Cước phí gửi hàng DHL Quận 11 Giá Rẻ Cập Nhật Mới Nhất

Cơ hội giao thương hàng hóa với nước ngoài ngày càng mở rộng đã tạo đà phát triển không ngừng cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Thế nên, tốc độ hình thành và phát triển của các đơn vị vận chuyển ngày càng nhanh.

Điều quan trọng hơn hết là khách hàng phải lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín thì mới giải quyết được bài toán chất lượng và chi phí. Là đơn vị vận chuyển đứng đầu, Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng với cước phí gửi hàng DHL Quận 11 phải chăng nhất.

Tại sao nhu cầu vận chuyển đi Mỹ ngày một lớn?

Mỹ là một cường quốc số 1 về kinh tế. Hoạt động giao thương của Mỹ và Việt Nam một vài năm trở lại đây rất phát triển bởi quan hệ thân thiết giữa chính phủ Việt Nam Và Hoa Kỳ. Điều này tạo nên một thế mạnh và sự bứt phá mới của nền kinh tế nước nhà.

97 2

Nhu cầu lớn là vậy thế nhưng số lượng đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng trên thị trươngf lại hạn chế. Các thương hiệu không uy tín thường đánh mạnh vào việc giảm giá cước, nếu không tỉnh táo, bạn có thể bị thu hút bởi mức giá này. Tuy nhiên, chất lượng vận chuyển cũng như thời gian và sự an toàn của hàng hóa rất bị hạn chế.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Một số thế mạnh của Công ty chuyển hàng đi Mỹ

Với tôn chỉ hoạt động : “Tối ưu hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng” , Công ty chuyển hàng đi Mỹ luôn thấu hiểu và hành động một cách nhất quán. Sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ và điều hướng đến luôn là cái gật đầu và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch Vụ Gửi nệm đi Mỹ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

 Đa dạng về dịch vụ vận chuyển và mặt hàng nhận gửi

Hiện tại, đơn vị đang nhận vận chuyển bằng hai hình thức chủ yếu là đường biển và hàng không. Theo đó, chúng tôi sẽ có mức cước phí gửi hàng DHL quận 11 đường biển và hàng không riêng biệt.

Dịch vụ vận chuyển của đơn vị đa dạng và phát triển mạnh mẽ với nhiều loại mặt hàng chúng  tôi nhận gửi. Chỉ cần đó là hàng hóa đạt chuẩn về chất lượng xuất khẩu và nhập khẩu của Việt Nam và Hoa Kỳ, chúng tôi đều có thể vận chuyển được cho bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với độ uy tín cao

Trước mỗi chuyến hàng, chúng tôi đều cam kết với khách về thời gian cụ thể có thể giao nhận. Để bạn chủ động hơn cũng như kịp tiến độ bán hàng, từ đó tạo niềm tin và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều sử dụng rất nhiều dịch vụ và tin tưởng để đơn vị đồng hành.

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ phụ thuộc vào hình thực vận chuyển. Trong đó, hình thức chuyển hỏa tốc chỉ mất trung bình từ 1 đến 2 ngày, còn vận chuyển thông thường bằng đường biển là từ 3 đến 6 ngày.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Cước phí gửi hàng DHL quận 11 của chuyển hàng đi Mỹ

Có hai loại cước phí đó là Cước phí gửi hàng DHL quận 11 đường biển và cước phí gửi hàng DHL đường hàng không. Trong đó lại phân ra hai loại đó là hàng nặng và hàng nhẹ.

Ưu điểm của vận chuyển DHl đường biển đó là cước phí vận tải rẻ, có thể chuyển được nhiều hàng cùng một lúc với kích thước lớn. Từ đó có thể gom hàng của bạn thành một chuyến và giao nhận một lần.

Cước phí gửi hàng DHL Quận 11 Giá Rẻ Cập Nhật Mới Nhất

Còn đối với vận chuyển DHL đường hàng không, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Thông thường, người ta chọn sử dụng vận chuyển những loại hàng nhẹ, số lượng ít với dịch vụ này.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ chúng tôi cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đồng hành. Để biết thêm về cước phí gửi hàng DHL quận 11, hãy liên hệ với bộ phận CSKH của đơn vị để được hỗ trợ!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *