DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ HUYỆN HÓC MÔN

Vận chuyển hàng Đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn đang phát triển mạnh bởi vì Mỹ là Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông. Gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn hiện đang được nhiều người quan tâm ngày nay. Bởi nhân viên được đào tạo chuyên sâu lĩnh vực chuyển phát nhanh. Cùng với các gói dịch vụ đa dạng giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Là đơn vị có uy tín và đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên lĩnh vực vận chuyển nói chung và chuyển phát nhanh nói riêng. Công ty Chuyển hàng đi Mỹ cam kết cung cấp gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn với những ưu điểm tuyệt vời.

Dịch vụ chuyên nghiệm-uy tín
Dịch vụ chuyên nghiệm-uy tín

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn

Gửi hàng minh bạch về giá cước

Một trong những việc được khách hàng quan tâm nhất chính là giá cước vận chuyển. Thường thì để gửi hàng đi Mỹ, khách sẽ phải trả mức phí cao hơn so với chuyển hàng trong nước. Chúng tôi không đảm bảo mức giá đưa ra là rẻ nhất nhưng luôn cam kết giá hàng minh bạch và được quyết định dựa trên việc nghiên cứu thị trường rất kĩ lưỡng.

Hàng hóa tại sẽ được tính giá dựa trên số lượng cân nặng. Sau đó tính tiền linh hoạt dựa vào bảng giá của chúng tôi. Nhân viên sẽ luôn công khai quá trình tính toán cho bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn đa dạng mặt hàng

Khách hàng muốn gửi hàng đi nước ngoài có thể đề xuất và gửi cho chúng tôi mọi sản phẩm hàng hóa hợp pháp. Các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, gốm sứ, đồ dễ vỡ đều có thể được chấp nhận. Tuy nhiên đối với những đơn hàng lớn, bạn vẫn cần cho chúng tôi biết nguồn gốc minh bạch của hàng hóa để đảm bảo qua khâu kiểm tra hải quan tại nước ngoài.

Nhân viên thân thiện, tận tình
Nhân viên thân thiện, tận tình

Đảm bảo khâu đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp

Mọi sản phẩm của khách hàng đều được đảm bảo trạng thái tốt nhất. Và kiểm tra chặt chẽ trước khi vận chuyển

Nhân viên sẽ bọc kĩ hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ hay thủy tinh bằng giấy chống sốc và chèn kín thùng nhằm tránh xô lệch hay đổ vỡ. Quần áo luôn được gấp gọn gàng và bọc lại rồi mới đóng gói vào thùng để không bị nhàu nát trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton được in logo DHL với chất liệu chắc hơn giấy bìa bình thường để quá trình vận chuyển không bị chèn ép dẫn tới bẹp hộp, méo mó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo việc gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hóc Môn của khách hàng sẽ cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để giao dịch nếu bạn có nhu cầu.

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0901.614.639 – 0923.77.24.19
Email: chuyenhangdimy99@gmail.com
Web: chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901614639