Dịch Vụ Gởi Thuốc Tây Đi Mỹ tại Tp HCM – Vận chuyển uy tín

Dịch vụ gởi thuốc tây đi Mỹ tại Tp HCM, Chuyenhangdimy.com cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mặt hàng thuốc tây tại Tp HCM giảm 30%, giá cực ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ chất lượng của chúng tôi. 

Dịch Vụ Gởi Thuốc Tây Đi Mỹ tại Tp HCM - Vận chuyển uy tín

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express tại TPHCM cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế . Chuyển Hàng đi Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh được khách hàng lựa chọn, tin tưởng nhất tại TPHCM.

Một số lưu ý cần biết khi gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng

Thuốc là mặt hàng đặc biệt nên không phải loại thuốc nào cũng có thể gửi hàng đi Mỹ được. Do đó, trước khi bạn muốn gởi thuốc đi Mỹ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau; 

Trước tiên, bạn cần nắm được các loại thuốc tây nào có thể gửi được sang Mỹ theo quy định của luật pháp Mỹ. Cụ thể các vấn đề sau: 

Thuốc tây phải đảm bảo nguyên hộp

Để có thể gởi thuốc tây đi Mỹ nhanh và an toàn bạn cần đảm bảo thuốc đó còn nguyên hộp. Một hộp thuốc chất lượng cần được bọc bằng hộp và dán tem kiểm định của bộ y tế. Nếu hộp thuốc đã bị bóc tem niêm phong thì quá trình gửi hàng của bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn. Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như tránh rắc rối có thể xảy ra thì bạn nên gửi những loại thuốc tây nguyên hộp chưa bóc tem. 

Dịch Vụ Gởi Thuốc Tây Đi Mỹ tại Tp HCM - Vận chuyển uy tín

Nguồn gốc mặt hàng rõ ràng

Mỹ là một nước kỹ tính về khi nhập hàng hóa vào nước mình. Mọi nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) luôn yêu cầu bạn khai báo nguồn gốc mặt hàng bạn gửi kể cả khi đó là hàng quà tặng. 

Thuốc tây được sản xuất từ nhiều thành phần khác nhau, với mục đích chính là chữa bệnh. Thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên khi  gửi thuốc tây đi Mỹ cần được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng.

Những loại thuốc tây bị cấm tại Mỹ

Bạn cần đảm bảo loại thuốc tây bạn gửi sang Mỹ không nằm trong danh sách những loại thuốc cấm lưu hành và nhập khẩu tại Mỹ. Cụ thể là các loại thuốc sau: Các loại thuốc có thành phần chứa ma túy hay các chất có khả năng gây nghiện, Thuốc tán nhuyễn, chất lượng bị biến đổi không tuân thủ quy định của FDA,….

Cung cấp thông tin nơi nhận, gửi rõ ràng và chính xác.

Để cho quá trình vận chuyển thuốc tây đi Mỹ được diễn ra thuận lợi đúng địa chỉ thì việc cung cấp thông tin địa chỉ gửi và nhận phải rõ ràng, chính xác. Bạn cần ghi rõ thông tin nhận và gửi thật cẩn thận, chính xác, rõ ràng để dễ dàng liên hệ khi giao nhận hàng. Tránh tình trạng chậm trễ đơn hàng do sai thông tin. 

Dịch Vụ Gởi Thuốc Tây Đi Mỹ tại Tp HCM - Vận chuyển uy tín

Mẹo: Bạn nên check lại thông tin tối thiểu 2 lần trước khi chắc chắn để tránh những thiệt hại không mong muốn khi xảy ra sự cố.

Lựa chọn dịch vụ gửi thuốc tây đi mỹ uy tín – chuyên nghiệp 

Lựa cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng luôn là điều khách hàng nên quan tâm. Bởi, với một đơn vị giao hàng uy tín họ sẽ quy trình gửi thuốc đi Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn. Hàng hóa được đóng gói, bảo quản kỹ lưỡng, chi phí hợp lý để tránh các thiệt hại có thể xảy ra. Đặc biệt với một công ty uy tín họ sẽ có cam kết bồi thường theo giá trị đơn hàng khi có sự cố xảy ra. 

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Những mặt hàng Chuyenhangdimy nhận gửi ngoài thuốc tây. 

Gửi thuốc đi Mỹ tại TPHCM: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y, thực phẩm chức năng.

 • Tài liệu, chứng từ, hồ sơ, giấy chứng nhận, thư từ,..
 • Gửi đồ dùng và hành lý cá nhân, đồ dùng và vật dụng gia đình.
 • Hàng may mặc, quần áo, đồ điện tử.
 • Hàng nặng, hàng kinh doanh- buôn bán, hàng xuất khẩu…
 • Đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa.
 • Gửi chất lỏng, hóa chất có nồng độ thấp.

Dịch Vụ Gởi Thuốc Tây Đi Mỹ tại Tp HCM - Vận chuyển uy tín

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam Sang Quốc Tế

Gửi thuốc đi Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào dịch vụ và phương tiện vận chuyển hàng hóa . Cùng đơn thuốc có toa hay không có toa của bác sỹ mà khách hàng sử dụng như:

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ đối với đơn thuốc có toa thuốc của bác sỹ và người bệnh trùng với người nhận khoảng 2- 3 ngày.
 • Chuyển phát nhanh thuốc uống đi Mỹ đối với đơn thuốc không có toa của bác sỹ khoảng 4- 7 ngày.
 • Gửi thuốc đi Mỹ với đơn thuốc có số lượng hơn 1 kg khoảng 6- 15 ngày.

Tại sao chọn Dịch vụ gởi thuốc tây đi Mỹ tại Tp HCM tại Chuyenhangdimy.com?

 • Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM miễn phí nhận hàng và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa cho đến khi giao tay người nhận.
 • Giảm 30% cước phí chuyển thuốc từ Việt Nam sang Mỹ.
 • Tư vấn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế 24/24.
 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hải quan và thông quan cho hàng hóa.
 • Gởi thuốc đi Mỹ tại TPHCM, chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc. Thì khách hàng tại 220 quốc gia trên thế giới sẽ nhận được hàng.
 • Được đóng bảo hiểm hàng hóa, nhận bồi thường nếu xảy ra mất mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0901.614.639 Mr Phú để được tư vấn đảm bảo dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *