của bạn về kho tại Công ty hoặc cơ sở gần nhất tiến hành phân loại và đóng gói hàng hóa. Tùy vào từng hình thức vận chuyển và tính chất đơn hàng để phân loại đơn hàng với một số tiêu chí khác nhau để đóng gói phù hợp hạn chế va chạm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Quy trình đóng gói là hoàn toàn miễn phí. Hàng hóa được kiểm tra lần nữa sau khi đóng gói và lưu kho.

Bước 3: Trước khi vận chuyển hàng hóa nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa và làm thủ tục xuất kho

Bước 4: Làm thủ tục gửi hàng

Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết để nhân viên công ty làm thủ tục thông quan hàng hóa

Bước 5: hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ người nhận.

Nhân viên tiến hàng kiểm tra hàng hóa làm thủ tục và giao hàng.

Bước 6: Hàng hóa được giao đến tận tay người nhận theo yêu cầu của người gửi trong thời gian sớm nhất.nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển Công ty sẽ chịu 100% trách nhiệm đền bù lại giá trị hàng hóa .

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng DHL Nhanh chóng - An toàn

Cách gửi hàng tại DHL vô cùng dễ dàng công việc của khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mọi thứ còn lại DHL sẽ lo. Dịch vụ chuyển phát nhanh cam kết chuyên chở vận chuyển hàng hóa trong và ngoài người bằng đường hàng không, đường biển, vận tải đường sắt, đường bộ uy tín , nhanh chóng đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng.

Hướng Dẫn Cách gửi hàng tại DHL mới nhất

Để gửi hàng DHL bạn có thể gửi hàng theo hai cách sau:

Gửi hàng trực tiếp tại DHL

Khi khách hàng có đơn hàng cần gửi đi quốc tế thông thường sẽ hay liên hệ trực tiếp với hãng.Tuy nhiên cách liên hệ trực tiếp này khá khó khăn và các bước làm thủ tục dịch vụ bạn thường phải tự làm. Vì vậy nhiều người thường lựa chọn cách khác để gửi hàng DHL hiệu quả

Gửi hàng thông qua các đại lý của DHL

Đây là cách được xem là hiệu quả và khách hàng thông thường hay sử dụng

Đối với khách hàng gửi hàng hóa số lượng lớn, hay gửi nhiều lần với các chủng loại hàng hóa đa dạng việc khai báo hải quan và thủ tục hàng hóa cũng như yêu cầu các thông tin giấy tờ cần thiết rất nhiều.Vì vậy Lựa chọn một đại lý của DHL đứng ra chịu trách nhiệm và thực hiện mọi thủ tục gửi hàng hóa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Sử dụng gửi hàng qua đại lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí gửi hàng hơn cung như sẽ có đội ngũ hỗ trợ lấy hàng, làm thủ tục giấy tờ và làm việc chuyên nghiệp với hãng.

Trên đây là những chia sẻ để bạn biết được cách thức gửi hàng DHL.Tùy vào khả năng của mỗi người hãy lựa chọn cho mình cách gửi hàng DHL hiệu quả. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như cách gửi hàng DHL thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  để được giải đáp sớm nhất nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *