Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng tăng cao, vì có rất nhiều người ở Việt Nam du học sang Mỹ và các công ty sản xuất của nước ta cũng đã và đang đẩy mạnh xuất khẩu sang quốc gia kinh tế này. Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ tại quận Thủ Đức cũng là một dịch vụ được rất nhiều người sử dụng.

Thấy được tiềm năng phát triển và biết được những nỗi lo đó của khách hàng, công ty chuyển hàng đi Mỹ đã phối hợp với DHL đưa ra dịch vụ tại các quận, thành phố của Việt Nam, đánh bay các vấn đề về vận chuyển ngoại quốc, đặc biệt là Mỹ.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Dịch vụ này bắt nguồn từ một trong những đại lý của công ty tại quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, dịch vụ này của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng cảm giác an toàn, tiết kiệm và cực kỳ an tâm.

Các gói dịch vụ của công ty

Nhằm giúp khách hàng tránh được những rủi ro cũng như giảm đi các chi phí không cần thiết, công ty đã cho ra 4 gói dịch vụ vận chuyển đi Mỹ phù hợp với nhu cầu của người dân:

  • Vận chuyển hỏa tốc: dịch vụ vận chuyển nhanh nhất của DHL.
  • Vận chuyển hẹn giờ: Hẹn đúng giờ cần chuyển đến tay người nhận.
  • Vận chuyển tiết kiệm: Gói thông thường, tiết kiệm chi phí bù lại hàng hóa sẽ đi chậm hơn.
  • Vận chuyển siêu tiết kiệm: sẽ được để lại với độ ưu tiên thấp hơn nhưng chi phí giảm đi đáng kể, phù hợp với việc gửi hàng hóa cho người thân.

Chia sẻ của khách hàng

Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá rằng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rất nhanh chỉ trong vòng 2-3 ngày là hàng hóa đã đến tay người nhận. Cộng với việc chủ động thông báo với khách hàng toàn bộ trạng thái của chuyến đi, giúp khách hàng có thể theo dõi được hàng hóa của mình.

Nhìn chung, nếu như được đánh giá, dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được đánh giá 5 sao theo ý kiến của phần đông người sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Dịch vụ của chúng tôi kế thừa những ưu điểm vượt trội của DHL, một trong những công ty chuyển phát hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ có đại lý của công ty này. Gồm các ưu điểm cụ thể như:

  • Bộ phận hỗ trợ, vận chuyển dày dặn kinh nghiệm giúp cho khách hàng đạt được những kiến thức cần phải biết sau một buổi tư vấn.
  • Tốc độ chuyển phát cực nhanh 2-3 ngày làm việc là hàng hóa sẽ đến tay người nhận.
  • Đảm bảo và bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm nếu có rủi ro và sai sót khiến hư hỏng hay mất hàng.
  • Có thể chuyển hàng nhanh chóng đến bất kì địa điểm nào trong địa phận nước Mỹ.
  • Giao hàng tận nhà, nhận hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói và chuẩn bị giấy tờ xuất khẩu cho hàng hóa.

Công ty nhận tất cả các loại mặt hàng từ thực phẩm, dược phẩm, mỹ nghệ, mỹ phẩm,… Các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm phải có hóa đơn, chứng từ xác minh xuất xứ rõ ràng và cụ thể để có thể qua vòng hải quan khắc nghiệt của nước bạn. Chúng tôi chỉ nhận chuyển các mặt hàng không vi phạm luật định của Việt Nam và Mỹ.

Bạn chỉ cần gọi điện thoại và xác nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi việc còn lại, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa và giao hàng một cách nhanh chóng nhất bằng việc qua các cổng Hải Quan của 2 nước.

Hãy gọi ngay vào 09494.777.38 hoặc 0901.614.639 và ngay lập tức, bạn sẽ nhận được khuyến mãi, hỗ trợ, tư vấn tích cực đến từ các nhân viên của chuyển hàng đi Mỹ. Bạn hãy nhấn hotline và đặt dùng ngay dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận Thủ Đức để tiết kiệm tiền nong cho mình và cho công ty nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982915449