Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Quận Bình Chánh

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Tại Đà Nẵng

Ngày nay, việc mua hàng và gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh đang rất phát triển. khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ này để bảo vệ lợi ích của mình khi có nhu cầu thì hãy tham khảo  bài viết sau. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Bình Chánh xin chia sẻ những điều cần biết khi gửi hàng hóa tại quận Bình Chánh.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Bình Chánh không nhận gửi

         Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Bình Chánh không nhận vận tải những mẫu hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà Nước. Hàng hiểm nguy, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,…. Những mặt hàng còn sống, tiền mặt,…

      Ngoài ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ không nhận chuyên chở các cái hàng hóa với nguồn gốc phạm pháp hoặc không rõ nguồn cội, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch kí và không được đền bù. Ví như quý khách cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luật, bị cơ quan chức năng trưng thu và không được đền bù.

Dịch vụ gửi đến quý khách hàng những kinh nghiệm khi đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa an toàn- đảm bảo
Đóng gói hàng hóa an toàn- đảm bảo

Nên: Để hóa đơn, những giấy má hướng dẫn dùng vào bên trong hòm hàng; dùng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng mang ít ra một mặt nhẵn để dán được vận đơn.

Không nên: sử dụng giấy, vải để đóng gói; tiêu dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.

Hàng dễ vỡ (thủy tinh, gốm sứ,…)

Nên: dùng săng carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.

Phương pháp đóng gói: giả dụ với phổ quát sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. tiêu dùng nylon bong bóng khí bao bọc phần nhiều sản phẩm, bao gồm cả những góc và cạnh. Sau chậm triển khai xếp tuần tự những hàng hóa nhỏ vào cỗ áo carton và dán băng dính kín miệng cỗ ván carton.

Việc đóng gói tương tự giúp đảm bảo các sản phẩm còn nguyên lành, và ko bị hư hỏng do những va đập truyền trong khoảng bên ngoài.

Những bình, chai lọ cất chất lỏng

Nên: Dùng cỗ ván gỗ kín hoặc hòm thiếc mang chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… Để các chai lọ không bị va đập lúc chuyển di. Phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.

Phương pháp đóng gói: Chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ miệng chai. Đảm bảo chất lỏng ko bị chảy ra ngoài (cả nhắc khi dốc ngược chai lọ).

Hàng điện tử (điện thoại, laptop, máy ảnh,…)

Nên: dùng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.

Không nên: tiêu dùng quan tài bên ngoài sở hữu kích thước to hơn quá đa dạng so có hàng hóa.
bí quyết đóng gói: dùng chất liệu đệm bọc nói quanh sản phẩm, nhất định chặt các góc bằng băng dính. Sau chậm triển khai tiêu dùng cỗ áo carton bọc phía ngoài.

Những hàng hóa khác tại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Bình Chánh

Nên: Dùng những nguyên liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị chuyển động bên trong hậu sự hàng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.

Không nên: Đặt hàng dễ vỡ lẽ sắp nhau và chèn tấm bọt vào giữa. Hạn chế các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới có thể va chạm có lẫn nhau.

Hơn hết, nhân viên luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu. Quý khách hàng có thể kiếm chứng dịch vụ chuyển hàng tại quận Bình Chánh bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0901.614.639 – 0923.77.24.19
Email: chuyenhangdimy99@gmail.com
Web: chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *