Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Singapore Tại Huế An Toàn – Giá Tốt

Hiện nay, để phục vụ yêu cầu tối đa hoá giá trị chuỗi cung ứng và logistics của mình, cũng như vận chuyển các lô hàng sang nước ngoài,quý khách sẽ cần một đối tác hay một đơn vị tin cậy để hỗ trợ những mong muốn của bản thân. Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express tại Huế đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Vậy để tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình và những lý do nên chọn chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore an toàn – giá tốt tại Huế, các bạn hãy theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Huế

Lý do đầu tiên mà nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Huế chính là tốc độ chuyển và gửi hàng cực nhanh. Sau khi bắt đầu nhận được các đơn hàng gửi đi Singapore từ phía khách hàng, DHL sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục khác cũng như tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Singapore. Vì thế, tất cả các lô hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hue-1

Tất cả các lô hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng.

Chuyenhangdimy là một trong những đơn vị sử dụng dịch vụ DHL có quy mô hoạt động lớn nhất trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm và gửi nhiều hàng hoá khác nhau tại Việt Nam đến Singapore. Chính vì vậy, khi nói về uy tín, chất lượng thì hiếm có những đơn vị như Chuyenhangdimy. Dịch vụ chuyển hàng DHL luôn nhận gửi hàng đi nước ngoài với chi phí phải chăng và luôn cam kết đảm bảo hàng hóa được an toàn, chất lượng và đem lại hiệu quả cao.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Huế

Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề gì, đơn vị sẽ tới địa chỉ đã điền trong thông tin ban đầu. Ngoài ra, giao hàng tiết kiệm sẽ được hỗ trợ và tư vấn. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm chỉ phục vụ những khách hàng có nhu cầu giao các mặt hàng thư từ gửi thường xuyên, chưa phục vụ những khách không có đơn hàng đều đặn. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm có đầy đủ hệ thống website và chế độ chăm sóc, ưu đãi và có dịch vụ bảo hiểm hàng hoá.

Giao hàng hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ được áp dụng cho tất cả những khách hàng trên một phạm vi thu phát của dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express. Khách hàng sử dụng giao hàng hỏa tốc sẽ được ưu tiên hơn so với những dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường mà chi phí hiện nay khá hợp lý. Các đơn vị vận chuyển sẽ tìm các phương án khác nhau để chuyển hàng đến trực tiếp người nhận tại Singapore trong thời gian nhanh nhất.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hue-2

Lưu ý khi chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Huế

 • Chọn phương thức gửi hàng phù hợp: Dù gửi bằng hình thức nào thì chi phí cũng sẽ tương tự nhau. Điều cần chú ý nhất là điểm mạnh của bưu điện và phía dịch vụ. Đối với bưu điện ,người gửi sẽ cần đến trực tiếp bưu cục để hoàn tất mọi thủ tục cũng như giấy tờ để gửi hàng thành công. Còn với việc sử dụng dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để điền các thông tin giúp giao hàng thành công.
 • Chọn đơn vị uy tín để chuyển hàng: Khách hàng khi gửi đồ sang Singapore cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Khi làm việc trong môi trường uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng thời gian và đảm bảo được quyền lợi.
 • Lựa chọn hàng hoá gửi sang Singapore: Không phải mặt hàng nào cũng được gửi đi Singapore. Hiện nay, một số mặt hàng bị cấm gửi đi nước ngoài gồm: súng, dao, pin, thực phẩm, động vật sống hay các thực phẩm làm từ trứng, thịt, sữa… cùng một số mặt khác theo quy định.
 • Thông tin người nhận hàng: Khi thực hiện chuyển hàng, người gửi cần cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ và những thông tin cá nhân bắt buộc của người nhận hàng để DHL có thể chuyển một cách thuận tiện, thành công. Nếu chỉ cần một thông tin sai lệch hoặc bị thiếu sót sẽ dẫn đến việc gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-hue-3

Chuyenhangdimy- đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express uy tín, giá tốt

 • Đội ngũ nhân viên làm việc trong một môi trường lâu năm, chuyên nghiệp, sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7, có tinh thần, ý chí nghị lực, trách nhiệm cao đối với công việc.
 • Chuyenhangdimy sẽ hỗ trợ đóng gói bao bì cũng như hút chân không mọi sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian vận chuyển đảm bảo và cam kết nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày.
 • Chuyenhangdimy hỗ trợ cung cấp tất cả những dịch vụ chất lượng, cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.
 • Đơn vị còn hỗ trợ nhận vận chuyển các mặt hàng từ người gửi tận nơi, chuyển tận tay đến người nhận (Door to door).
 • Sử dụng dịch vụ chuyenhangdimy, khách hàng sẽ được cung cấp bảo hiểm hỗ trợ kiểm tra mặt hàng lên đến 100%, sẽ đền bù 100% và hoàn trả lại nếu lô hàng của khách bị thất lạc, bị mất hoặc bị hư hỏng bởi lỗi từ phía nhân viên cũng như công ty
 • Chi phí khi chọn dịch vụ DHL tại chuyenhangdimy luôn ở mức tiết kiệm và nhiều ưu đãi từ 30% – 50% khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn chuyển hàng đi Singapore thì hãy liên hệ ngay với chuyenhangdimy để được tư vấn và hỗ trợ các gói dịch vụ đầy đủ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *