Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ Nhanh Chóng – An Toàn

Mỹ là một quốc gia đầy tiềm năng về kinh tế, là một cường quốc trên thế giới, Do đó việc mở ra các dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ là một trong xu hướng được đầu tư tại Việt Nam, giúp mở rộng quan hệ hợp tác mới nước Mỹ, tạo cơ hội cho nước ra phát triển mạnh mẽ hơn.

Vậy làm thế nào để chuyển bàn ghế đi Mỹ, quy trình ra sao, có gì để đảm bảo chất lượng? Đâu là công ty uy tín, giá rẻ và đáng tin cậy để bạn gửi mặt hàng của mình ra thị trường quốc tế?… Tất cả các thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ Nhanh Chóng - An Toàn

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Nhu cầu vận chuyển Gửi bàn Ghế đi Mỹ

Bàn ghế là một trong những mặt hàng đứng top các sản phẩm chuyển qua Mỹ, ở nước ta, các đơn vị, cá nhân thiết kế, sản xuất bàn ghế các loại (nhựa, gỗ, đá,…) với những mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nên rất được người dân Mỹ ưa dùng.

Bàn ghế không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong nhà mà một bộ bàn ghế đẹp còn tôn nên vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng cho công trình của chúng ta.

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ Nhanh Chóng - An Toàn

Chính vì nhận thấy được nhu cầu của khách hàng và mong muốn đem sản phẩm của Việt Nam đi ra hơn, các công ty cung cấp dịch vụ đã hợp tác với các khách hàng có mong muốn xuất khẩu bàn ghế ra nước ngoài xây dựng nên loại hình dịch vụ này.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Quy trình gửi bàn ghế

Với một dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp sẽ có một quy trình chuyên nghiệp.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, việc đầu tiên là xác thực cho khách công ty chấp nhận phục vụ đơn hàng. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các phương thức vận chuyển gồm đầy đủ các thông tin (loại hình vận chuyển bằng máy bay hay đường biển, thời gian nhận hàng và gửi hàng) đến quý khách.

Dịch vụ chỉ được tiến hành thực hiện sau khi thỏa thuận giữa hai bên được chấp nhận.

Khi này, dịch vụ sẽ hỗ trợ đóng gói bàn ghế cẩn thận, chắc chắn và kiểm tra kỹ lưỡng được tiến hành bởi nhân viên kỹ thuật trước khi hàng được gửi đi.

Quy trình thủ tục tại hải quan sẽ được đơn vị hỗ trợ nhanh chóng, hàng hóa sau khi đến Mỹ được ngay lập tức đưa đến tay người nhận dù ở bất kỳ vị trí nào (dù xa, theo đúng thỏa thuận ban đầu mà không phát sinh thêm phụ phí).

Toàn bộ quá trình dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ diễn ra quý khách đều có thể theo dõi. Người nhận sẽ ký nhận khi hàng đến nơi.

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ Nhanh Chóng - An Toàn

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá Đi Trung Quốc Uy Tín Tiết Kiệm

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại chuyenhangdimy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, để nói đến cái tên đứng đầu nhất là phải nhắc đến Công ty chuyển hàng đi Mỹ, ở đây có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo
  • 20 năm kinh nghiệm, phủ sóng tại khắp 3 miền đất nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới
  • Cơ sở vật chất và phương tiện vận chuyển hiện đại
  •  Giá cả hợp lý và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Miễn phí đóng gói, tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục hải quan

Hy vọng với những thông tin mà Công ty chuyển hàng đi Mỹ vừa cung cấp có thể giúp ích cho các bạn. Với mong muốn hỗ trợ vận các mặt hàng từ Việt Nam sang các quốc gia khác, nay công ty phát triển dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ, nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn (hotline: 0901.614.639 Mr Phú).

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *