Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Singapore Tại Hải Phòng 

Toàn cầu hóa đang là xu hướng mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều đang hướng tới. Vì vậy, lượng hàng hóa trao đổi giữa các nước ngày càng nhiều và ngày càng tăng. Đặc biệt, đối với Việt Nam cùng những đất nước bạn bè trong khu vực Đông Nam Á có một lượng hàng hóa trao đổi vô cùng lớn. Và trong số các nước Đông Nam Á, sẽ thật là một thiếu sót nếu không nhắc tới Singapore – Quốc đảo phát triển bậc nhất Đông Nam Á.

Mỗi năm, số hàng hóa gửi đi từ Việt Nam tới Singapore đều lớn, và nhu cầu gửi hàng đi vẫn tăng lên không ngừng. Đây cũng là lý do chính mà hàng loạt các công ty chuyển phát ra đời. Nhưng giữa một thị trường có quá nhiều đơn vị vận chuyển như vậy, việc tồn tại các hạt sạn là không thể tránh khỏi. Do đó đã có những người do lần đầu gửi hàng còn thiếu kinh nghiệm nên đã phải chịu những tổn thất do một công ty vận chuyển làm việc thiếu trách nhiệm.

Nếu bạn đang ở Hải Phòng, muốn gửi chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore và cần tìm kiếm một nơi mà bạn có thể yên tâm trao gửi trọn vẹn niềm tin thì bài viết này có lẽ sẽ rất hữu ích cho bạn.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hai-phong-1

Chuyển phát nhanh DHL đi Singapore tại Hải Phòng nhận các mặt hàng

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tham khảo danh sách những mặt hàng mà chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Hải Phòng. Danh sách đó bao gồm:

  • Trước hết là các bưu kiện chứa giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, … Do ở Singapore có một số lượng người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống nên nhiều lúc sẽ cần rất gấp các loại giấy tờ, hồ sơ, … để có thể làm các thủ tục cần thiết.
  • Tiếp theo sẽ là các mặt hàng thực phẩm khô như hải sản khô hay bánh kẹo, … Các loại thực phẩm tươi sống sẽ không được chấp nhận.
  • Thêm vào đó là các bưu kiện thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang như vòng cổ, nhẫn, … hay mỹ phẩm làm đẹp.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận chuyển một số các đồ vật trang trí nội thất.
  • Cuối cùng, DHL sẽ giúp đỡ bạn gửi những mặt hàng điện tử.

Đây là danh sách những mặt hàng bạn có thể yên tâm đóng gói và gửi đi. Nếu như mặt hàng bạn muốn gửi đi không có trong danh sách này thì chúng tôi rất tiếc đã không thể đồng hành cùng bạn.

Thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Hải Phòng

Có lẽ với những người đang chuẩn bị gửi hàng đi Singapore lần đầu thắc mắc đó là cần bao nhiêu thời gian để hàng từ Hải Phòng tới được tay người nhận ở Singapore. Vậy để biết cụ thể hơn về thời gian vận chuyển, chúng ta cần nắm được những đường vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express sẽ có hai con đường vận chuyển chính là đường hàng không và đường biển. Trong số hai đường thì đường hàng không là nhanh nhất và cũng an toàn nhất. Do hàng được đặt trong khoang máy bay sẽ ít bị tổn hại và các bưu kiện cũng sẽ ít bị thất lạc hơn. Còn đối với đường biển thì thời gian tất nhiên sẽ lâu hơn.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hai-phong-2

Với vị trí đắc địa như Hải Phòng nơi thuận tiện về cả đường hàng không và đường biển thì lựa chọn của bạn nên được đưa ra theo nhu cầu hàng có cần gửi gấp không. Vì đường hàng không với tốc độ và chất lượng như vậy tất nhiên sẽ có giá khá nhỉnh hơn so với đường biển. Nếu bạn không cần gửi đi Singapore quá gấp thì đường biển sẽ là một sự lựa chọn tốt cho tài chính của bạn.

Tham khảo : DHL HCM, Chuyển Phát Nhanh DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Lưu ý khi chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Hải Phòng

Quá trình gửi hàng qua chuyển phát nhanh Dragon Express tuy rằng tương đối đơn giản. Nhưng với những người lần đầu gửi hàng còn nhiều bỡ ngỡ thì cần lưu tâm một vài điều.

  • Thứ nhất là bạn cần xem kỹ những mặt hàng chúng tôi sẽ nhận gửi. Vì đây đều là những mặt hàng được bên Singapore chấp nhận. Nếu hàng nằm ngoài danh sách này có thể sẽ không gửi được đi Singapore.
  • Thứ hai là bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận để quá trình giao hàng diễn ra thuận lợi.
  • Cuối cùng là chúng tôi sẽ giao hàng trong ba lần, nếu sau ba lần không giao được hàng chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp giải quyết hợp lí nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hai-phong-3

Tại sao nên chọn chúng tôi để chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore

Có lẽ nhiều bạn đang còn chưa chắc về việc vì sao nên chọn chúng tôi – chuyenhangdimy để chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore. Trước hết là vì chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết, tất cả vì lợi ích khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn, giúp đỡ bạn hết mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ lớn đến nhỏ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong khâu làm việc với giấy tờ, bạn sẽ không phải cảm thấy rắc rối khi thực hiện những thủ tục phức tạp đó nữa.

Thêm vào nữa chúng tôi còn có thể đến tận nhà nhận hàng giúp bạn hoặc là hỗ trợ bạn trong khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Có thể nói tận tâm và tận tụy là những điều mà khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá chất lượng dịch vụ. Vậy nếu bạn cần gửi chuyển phát nhanh Dragon Express, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0901.402.379

Website: https://chuyenhangdimy.com/

Bên trên là bài viết với những thông tin chi tiết cụ thể về chuyển phát nhanh Dragon Express và lý do mà bạn nên chọn chúng tôi – chuyenhangdimy làm người đồng hành với những bưu kiện của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *