DHL có làm việc thứ 7 không? Chuyển Phát DHL uy tín không?

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì sự uy tín, đảm bảo và nhanh chóng. Nhưng vẫn rất nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết DHL có làm việc thứ 7 không? Nếu hàng hóa gửi vào cuối tuần thì sẽ như thế nào? Nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

DHL có làm việc thứ 7 không? Chuyển Phát DHL uy tín không?

Thời gian làm việc trong tuần tại DHL

Để có thể gửi hàng đi một cách nhanh chóng khách hàng hãy nắm bắt lịch làm việc tại DHL để liên hệ thuận tiện:

  • Thứ 2 – thứ 6: Thời gian từ 8 giờ sáng – 9 giờ tối
  • Thứ 7: Thời gian 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
  • Chủ nhật : nghỉ

Nhân viên CSKH không làm việc tại các ngày lễ, tết vì vậy quý khách hàng chú ý khi liên hệ với DHL

Theo lịch hiện tại thì DHL vẫn làm việc thứ 7 chỉ nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định. Vì vậy khách hàng có thể chú ý để liên hệ DHL gửi hàng nhanh chóng thuận tiện.

Xem thêm:

Trong thời điểm hiện tại DHL đang không làm việc vào chủ nhật vậy nếu muốn gửi hàng hóa và chủ nhật thì phải làm sao? Bạn đừng lo nếu bạn có đơn hàng muốn vận chuyển vào chủ nhật hãy liên hệ với các đại lý của DHL để hỗ trợ một cách nhanh nhất. Gửi hàng tại các đại lý của DHL sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển nghiệp, với giá ưu đãi và nhanh chóng nhất. Các đại lý DHL làm việc tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn không lo hàng hóa của mình bị tồn đọng đến thứ hai mới được vận chuyển.

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng DHL Nhanh chóng - An toàn

Tuy lịch làm việc tại DHL chỉ từ thứ 2 đến thứ 7 nhưng đội ngũ nhân viên đóng gói vận chuyển hóa là làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy nếu bạn đang thắc mắc DHL có vận chuyển hàng thứ 7 và chủ nhật không thì câu trả lời là có.

DHL vận chuyển hàng hóa ngay khi hàng hóa hoàn thành các thủ tục thông qua đủ điều kiện vận chuyển đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong thwoif gian đã thỏa thuận với khách hàng.

Yếu tố gây gián đoạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa

DHL luôn luôn cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng , đảm bảo đúng quy trình như đã thỏa thuận với khách hàng.

Tuy nhiên sẽ có những trường hợp gây gián đoạn đến khi chuyển hàng vào thứ 7 và chủ nhật đó là thời gian nhận hàng

DHL có vận chuyển hàng hóa vào thứ 7 và chủ nhật nhưng nếu đơn hàng của bạn khi thực hiện gửi cho người nhận có địa chỉ nhận hàng là các cơ quan hay nơi ở chỉ nhập hàng vào giờ hành chính thì đơn hàng của bạn sẽ bị lùi đến thứ 2 mới có thể giao. Vì vậy khi gửi hàng tại DHL muốn nhanh chóng chính xác khách hàng cần xác nhận rõ xem người nhận có làm việc theo giờ hành chính nghỉ thứ 7 và chủ nhật không để có thể sắp xếp thời gian và địa điểm nhận hàng hợp lý.

Trên đây là những thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên hệ với DHL. DHL có làm việc thứ 7 và nghỉ chủ nhật vì vậy khách hàng hãy sắp xếp để gửi hàng một cách hợp lý và thuận tiện nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901.614 .639 (Mr Phú) để được tư vấn kỹ hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *