GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Chuyển phát nhanh DHL Tại Bình Dương

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hóc Môn trong các năm qua có bước phát triển vượt bậc, lý do là tại sao? Bạn muốn biết vì sao dịch vụ gửi hàng tại huyện Hóc Môn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này qua 1 số ưu điểm của dịch vụ Công ty Chuyển hàng đi Mỹ.

Chuyển hàng đi Mỹ tự hào đứng đầu về lĩnh vực chuyển phát; cùng hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề; chúng tôi có thể giải quyết hết được các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; được đào tạo nghiệp vụ; nhiệt tình tư vấn có thể giúp khách hàng; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhận và giao tận nơi
Dịch vụ chuyên nghiệp, nhận và giao tận nơi

Ưu điểm gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hóc Môn

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đó chính là sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ thể hiện trên rất nhiều lĩnh vực như:

Chuyên nghiệp trong tư vấn, tiếp nhận đơn hàng từ phía khách hàng. Các nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ trực máy 24/24 sẵn sàng giải quyết các thắc mắc và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Quá trình đóng gói hàng hóa diễn ra nhanh chóng, cẩn thận. Luôn đảm bảo tối đa  mức độ an toàn vận chuyển của hàng hóa cần chuyển phát. Bên cạnh đó, chi phí đóng gói cũng được miễn phí mang đến sự hài lòng cho phần đông khách hàng khi lựa chọn

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp đối với gửi hàng ra nước ngoài đó chính là công nghệ mới. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa. Thông qua quá trình theo dõi khách hàng có thể biết được chính xác, thời gian, địa điểm hàng hóa mà mình cần vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa miễn phí tại nhà
Đóng gói hàng hóa miễn phí tại nhà

Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

  • Hàng phải có bao bì, nhãn mác
  • Hạn sử dụng trên 1 tháng. 
  • Hàng thực phẩm nên hút chân không.
  • Hàng sẽ bị hủy nếu hải quan kiểm tra không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, dịch vụ còn đưa ra vô vàn những chương trình ưu đãi dành cho khách gửi đồ. Như giảm giá từ 10-30%, miễn phí đóng gói hàng hóa, bao thuế nhập khẩu,..Những điều này khiến khách hàng vô cùng yêu thích và hài lòng. Trải nghiệm khách hàng được nâng cao.

Gửi hàng đi Mỹ huyện Hóc Môn chưa bao giờ khiến khách hàng phật ý dù là điều nhỏ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được ưu đãi.

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0901.614.639 – 0923.77.24.19
Email: chuyenhangdimy99@gmail.com
Web: chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *