Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Đồng Nai Chất Lượng Giá Rẻ

Đài Loan hiện đang có một bộ phận không nhỏ người Việt sinh sống và làm việc. Vì vậy mà nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày một phát triển và tăng cao, trong đó có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan tại Đồng Nai. Chuyển Hàng Đi Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đồng Nai, hãy cùng chúng tôi tìm hiệu cụ thể hơn ngay sau đây nhé!

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Đồng Nai Chất Lượng Giá Rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín tại Đồng Nai

Chuyển Hàng Đi Mỹ là một đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, với phương châm chỉ khi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng mới đảm bảo sự phát triển bền vững cho chúng tôi. Nhiều năm qua Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn hoàn thiện hệ thống vận chuyển và nâng cao đội ngũ, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ gửi mọi loại hàng hóa đi Đài Loan tại Đồng Nai, bao gồm các mặt hàng điển hình như:

 • Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
 • Thực phẩm khô
 • Đồ dùng cá nhân
 • Thuốc tây, thuốc nam
 • Đồ điện tử

Tuy nhiên các mặt hàng thuộc danh mục cấm của Việt Nam và Đài Loan đều không được phép gửi đi Đài Loan. Bên cạnh đó các mặt hàng như vũ khí, các chất dễ gây cháy nổ, hóa chất cũng không được phép gửi đi Đài Loan.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Đồng Nai Chất Lượng Giá Rẻ

Các thông tin khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng đi Đài Loan tại Đồng Nai

Để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thông suốt và nhanh chóng, quý khách cần lưu ý cung cấp đầy đủ các thông tin vận chuyển giúp quá trình không gặp bất kỳ trở ngại hay rắc rối nào. Bao gồm các thông tin sau:

 • Thông tin chi tiết và cụ thể về hàng hóa quý khách muốn gửi đi Đài Loan bao gồm số lượng và các mặt hàng cụ thể
 • Thông tin người nhận bao gồm số điện thoại, tên và địa chỉ nhận hàng (ghi bằng tiếng trung thì càng tốt)
 • Thông tin về người gửi giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc nếu có vấn đề vướng mắc gì trong quá trình vận chuyển

Mọi thông tin quý khách hàng khai báo phải chính xác và trung thực, tránh tình trạng mất thời gian trong quá trình vận chuyển, gây tốn kém công sức cũng như các chi phí vận chuyển. Về thông tin đơn hàng, nếu quý khách cố tình khai báo sai và trong quá trình vận chuyển bị phát hiện, rất có thể phải chịu trách nhiệm về mặt hình sự đối với các mặt hàng cầm như ma túy, chất kích thích, vũ khí…

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Các mẹo tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Đài Loan

Chi phí gửi hàng đi nước ngoài không khi nào là rẻ, dưới đây là một số mẹo tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Đài Loan quý khách cần lưu ý

Đa số hàng hóa khi gửi đi Đài Loan sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, do đó cước phí được tính theo đơn vị thể tích. Do đó quý khách hàng hãy đóng gói hàng hóa tiết kiệm tối đa hóa không gian sử dụng.

Không sử dụng các thùng carton quá to so với kích cỡ hàng hóa muốn đóng gói, luôn cố gắng đóng gói hàng hóa kín thùng carton nhằm tiết kiệm chi phí. Các mặt hàng có thể tháo rời hãy tháo rời để tránh cồng kềnh trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, khi gửi hàng đi Đài Loan, nếu có thể quý khách hàng hãy gửi lượng lớn hàng hóa đi cùng lúc, nguyên nhân khi khối lượng hàng hóa càng cao thì cước phí vận chuyển càng có nhiều ưu đãi. Quý khách cũng có thể rủ thêm người thân, bạn bè cùng gửi hàng vào một chuyến giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Đồng Nai Chất Lượng Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đồng Nai

Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất, nơi quý khách hàng có thể đặt niềm tin. Đến với Chuyển Hàng Đi Mỹ, quý khách sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, luôn hỗ trợ quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các tư vấn về đơn hàng, gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng
 • Đội ngũ tư vấn hoạt động 24/7, bất kỳ lúc nào quý khách cần chúng tôi đều có mặt.
 • Quý khách sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi, đóng gói và vận chuyển hoàn toàn miễn phí
 • Hệ thống vận chuyển vô cùng linh hoạt và đã được tự động hóa, cải thiện và hoàn thiện hàng ngày, mọi vấn đề thường gặp của quý khách hàng đều được chúng tôi xử lý nhanh, gọn, nhẹ.
 • Có hệ thống tracking đơn hàng, quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng từ xa, giúp quý khách hàng yên tâm hơn
 • Luôn phản hồi thông tin về đơn hàng đầy đủ đến quý khách hàng, cam kết giao tận tay người nhận
 • Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau, có thể hỗ trợ quý khách gửi hàng đến bất kỳ đâu trên Đài Loan với thời gian chỉ từ 1-3 ngày
 • Giá cước vận chuyển của Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn cạnh tranh với thị trường, bên cạnh đó giá cước cũng minh bạch, công khai đảm bảo quý khách luôn được yên tâm.
 • Mọi hoạt động của Chuyển Hàng Đi Mỹ với quý khách hàng đều có hợp đồng văn bản rõ ràng, giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn có ưu đãi về giá cước đối với các đơn hàng khối lượng lớn và các ưu đãi thường niên khác

Hy vọng qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết, đầy đủ về những thông tin cần lưu ý khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan tại Đồng Nai và đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Chuyển Hàng Đi Mỹ.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *