Chuyển phát nhanh DHL Đồng Nai giá rẻ, uy tín – DHL Đồng Nai

Chuyển phát nhanh DHL là đơn vị có quy mô lớn tại Việt Nam. Ở đây khách hàng có thể gửi hàng đi nước ngoài hay gửi hàng trong nước đều được. Từ giá thành đến thời gian vận chuyện để có thể giải quyết theo mong muốn của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai an toàn nhất

Một trong những loại hình dịch vụ phát triển nhất hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển. Bạn có thể gửi được mọi mặt hàng từ nhu cầu cá nhân đến nhu cầu kinh doanh.

Ngoài gửi hàng trong nước thì gửi hàng đi nước ngoài hiện nay cũng rất phát triển. Những đơn hàng vận chuyển đi nước ngoài cũng ngày một nhiều hơn. DHL là đơn vị được khách hàng lựa chọn khi gửi hàng đi.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

DHL tại Đồng Nai giao hàng tận nơi, tận tay cho người nhận

Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi làm việc. Các mặt hàng đều được nhân viên của công ty giao đến tận nơi, tận tay cho người nhận. Các giai đoạn vận chuyển trung gian đều được cắt bỏ vừa nâng cao tính an toàn, bảo mật vừa tiết kiệm thời gian chi phí.

Hàng hóa vận chuyển qua DHL sẽ được ký bảo hành trước khi giao đi. Trường hợp hàng hóa khi giao bị hư hỏng hoặc thất lạc đơn hàng của bạn sẽ được đền bù theo giá trị của thị trường.

Quá trình giao hàng cũng được chúng tôi công khai trên trang chủ. Qua mã vận chuyển hàng mà công ty cung cấp bạn sẽ biết đơn hàng của mình đang ở giai đoạn nào. Người nhận sẽ tự tay xác nhận đơn hàng và báo về cho người gửi biết.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Tiết kiệm chi phí gửi hàng hơn các đơn vị khác

Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai có mức giá vận chuyển hấp dẫn nhất khu vực hiện tại. Mức giá vận chuyển của chúng tôi đã được bao gồm thuế và để ở mức thấp nhất.

Một số chương trình ưu đãi về giá cũng được triển khai đảm bảo về quyền lợi của khách hàng như:

  • Miễn phí chi phí đóng gói gửi hàng đi nước ngoài
  • Giảm giá, chiết khấu cho khách hàng quen và người giới thiệu
  • Đặc biệt những đơn hàng vận chuyển nào trên 20kg chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn dịch vụ gửi siêu rẻ.

Những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng của DHL tại Đồng Nai

Đến với dịch vụ của DHL bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Được hỗ trợ tư vấn gửi hàng miễn phí
  • Không cần đóng gói gửi hàng đi nước ngoài bởi hàng hóa sẽ được DHL đóng gói theo quy chuẩn tại kho
  • Nhân viên DHL sẽ hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vận chuyển và ký bảo hiểm cho đơn hàng của bạn
  • DHL nhận gửi mọi mặt hàng ngoài trừ hàng cấm…

Với chi nhánh vận chuyển trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bất cứ khi nào bạn cần. Gửi hàng đi Mỹ , Pháp , Canada , Hongkong , …. chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Thời gian giao hàng cam kết trong vòng 1 tuần sẽ đến tay người nhận

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

HOTLINE: 0982915449

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT