Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Quận Thủ Đức Giá Rẻ uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Thủ Đức không ngừng nâng cao về chất lượng và dịch vụ. Với mục đích luân chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả cao nhất. Kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tào kỹ lưỡng … sẽ tăng thêm lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, dịch vụ gửi hàng tại quận Thủ Đức luôn cam kết mang lại sự an tâm cho người sử dụng cũng như hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn với mức phí cực hợp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Quận Thủ Đức Giá Rẻ uy tín

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Phương tiện gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức

Dịch vụ đa dạng về phương tiện vận chuyển. Mỗi phương tiện vận chuyển đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên nó đều đáp ứng được viêc gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức của khách hàng. Có các hình thức vận chuyển sau:

 • Vận chuyển bằng hàng không đối với các hàng hóa nhẹ, an toàn cần nhanh
 • Các hàng hóa không đảm bảo an toàn không có từ trường sẽ không được vận chuyển bằng hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa nặng bằng đường sắt.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy qua các tàu trở hàng
 • Vận chuyển hàng hóa bằng ô tô
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe máy
 • Vận chuyển hàng hóa kết hợp đường bộ và đường thủy
 • Mỗi phương tiện vận chuyển đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy chúng kết hợp để có thể đưa hàng hóa đến với người nhận một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ – An Toàn và Tận Tâm

Quy trình và thời gian dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Thủ Đức

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Quận Thủ Đức Giá Rẻ uy tín

Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Việc áp dụng quy trình làm việc cũng như thời gian vận chuyển. Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhằm tiết kiệm thời gian và phù hợp với điều kiện mà khách hàng đang có. Quy trình được thực hiện như sau:

 • Sau khi nhận yêu cầu giao hàng hay bưu phẩm. Nhân viên trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Để làm thủ tục nhận hàng trong vòng 30 phút.
 • Nhân viên sẽ viết 2 bản xác nhận, 1 bản khách lưu giữ và 1 bản công ty giữ. Để làm chứng từ trong lúc vận chuyển. Và khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng dựa vào mã vận đơn trên giấy xác nhận.
 • Dựa vào, gói hàng đi nước ngoài mà khách đã chọn lựa, nhân viên sẽ cố gắng giao hàng hóa, và bưu phẩm trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Nhân viên sẽ liên hệ với người nhận hàng khi đến nơi và hỗ trợ giao hàng trong 3 lần. Với các trường hợp người nhận đi vắng hay chuyển địa chỉ.
 • Thời gian vận chuyển đối với các nước Đông Nam Á và Châu Á là 1 ngày
 • Đối với các nước Châu Âu, Châu Mỹ từ 1-2 ngày
 • Còn những nước thuộc vùng sâu, vùng xa, hay Châu Phi từ 1-3 ngày
 • Đặc biệt, các khu vực thuộc quần đảo, thuộc vùng xa xôi hẻo lánh từ 2-3 ngày

Trên đây là những thông tin cơ bản khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức. Quý khách có nhu cầu gửi hàng, tặng quà sinh nhật cho người thân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0982915449
Email: chuyenhangdimy99@gmail.com
Web: chuyenhangdimy.com

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT