Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Singapore Tại Long An Giá Tốt

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đến các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng cao. Vì vậy, kéo theo đó là sự xuất hiện của các đơn vị vận chuyển quốc tế với những gói cước và dịch vụ linh hoạt khác nhau. Trong đó, DHL đang trở thành thương hiệu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và lớn nhất thế giới được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Vậy để biết thêm chi tiết về chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore và thông tin dịch vụ này ở Long An với giá cả phải chăng, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-long-an-1

Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

DHL là công ty chuyển phát nhanh được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1969, với vai trò chuyên vận chuyển những bưu kiện quốc tế và thực hiện các hợp đồng tổ chức vận chuyển sang các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, DHL được đánh giá là công ty logistics đi đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia, tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam. Không chỉ vậy, DHL còn kết hợp với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh khác của các nước trên thế giới, cụ thể là Việt Nam. Mục đích chính khi thành lập ra công ty, DHL mong muốn vận chuyển các mặt hàng ra nước ngoài một cách nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Điều này đã góp phần lớn trong việc lưu thông những dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau.

Hiện nay, chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Long An không chỉ cung cấp những dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng nhất mà còn là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, luôn đảm bảo được các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước.

Các phương thức chuyển hàng đi Singapore tại Long An

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-long-an-2

Đường biển

Ưu điểm của vận tải đường biển là có thể chuyển và gửi được tất cả các loại hàng khác nhau. Ngoài ra, vận chuyển bằng đường biển sẽ chịu được trọng lượng lô hàng ở mức lớn, có khi gấp trăm, gấp nghìn lần so với những hình thức vận chuyển khác như đường hàng không và đường bộ. Không chỉ vậy, ưu điểm của đường biển sẽ có khả năng vận chuyển trong thời gian lâu dài, nhất là với những chuyến hàng vận chuyển quốc tế. Nhưng nhược điểm là người gửi sẽ đến trực tiếp đơn vị vận chuyển để hoàn tất các thủ tục, thông tin mặt hàng giúp gửi hàng sang Singapore thành công.

Đường hàng không

Đường hàng không sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Bởi các vấn đề liên quan đến va chạm sẽ ít xảy ra, tạo ra tỷ lệ tai nạn thấp hơn cũng như đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho hàng hoá. Nhưng hình thức này chỉ sử dụng để vận chuyển những loại hàng hoá cá nhân, nhỏ nhẹ và đơn giản. Với những hàng hóa cồng kềnh, có trọng tải lớn thì ít được khách hàng lựa chọn bởi chi phí vận chuyển cao, không đem lại sự chắc chắn. Ngoài ra, khối lượng vận chuyển hàng cũng bị hạn chế, một số thủ tục hải quan trong quá trình vận chuyển sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so với những hình thức vận chuyển khác.

Tham khảo: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Thủ tục gửi chuyển phát nhanh Dragon Express đi Singapore tại Long An

 • Bước 1: Nhận thông tin chi tiết về cá nhân cũng như sản phẩm từ khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về lô hàng sẽ gửi để có thể tiến hành làm thủ tục gửi hàng một cách dễ dàng hơn.

 • Bước 2: Chuyenhangdimy báo giá theo nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước của hàng hóa mà khách hàng muốn gửi

 • Bước 3: Kiểm tra đầy đủ tình trạng của lô hàng

Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ kiểm tra lại lô hàng của khách, sau đó sẽ tiến hành gửi đi nếu lô hàng đủ các điều kiện và quy định trước khi đóng gói. Còn những lô hàng chưa đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại.

 • Bước 4: Theo dõi, cập nhật và thông báo cho khách về tình trạng của hàng hoá

Sau khi tiến hành gửi đi, lô hàng sẽ được chuyenhangdimy theo dõi và cập nhật đến quý khách, ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn nếu khách hàng yêu cầu

 • Bước 5: Hàng đến với nơi nhận tại Singapore

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express của chúng tôi

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-singapore-tai-long-an-3

Chuyenhangdimy hiện nay đang trở thành một trong những đơn vị tên tuổi hàng đầu và phát triển trong ngành vận chuyển, gửi hàng tại Việt Nam. Với nhiều cải tiến, tiến bộ vượt bậc, Chuyenhangdimy luôn có những cam kết, bảo đảm với khách hàng bằng văn bản khi sử dụng dịch vụ DHL tại đơn vị chúng tôi.

 • Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc hay xe giao hàng bị chậm so với dự kiến quá 3-4 ngày
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người gửi cũng như người nhận.
 • Chi phí ổn định trong khoảng thời gian dài, đảm bảo rẻ hơn so với thị trường khoảng 20%-30%
 • Tiến hành làm hợp đồng vận chuyển, đính kèm hoá đơn rõ ràng kết hợp với biên nhận để hàng vận chuyển được rõ ràng, đầy đủ và chính xác
 • Các mặt hàng sẽ không bị lưu và giữ tại kho, hay bị trễ hẹn so với quy định
 • Số lượng xe lớn đảm bảo sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển hàng với trọng tải lớn

Hy vọng qua các thông tin trên, khách hàng đã nắm được những thông tin liên quan đến đơn vị vận chuyển DHL và các quy trình cụ thể để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển chuyenhangdimy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *