Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Hải Phòng An Toàn – Giá Rẻ

Hải Phòng là một thành phố cảng, nơi đây hàng ngày diễn ra rất nhiều các hoạt động giao thương hàng hóa từ Việt Nam đến các nước khác nhau. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại đây rất phát triển, trong đó gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng là dịch vụ tiêu biểu. Cùng Chuyển Hàng Đi Mỹ tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng trong bài viết này nhé!

Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Hải Phòng An Toàn - Giá Rẻ

Lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng

Trước khi tiến hành gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng, nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra không bị tắc nghẽn và dễ dàng quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan. Điển hình như một số giấy tờ sau:

  • Giấy tờ xuất nhập khẩu, thuế liên quan đến đơn hàng xuất khẩu
  • Giấy tờ liên quan đến chứng minh nguồn gốc cùng xuất xứ của hàng hóa
  • Giấy tờ kiểm dịch bệnh đối với thú cưng
  • Giấy tờ chứng minh bảo hiểm hàng hóa

Khi lựa chọn Chuyển Hàng Đi Mỹ, quý khách hàng không cần lo lắng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu hay hải quan. Bên cạnh đó sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể các chứng từ cần chuẩn bị cho mỗi loại hàng hóa và hỗ trợ hoàn thiện nhanh nhất.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Đồng Nai Chất Lượng Giá Rẻ

Ngoài các giấy tờ cần lưu ý, quý khách hàng khi gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng cũng cần lưu ý cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết sau:

  • Thông tin về người nhận hàng hóa bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, tất cả đều nên viết bằng tiếng Trung để thuận tiện trong quá trình giao hàng
  • Thông tin về người gửi hàng hóa, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ để chúng tôi có thể thuận tiện liên lạc khi phát sinh các vấn đề trong quá trình vận chuyển
  • Thông tin cụ thể, chi tiết về đơn hàng bao gồm tên hàng hóa, số lượng hàng hóa…

Quý khách cần lưu ý khai báo chính xác, đầy đủ thông tin về hàng hóa. Nếu quý khách không khai báo chính xác và cố ý gửi các loại hàng hóa trái phép, đặc biệt là các hàng hóa như ma túy, vũ khí thì phải chịu trách nhiệm về mặt hình sự.

Xem thêm:

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng có đắt không?

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng của quý khách sẽ được tính dựa trên độ cồng kềnh, loại hàng hóa muốn gửi và cân nặng hàng hóa.

Đa số khi vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không nên cước phí sẽ được tính dựa trên đơn vị thể tích và được quy đổi theo công thức = rộng x cao x dài/5000.

Do đó để tiết kiệm chi phí nhất có thể, quý khách nên đóng gói hàng hóa phù hợp và tiết kiệm không gian. Linh hoạt trong việc đóng gói hàng hóa, đặc biệt đối với những hàng hóa cồng kềnh có thể tháo lắp.

Đơn vị Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Vũng Tàu Uy tín - An Toàn

Chuyển Hàng Đi Mỹ có một mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, đó là dồn hết hàng hóa quý khách hàng muốn gửi vào một lần gửi hoặc rủ thêm bạn bè người thân cùng có nhu cầu vận chuyển đóng gói vào một đơn hàng do khối lượng hàng hóa càng cao sẽ càng có nhiều ưu đãi, đồng thời chi phí vận chuyển trên một đơn vị đơn hàng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Hải Phòng?

Chuyển Hàng Đi Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm đã có quy trình làm việc và giao nhận hàng cụ thể, giúp quý khách dễ dàng sử dụng dịch vụ hơn rất nhiều.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin trên fanpage hoặc website, sau đó sẽ có đội ngũ tư vấn tiến hành liên hệ và tư vấn cụ thể cho quý khách hàng, giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho quý khách hàng cùng hợp đồng kèm theo, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Tiếp theo đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà quý khách nhận hàng và đói gói, vận chuyển về phía công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí

Hàng hóa trước khi gửi sẽ được Chuyển Hàng Đi Mỹ kiểm tra một lần nữa và đóng gói cẩn thận, chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo không phát sinh bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển

Cuối cùng hàng hóa được gửi đi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng mã bill hàng hóa giúp quý khách theo dõi được vị trí đơn hàng.

Hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận và thông tin lại quý khách hàng khi đã hoàn thiện đơn hàng.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Tại Cần Thơ Uy Tín - Giá Rẻ

Hãy lựa chọn Chuyển Hàng Đi Mỹ để gửi hàng hóa đi Đài Loan tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Đài Loan, chúng tôi thấu hiểu các khó khăn quý khách gặp phải và luôn cố gắng đưa ra các biện pháp xử lý giải quyết vấn đề tốt nhất, giúp quý khách an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Đến với Chuyển Hàng Đi Mỹ, quý khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn. An tâm bởi sự cẩn thận và nhanh nhẹn của đội ngũ vận chuyển. Hài lòng về giá cả và sự minh bạch của chúng tôi.

Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo bảo hiểm 100%, cam kết bồi thường khi có thất thoát hoặc hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng những thông tin trên Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp cho quý khách hàng là hữu ích và giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ. Hãy gọi cho Chuyển Hàng Đi Mỹ qua Hotline: 0901.614.639 Anh Phú ngay để được tư vấn và nhận rất nhiều các ưu đãi nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *