Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL với nhiều năm xây dựng và phát triển, đã giao nhận gửi rất nhiều hàng hóa đi Mỹ và hơn 220 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thời gian vận chuyển hàng. DHL chúng tôi rất chú trọng đến việc xây dụng tính toán bảng giá phí gửi hàng đi Mỹ hợp lý và tiết kiệm nhất. Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt – chất lượng cao – giá cước rẻ, luôn là những tiêu chí hàng đầu mà DHL luôn phấn đấu và cố gắng từng ngày. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của DHL qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL

  1. Cước phí gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, với nhiều chiết khấu giúp quý khách có thể giảm bớt được gánh nặng về phí trong quá trình vận chuyển. Phí gửi hàng đi Mỹ cao hay thấp thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Về khối lượng, loại mặt hàng,…
  • Hình thức gửi: gửi tiết kiệm, gửi thông thường hay chuyển phát nhanh.
  • Gửi hàng bằng đường hàng không hay đường biển
  • Gửi hàng đến các vị tri nào của nước Mỹ.

Dựa vào những yếu tố đó mà DHL sẽ tính toán ra được cước phí trung bình mà khách hàng phải chi trả cho dịch vụ.

2. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không hay còn gọi dịch vụ gửi hàng cấp tốc, gửi hàng đi Mỹ nhanh với ưu thế là hàng sẽ được giao đến tay của người nhận thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3 – 5 ngày. Thường mức phí ở dịch vụ này cao hơn một ít so với các hình thức dịch vụ khác. Phù hợp cho những đơn hàng yêu cầu gửi gấp với số lượng ít, kích thước không quá lớn, đơn lẻ.

Tuy nằm trong hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không nhanh nhưng lại tiết kiệm thời gian hơn, ở DHL luôn có với mức giá ưu đãi, hấp dẫn. Đối với các mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh chúng tôi sẽ tính giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn cho quý khách.

3. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng đường biển

Gửi hàng chuyển đi Mỹ giá rẻ đường biển là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm, chất lượng uy tín được rất nhiều khách hàng/ doanh nghiệp tin dùng. Bởi vì, loại hình này rất phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn. Tuy nổi trội về mặt giá cả nhưng vẫn mang một số nhược điểm về thời gian vận chuyển lâu hơn từ 5 -10 ngày. Ngoài ra, tất cả các chi phí có liên quan đến quá trình nhận hàng tại cảng để đến người nhận phải thanh toán trước khi nhận hàng.

4. Giải đáp các quy trình gửi hàng đi Mỹ

Mặc dù, các khách hàng đã biết thông tin về bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc mà quý khách thường nhờ đến các nhân viên tư vấn tại công ty:

  • Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ như thế nào?

Đối với những mặt hàng thực phẩm gửi đi Mỹ đều là những mặt hàng khó gửi khi phải lấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định của Mỹ. Vì vậy giá của các loại mặt hàng này cũng sẽ cao hơn với mặt bằng chung.

Gửi hàng đi Mỹ

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

  • Phương pháp thanh toán:

Bạn có thể thanh toán cước gửi hàng đi Mỹ bằng tiền mặt VND hoặc USD ( sẽ được quy đổi theo tỉ giá của thị trường) cách trực tiếp hoặc gửi thông qua số tài khoản ngân hàng của Công ty DHL. DHL sẽ có nhân viên báo giá cho khách hàng sau khi đã hoàn tất đo lường về tính toán trọng lượng các đơn hàng, hàng hóa, các chi tiết cước sẽ được thể hiện rõ trong hóa đơn.

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, quý khách sẽ nhận được hóa đơn ghi nhận. Nếu trường hợp có sự cố thì khách hàng có thể dễ dàng mang hóa đơn lên khiếu nại với công ty.

  • Hàng hóa có được đóng gói như thế nào?

Hàng hóa khi gửi đi Mỹ giá rẻ, uy tín, là đã bao gồm tất cả những dịch vụ đóng gói miễn phí, vận chuyển hàng, bảo hiểm hay  khai báo các thủ tục hải quan,…

  • Nếu khách hàng phát hiện ghi sai thông tin trên hóa đơn, hoặc số điện thoại người nhận thì phải như thế nào?

Với trường hợp này bạn không nên quá lo lắng hay bối rối. Hãy liên hệ lại chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại thông tin, nếu hàng hóa chưa được gửi đi. Còn trường hợp hàng hóa của bạn đã được gửi đi rồi, nhân viên ship sẽ thông báo lại cho bạn là gửi hàng không thành công.

Vì thế, các khách hàng cần xem lại các thông tin của mình gửi đi thật kỹ, để hạn chế các trường hợp sai sót trên để hàng hóa không bị chậm trễ.

Bảng giá phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp quý khách dễ xác định hơn, trọng lượng hàng hóa, ước lượng được mức tiền mà bạn phải chi trả cho đơn hàng của bạn. Đồng thời, còn giúp bạn dễ so sánh mức giá cả với các công ty khác.

Thông tin của bảng giá gửi hàng đi Mỹ có thể bị thay đổi, chỉnh sửa tùy theo từng thời điểm. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng ổn định giá cả nhất có thể mang lại sự ưu đãi tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. Để có thể biết thêm về bảng giá phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại DHL, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để biết được bảng giá chi tiết.

Bài viết trên đây là chia sẻ về gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của DHL, hy vọng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn nơi gửi hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với DHL qua Hotline 0901614639 hoặc 0982915449 ( Mr. Phú) chúng tôi sẽ mang lại sự tin cậy cho bạn trong suốt quá trình gửi hàng.

One thought on “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

  1. Pingback: Gửi hàng đi nước ngoài - Gửi Hàng Đi Mỹ - Chuyển phát nhanh quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901614639