Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ tại các quận

Từ khóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại các quận đang trở thành từ khóa tìm kiếm hót nhất về dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam. Nó cũng đánh dấu và thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ vận chuyển. 

Một gương mặt tiêu biểu trong ngành dịch vụ là DHL với hơn 20 năm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia. Chúng tôi đã có mặt trên 220 quốc gia trên toàn thế giới, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với thị trường Mỹ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ tại các quận

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ với mọi món hàng, không giới hạn số lượng hay kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Danh mục vận chuyển cơ bản sẽ được tính theo mục đích chuyển hàng hóa như:

 • Gửi quà tặng bạn bè, người thân bên Mỹ.
 • Giấy tờ, hồ sơ, thư từ,…
 • Các vật dụng thời trang như quần áo, túi, nịt, đồ cá nhân.
 • Số lượng lớn hàng hóa kinh doanh mua bán …
 • Các loại thực phẩm,..
 • Các mặt hàng thời trang như các phụ kiện vòng bạc, trang sức,…
 • Hàng không có độ bền cao đối với các tác động vật lý.
 • Hàng hóa với đa dạng về trọng lượng và kích thước.

Mọi loại hàng hóa đều được vận chuyển một cách cẩn thận với dịch vụ đóng gói kỹ càng, nhờ đó giúp bảo quản hàng hóa của khách hàng.

Tuy nhiên, tùy theo chính sách và quy định của Mỹ, mà chúng ta cũng có các mặt hàng cấm vận chuyển theo đường hàng không (con đường duy nhất vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ nhanh chóng nhất, ngoài ra còn đường thủy).

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ tại các quận

Những mặt hàng cấm vận chuyển

Khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại các quận, các đại lý của DHL luôn luôn kiểm tra xem hàng hóa có nằm trong thư mục cấm hoặc có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hay không nhằm xử lý các vấn đề có thể xảy ra.

Danh mục hàng hóa cấm bao gồm các hàng hóa như sau: 

 • Các sinh vật sống, ví dụ như cá, chim,…
 • Các loại chất kích thích cấm sử dụng có tác dụng kích thích hay gây nghiện.
 • Các loại vũ khí nóng, lạnh, trang thiết bị quân sự.
 • Các loại chất gây nổ, cháy, phóng xạ hoặc có khả năng gây ra nguy hiểm.
 • Các văn hóa phẩm đồi trụy, phản động,..
 • Các vật phẩm gây hại hay ô nhiễm môi trường trong quá trình vận chuyển.
 • Vật phẩm kim loại quý, sản phẩm đá quý….

Từ đó chúng ta có thể xác định được thời gian vận chuyển thông qua lịch sử vận chuyển của các đơn hàng trước đó nhằm định giá dịch vụ vận chuyển đó.

Vl59yUQfz7fgVuFTU2KmknnS8AI93z0l ZQXMmLW476tr9Aj6piuQ5YFYoyVnPcRNIpk0nnKK 17 ojMWmgS9t

Các đại lý cung cấp dịch vụ chuyenhangdimy

Nhiều năm trong nghề với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ khác nhau DHL luôn mong muốn trở thành nhà vận chuyển số một thế giới về uy tín, tốc độ và chất lượng. Mỗi quận, huyện trên các thành phố lớn của Việt Nam luôn có sự xuất hiện của các văn phòng đại diện, giúp hỗ trợ và nhận hoàn thành các đơn vận chuyển. Hỗ trợ xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Mỗi đại lý DHL sẽ có những ưu đãi và giá tiền khác biệt nhưng với chênh lệch cực kỳ nhỏ, luôn đảm bảo sự đồng bộ, nhanh chóng và hiệu quả khi có sự góp mặt của những thiết bị và ứng dụng công nghệ cao.

Với những chia sẻ thiết thực như trên, hi vọng các doanh nghiệp cá nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại các quận của Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ có thể nắm được sơ bộ về quá trình và luật vận chuyển. Quản lý được các trường hợp ngoài ý muốn. Nếu các bạn cần hỗ trợ chi tiết hơn, vui lòng liên hệ hotline: 0901.614.639 Mr Phú để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *