Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Nhật Bản Tại Vũng Tàu An Toàn – Giá Rẻ

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản có thể xử lý hoàn toàn tất cả những yêu cầu và mong muốn từ khách hàng. Dù bất kể là những yêu cầu đặc biệt cho từng đơn hàng cụ thể nào thì đơn vị DHL vẫn luôn đảm bảo được thời gian vận chuyển và giao hàng.

Chuyển phát nhanh DHL sẽ trực tiếp nhận hàng và đảm bảo chất lượng của đơn hàng, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ. Vậy để biết những thông tin cụ thể về chuyển phát nhanh Dragon Express, mời bạn theo dõi bài viết sau!

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-vung-tau-1

Những mặt hàng chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Vũng Tàu

Một số các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Vũng Tàu bao gồm:

 • Hàng trưng bày, các mặt hàng kinh doanh, hàng mẫu
 • Vận chuyển những sản phẩm mây tre đan đến thị trường quốc tế
 • Hành lý cá nhân hoặc vali quần áo, giày dép, túi, đồ dùng khác…
 • Đồ gia dụng như tủ lạnh, bếp điện, tivi, bát đĩa hoặc nồi,…
 • Những hồ sơ cá nhân như hồ sơ du học, bản thảo, hợp đồng…
 • Các mặt hàng liên quan đến y tế như thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam hay một số thực phẩm chức năng, quà tặng, quà biếu sang Nhật cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân.
 • Đồ dùng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, làm vườn cũng có thể được sử dụng để chuyển phát nhanh Dragon Express

Thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Vũng Tàu

Cùng với vấn đề cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tốt nhất, tại Vũng Tàu luôn đảm bảo thời gian chuyển và nhận hàng đi Nhật một cách chính xác, nhanh chóng nhưng vẫn tuỳ theo loại dịch vụ, địa điểm tại Nhật mà khách hàng đưa ra. Đối với chuyển phát nhanh hỏa tốc đến những khu vực trung tâm của quốc gia sẽ chỉ mất 1-2 ngày. Còn với những mặt hàng gửi tiết kiệm đến những vùng nông thôn, ngoại thành thì sẽ mất thời gian lâu hơn, dao động từ 3-6 ngày.

Xem thêm : DHL HCM, Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Ưu điểm của chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Nhật là một trong những dịch vụ nổi bật tại DHL. Những đơn hàng được gửi liên tục và không phân biệt khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Để nhận được lòng tin từ khách hàng, DHL luôn nỗ lực hoàn thành dịch vụ và nâng cao chất lượng gửi hàng quốc tế nhằm đem lại người dùng lợi ích lớn.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-vung-tau-2

Gửi hàng đi Nhật là một trong những dịch vụ nổi bật tại DHL.

Dịch vụ cam kết chất lượng, uy tín

Một khi đã chọn gửi hàng từ DHL thì bạn sẽ không cần quan tâm đến bất kì vấn đề gì, công ty DHL sẽ đảm bảo các sản phẩm được gửi một cách an toàn đến tận nơi. Tất cả các đơn hàng đều sẽ được ký và cấp phí bảo hiểm tương ứng với giá trị của kiện hàng. Và để đảm bảo được lòng tin cho người dùng, những hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. DHL sẽ sử dụng các lót giấy chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng khi xô xát, va đập.

Gửi hàng đi Nhật với thời gian sớm nhất

DHL luôn thấu hiểu tâm lý và mong muốn của khách hàng là nhận được hàng càng sớm càng tốt nên mọi quy trình từ chuẩn bị đến lên đơn vận được tiến hành một cách tối giản, rút ngắn các thời gian giao hàng, tiện lợi và nhanh chóng. Hàng gửi sẽ chỉ mất khoảng 2-3 ngày là có thể nhận được tại Nhật. Điều đó khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Giá cước phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị có mức phí cước rẻ hơn so với DHL nhưng dịch vụ mà DHL mang lại vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Mức giá tại DHL là phù hợp nhất, luôn báo giá cụ thể đối với khách hàng kèm theo những mức thuế mà khách sẽ phải nộp. Như vậy, người dùng có thể biết được mọi chi phí cần trả và lựa chọn cước phí phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không phải lo đến những chi phí phát sinh khác.

Quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Vũng Tàu

 • Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ theo số hotline tại đơn vị vận chuyển hàng ở Vũng Tàu, sau đó nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ mọi quy trình để chọn được dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, DHL sẽ hỗ trợ hướng dẫn một số giấy tờ và thủ tục cần thiết, báo giá cho khách hàng.
 • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý với những mức giá tư vấn phù hợp, nhân viên sẽ hỗ trợ đến địa chỉ đã đăng ký để hoàn tất thủ tục. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trong suốt quá trình dịch bệnh.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ hỗ trợ khách kiểm đơn hàng, đóng gói sản phẩm và tiến hành thủ tục gửi hàng để kịp thời gian giao ước. Trong quá trình đó, DHL sẽ theo dõi và đảm bảo các mặt hàng đều giữ nguyên chất lượng.
 • Bước 4: Khi sản phẩm đến tới Nhật, DHL sẽ hỗ trợ trực tiếp giao tận nơi nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản uy tín

Chuyenhangdimy là sự lựa chọn phù hợp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và gia đình trong việc tiến hành vận chuyển nhiều mặt hàng với thời gian chính xác, nhanh chóng từ Vũng Tàu đi Nhật.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-vung-tau-3

Chuyenhangdimy là đơn vị đứng đầu trên thị trường Việt Nam về chuyển phát nhanh.

Qua quá trình làm việc lâu dài, công ty đã chứng minh được chất lượng uy tín về dịch vụ với giá thành phù hợp, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với những ưu điểm của đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express chuyenhangdimy, hy vọng các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn và an tâm gửi các mặt hàng từ Vũng Tàu đến Nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *