DHL Quận Hải Châu Đà Nẵng

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại khu vực Đà Nẵng, trong đó có chuyển phát nhanh DHL Hải Châu Đà Nẵng – chuyên vận chuyển hàng hóa đa dạng khắp tỉnh thành, các vùng lân cận và gửi hàng ra quốc tế.
Với chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành và khắp thành phố Đà Nẵng, DHL đã và đang là công ty được nhiều người chọn lựa nhất. Vậy dịch vụ tại đây như thế nào, hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Tiềm năng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Châu – Đà Nẵng

Với mức sống ngày càng tăng cao và hiện đại, nhu cầu giao, nhận hàng hóa từ các nơi khác về đây ngày càng sôi động theo xu hướng thị trường trao đổi hàng hóa thương mại phổ biến ngày nay. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ấy chuyển phát nhanh DHL Hải Châu Đà Nẵng ra đời với một dịch vụ hoàn hảo từ thời gian, chất lượng cho đến giá cả.

Điều kiện thuận lợi

Có thể thấy Đà Nẵng một vùng đất phát triển kinh tế, văn hóa,… mạnh mẽ và nhanh không thua kém gì thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có quận Hải Châu với 13 đơn vị hành chính là: Hải Châu 1, Hải Châu 2, Thanh Bình, Thuận Phước, Thạch Thang, Hòa Thuận Tây, Hòa Thuận Đông, Phước Ninh, Nam Dương, Bình Thuận, Hòa Cường Bắc và Hòa Cường Nam được xem là nơi có cuộc sống thương mại được đẩy mạnh, là vùng đất tiềm năng, nổi bật. – Tại đây, nơi trung tâm của Đà Nẵng, lại nằm sát trục đường giao thông Bắc Nam với cửa ngõ ra biển Đông, giao thông hiện đại. – Đồng thời, nơi đây là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ, là nơi tập trung đông dân cư của Đà Nẵng. – Hơn nữa, các cơ quan, văn phòng cũng nằm tại khu vực này. – Các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố hầu hết đặt tại đây. Vì vậy, có thế thấy Hải Châu có một tiềm năng rất lớn, là một nơi trọng điểm của thành phố Đà Nẵng, nên dịch vụ chuyển phát nhanh được sinh ra ở đây là vô cùng hợp lý, đáp ứng được thực tế thị trường cần.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hải Châu – Đà Nẵng

Dịch vụ của công ty nhận chuyển không giới hạn về số lượng đối với hầu hết các loại hàng hóa.

Các mặt hàng công ty nhận vận chuyển

– Các loại chứng từ, thư từ, bưu phẩm, hàng mẫu, hàng triển lãm,… – Hồ sơ các loại, bill màu, hộ chiếu và các giấy tờ liên quan đến kinh doanh,… – Hàng hóa kinh doanh, buôn bán – Túi xách, vải, ly nhựa, lon nhôm, băng keo,… (thường là hàng mẫu) – Đồ cổ, đồ sưu tập, quần áo, đồ dùng thể thao và các món đồ độc lạ khác – Quần áo mẫu, gỗ, thủy tinh,… – Các loại mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi, nước hoa,…

Các nước vận chuyển

DHL Hải Châu Đà Nẵng chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi ra nhiều nơi trên thế giới như: Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu

Thời gian vận chuyển

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nên tất nhiên thời gian giao nhận hàng hóa cũng diễn ra nhanh chóng, tùy theo đất nước và khu vực xa gần mà có lộ trình khác nhau, từ 1 – 5 ngày.

Chuyển phát nhanh DHL Hải Châu Đà Nẵng có gì?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, mở chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành trong nước, vận chuyển hàng hóa đi ra hơn 200 quốc gia, chúng tôi từng ngày cải thiện dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với vị thế đang có, vì thế đến với chuyển phát nhanh DHL Hải Châu Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các tiện ích: – Miễn phí đóng gói hàng hóa – Ưu tiên giảm giá với các lô hàng có số lượng lớn và những ai hợp tác lâu dài – Tư vấn tận tình và báo giá chính xác – Cam kết đúng thời gian, giao hàng tận tay người nhận – Thủ tục nhanh chóng và được hỗ trợ làm thủ tục – Khách hàng được theo dõi quá trình chuyển hàng – Miễn phí đăng ký FDA
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hải Châu Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ. Thông tin liên hệ qua số điện thoại:  09494.777.38.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT