Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Đồng Nai

Mỹ là một trong những thị trường lớn mà hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam hướng tới và nhờ nhu cầu tiêu dùng lớn ở nơi đây nên dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của các công ty chuyển phát quốc tế trở thành dịch vụ được nhiều công ty lớn, xưởng sản xuất hàng chất lượng cao ưa dùng. Trong đó có chuyển phát nhanh DHL (chuyenhangdimy).

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng,uy tín và chất lượng

Tuy nhiên, các sự cố xảy ra trong vấn đề vận chuyển luôn luôn là nỗi lo lắng đối với các nhà sản xuất vì nó liên quan đến uy tín, chất lượng dịch vụ của họ trong mắt khách hàng. Khả năng xảy ra sự cố là một điều không thể tránh khỏi, vì thế các công ty chuyển phát sẽ thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo và bồi thường cho nhà sản xuất hoặc công ty khách hàng. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các biện pháp phòng tránh và giải quyết sự cố khi vận chuyển hàng hoá nhé.

Các sự cố có thể xảy ra khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Khi vận chuyển hàng hóa, luôn luôn có nhiều rủi ro mà chúng ta phải xử lý và tìm các biện pháp giải quyết trước khi chúng xảy ra. Có nhiều sự cố có thể xảy ra nhưng có thể tổng hợp lại làm 3 mục chính như sau.

Hàng hoá đến muộn so với quy định hoặc hợp đồng 

Có nhiều nguyên nhân gây ra trường hợp hàng hoá đến muộn so với quy định hoặc cam kết trong hợp đồng. Có 2 loại nguyên nhân là nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

Cam kết là những gì sẽ xảy ra khi trong quá trình vận chuyển, mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ. Nhưng luôn luôn sẽ có các vấn đề về thời tiết, phương tiện vận chuyển và các sự kiện cửa khẩu hải quan làm cho quá trình vận chuyển bị chậm trễ, không đúng tiến độ.

Hình ảnh chuẩn bị vận chuyển hàng lên máy bay đi mỹ
Hình ảnh chuẩn bị vận chuyển hàng lên máy bay đi mỹ

Nếu có sự cố xảy ra trong trường hợp này. Thông thường việc của công ty chuyển phát thực hiện sẽ là phối hợp đàm phán với những người có trách nhiệm trong vấn đề vận chuyển đó, thông báo với khách hàng cùng với yêu cầu một số giấy tờ pháp chứng liên quan nếu có và đề nghị phối hợp giải quyết các vấn đề đó.

Trường hợp này, khách hàng cứ yên tâm là phía công ty vận chuyển sẽ là người chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề. Cùng với đó là việc thông báo đến khách hàng một cách nhanh nhất về trạng thái của đơn vận chuyển.

Quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không
Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không 

Hàng hoá gặp sự cố trong quá trình vận chuyển 

Với một quãng đường dài chuyển hàng đi Mỹ thì bất cứ sự cố gì cũng có thể xảy ra mặc dù xác suất xảy ra rất thấp. Như vỡ, hư đối với những hàng hoá có độ bền kém về những tác nhân vật lý hay những hàng hóa bị thất lạc bởi các nguyên nhân không lường trước được về phương tiện vận chuyển.

Hình ảnh các dịch vụ chuyển hàng tại Chuyenhangdimy.com
Hình ảnh các dịch vụ chuyển hàng tại Chuyenhangdimy.com

Đa phần các nguyên nhân xảy ra trong trường hợp này đều có biện pháp giới hạn và thực hiện bảo hiểm một cách có quy trình và khoa học. Điều đó giúp cho việc phân tích, giải quyết và trình bày sự cố đến cho khách sử dụng dịch vụ vận chuyển được rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách.

Dịch vụ chuyển hàng kém chất lượng

Con người là tác nhân không thể thiếu trong quá trình thực hiện hoặc gây ra lỗi lầm, các dịch vụ rẻ, kém chất lượng luôn luôn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc làm cho hàng hoá gặp các lỗi ở trên. Nhưng đó không phải là vấn đề đối với những công ty chuyên nghiệp và có tâm với khách hàng.

Hình ảnh chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất
Hình ảnh chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Biểu hiện trong trường hợp này luôn rất rõ ràng là thái độ cũng như quy trình phục vụ, liên hệ, đóng gói hàng hoá và thông báo đến với khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ phải tinh ý hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển được đánh giá cao nhất.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của DHL (chuyenhangdimy )

Chuyển phát nhanh DHL là công ty vận chuyển hàng hoá đa quốc gia có thâm niên trong nghề làm dịch vụ vận chuyển. Đã và đang ký hợp đồng dài hạn với các công ty, xí nghiệp xuất khẩu lớn trong nước, thực hiện vận chuyển hàng trăm đơn hàng với thất thoát và sự cố xảy ra ở mức thấp nhất. 

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chất lượng uy tín tại tphcm
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của DHL

Chúng tôi luôn có những danh sách công việc và xử lý được các tình huống bất ngờ đã diễn ra trong quá khứ hoặc chưa diễn ra.  Phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền cũng như thông báo với chủ sở hữu hàng hóa nhằm mục đích đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Uy tín, chất lượng và tận tâm luôn là tôn chỉ của chúng tôi.

Công ty chuyển phát nhanh DHL (chuyenhangdimy.com) có một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở bất cứ thời gian nào với quy trình rõ ràng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ là một dịch vụ trọng tâm phát triển của chúng tôi. Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ số hotline: 0901 614 639. Và các địa điểm, chi nhánh của công ty trên toàn quốc.

One thought on “Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

  1. Pingback: Giá cước gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg - Chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *