Gửi Hàng Đi Malaysia Tại Hà Nội Trọn Gói Uy Tín – Giá Tốt

Ngày nay, dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội rất phổ biến và phù hợp cho những khách hàng sinh sống tại Hà Nội. Bạn có thể gửi hàng hóa qua đơn vị chuyenhangdimy – một trong những công ty vận chuyển chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Như bạn cũng biết Malaysia là một đất nước ngày càng tăng trưởng và thu hút lực lượng lao động lớn từ các nước khác, trong đó có Việt Nam. Vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Malaysia của người dân khá cao. Chuyenhangdimy là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng trọn gói, giá ưu đãi kèm nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đến với đơn vị này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, không những thế mà bạn còn trở thành khách hàng trung thành của chuyenhangdimy nữa đấy!

gui-hang-di-Malaysia-tai-Ha-Noi

Gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội nhận chuyển

Hà Nội là trung tâm đô thị lớn của Việt Nam, tập trung khá đông dân cư sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người dân, du học sinh nhập cư tại Malaysia nên việc gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội rất cần thiết. Khách hàng có thể vận chuyển đa dạng sản phẩm, hàng hóa, từ đồ gọn nhỏ đến đồ cồng kềnh hoặc dễ vỡ. Những mặt hàng mà khách hàng có thể gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội có thể là:

 • Các loại hồ sơ, hợp đồng, các giấy tờ tùy thân, hoặc bất cứ loại giấy tờ nào cần vận chuyển.
 • Các loại phụ kiện, thời trang như giày dép, quần áo…
 • Các hàng hóa tiêu dùng, hàng hóa thực phẩm. Lưu ý: bên công ty không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa mau phân hủy, sắp hết hạn…
 • Các loại thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh các loại như thuốc tây, nam, bắc…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm, hàng xách tay, dược phẩm,…

Mặc dù hàng hóa đa dạng nhưng khách hàng sẽ có một số loại hàng không thể gửi cho bên vận chuyển như các hàng cấm săn bắt động vật, hàng kích thích, gây nghiện, các loại gây nổ, dễ cháy hoặc hàng hóa không phù hợp văn hóa, phong tục, tôn giáo nước bạn… Khách hàng chỉ cần không gửi những hàng vi phạm pháp luật và không gây cháy nổ thì tất cả đều có thể được vận chuyển đến Malaysia.

gui-hang-di-Malaysia-tai-Ha-Noi-1

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Malaysia Bằng Đường Biển An Toàn – Nhanh Chóng

Lưu ý khi gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội giá rẻ

Khi gửi hàng hóa giá rẻ đi Malaysia tại Hà Nội, khách hàng được rất nhiều ưu đãi về chi phí và các dịch vụ kèm theo. Tuy nhiên, vẫn có một số điều mà bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội.

Ngoài lưu ý những loại hàng hóa không được vận chuyển sang Malaysia, khách hàng cần lưu ý là khi được báo giá đơn hàng, khách hàng chấp nhận giá báo không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào cả.

Đối với hàng hóa dễ vỡ hoặc chất lỏng thì khách hàng cần tuân thủ các nguyên tắc bảo quản theo quy định của công ty vận chuyển để đảm bảo tính an toàn sản phẩm. Chuyenhangdimy là một công ty chất lượng phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng dễ vỡ hoặc chất lỏng. Với những quy định bảo quản cùng thao tác đóng gói chuyên nghiệp của công ty, đơn hàng đảm bảo an toàn đến nơi nhận, hoàn toàn giữ nguyên hiện trạng như lúc mới gửi hàng.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Malaysia tại Hà Nội

gui-hang-di-Malaysia-tai-Ha-Noi-2

Hiện nay, phương thức vận chuyển hàng hóa càng đa dạng hơn. Khi khách hàng muốn gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng sau: đường biển, đường hàng không, bưu điện.

Tùy vào hình thức mà thời gian và chi phí giao hàng khác nhau. Nếu khách hàng muốn giao hàng từ 1 – 3 ngày, bạn có thể chọn giao hàng nhanh, phương thức được nhiều khách hàng ưu tiên. Nếu bạn không quá gấp, thời gian giao hàng có thể từ 3 – 5 ngày, bạn có thể chọn giao hàng tiết kiệm. Đối với giao hàng siêu tiết kiệm, khách hàng sẽ mất 5 – 7 ngày giao.

Mỗi hình thức giao đều có ưu nhược điểm riêng của từng loại. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Giao hàng bằng đường hàng không với thời gian hỏa tốc nhưng khách hàng sẽ mất nhiều chi phí, đối với đường biển thì thời gian giao khá lâu, còn đường bưu điện thủ tục không hợp lý.

Nên gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội ở đâu tốt

Để gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội với giá rẻ, uy tín và trọn gói, khách hàng có thể tham khảo và chọn chuyenhangdimy. Đến với chuyenhangdimy, khách hàng được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

gui-hang-di-Malaysia-tai-Ha-Noi-3

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Thailand Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp – Giá Tốt 

 • Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan mà khách hàng quan tâm
 • Miễn phí các thủ tục thông quan
 • Miễn phí bảo hiểm hàng hóa
 • Giá cả ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu gửi hàng
 • Khách hàng còn được kiểm tra, theo dõi đơn hàng ngay tại nhà chỉ với chiếc smartphone
 • Khách hàng có thể gửi đa dạng hàng hóa, thậm chí là các vật cồng kềnh, dễ vỡ
 • Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đóng gói và lấy hàng tại nhà miễn phí cho khách hàng

Để hiểu sâu hơn về đơn vị chuyenhangdimy, bạn có thể tìm hiểu qua website chính thức: https://chuyenhangdimy.com/ . Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ, giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 090 161 4639.

Thông qua bài viết về các vấn đề khi gửi hàng đi Malaysia tại Hà Nội, bài viết đã giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về phương thức giao hàng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng mình còn giới thiệu các bạn một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế – chuyenhangdimy. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, bạn có thể truy cập trang web trên để biết thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *