Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ nhưng không biết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg? Bạn có món quà dành cho người thân của mình tại đất nước xa xôi ấy? Bạn cần một dịch vụ tốt nhưng giá cả phải phải chăng? Bạn cần những kiến thức về vấn đề này?

Gửi hàng đi Mỹ luôn luôn là một trong những lựa chọn mà các bạn có người thân ở đây lựa chọn với các loại hàng hóa đặc sản ở Việt Nam. Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một dịch vụ thích hợp với nhu cầu của bản thân và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu “tất tần tật” về những điều cần biết nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay

Trong những năm trở lại đây, việc mở rộng quan hệ, giao lưu phát triển kinh tế của Việt Nam với thị trường thế giới ngày càng được đẩy mạnh, và Mỹ được xem là một trong những thị trường đầy tiềm năng, được chúng ta chú trọng đầu tư, đồng thời tại đây, nhu cầu sử dụng các mặt hàng từ Việt Nam gửi qua cũng tăng cao.

Để có được một mối quan hệ hợp tác này một phần là nhờ vào mối quan hệ tốt về chính trị, điều này đã tạo thuận lợi cho cho việc trao đổi hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, theo thống kê, cho đến thời điểm hiện tại có hơn 1.8 triệu  người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, do đó nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ cho bạn bè, người thân cũng không thể thiếu.

Chính vì những lý do trên mà ngày nay ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra quốc tế, nhất là qua Mỹ được ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg?

Cũng vì có nhiều công ty, đa dạng các loại dịch vụ từ thường cho đến đặc biệt, với mỗi nơi có giá cả, thời gian và các khâu và loại hình vận chuyển khác nhau đã khiến cho khách hàng đứng trước sự lựa chọn khó khăn hơn. 

Khi ấy, để dễ dàng tính toán được tổng chi phí cho 1 lần sử dụng dịch vụ thì bên cạnh các yếu tố khác như giấy tờ, phí xe vận chuyển,… thì bạn cần biết công ty gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg.

Theo kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được, việc gửi hàng sang Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều chưa bao giờ đơn giản cả, nó có những thủ tục rắc rối mà mức cước phí lại cao. 

Thực tế thì để biết chính xác giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Thuế VAT, đây là một loại thuế bắt buộc đối với bất kỳ mặt hàng nào.

– Khoảng cách vận chuyển cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này, khoảng cách càng lớn thì cước phí càng cao, dẫn đến giá 1kg hàng chuyển đi cũng cao hơn.

– Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: hình dạng, kích thước là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá hàng gửi đi Mỹ.

– Khối lượng quy đổi: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000 

Công thức tính tham khảo của công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL

Tùy theo từng trường hợp, thời điểm và các đặc điểm khác mà giá cả sẽ có sự biến động.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ ở đâu rẻ nhất tại TPHCM

Nếu quý khách có nhu cầu và thắc mắc về giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg có thể liên hệ với chuyenhangdimy.com (hotline: 0901 614 639), chúng tôi được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam ra quốc tế uy tín, chuyên nghiệm và giá cả phải chăng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

One thought on “Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg

  1. Pingback: Gửi tủ thờ đi Mỹ - Chuyển phát nhanh quốc tế - Chuyển Hàng Đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *