Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 7 TPHCM Giá Rẻ Uy tín chất lượng

Là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và quốc tế mà tiền thân là tổng công ty DHL, Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7 tự hào với dịch vụ uy tín, chất lượng dành đến cho khách hàng. Khách quan mà nói, những giá trị cốt lõi của đơn vị là tất cả tinh hoa được chắt lọc sau bao chuyến hàng thành công, giúp thúc đẩy thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số ưu thế của Công ty Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng đúng lịch trình ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅ Nhận hàng tại nhà ,cân tại chổ ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379 Mr Phú
✅ Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Điều làm chúng tôi tự hào nhất chính là có thể giữ chân hầu hết khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7. Để lý giải cho lý do vì sao lại làm được như vậy, hãy cùng xem những thế mạnh của đơn vị nhé.

Thời gian vận chuyển – thước đo sự chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển chính xác, nhanh chóng có thể giúp cho khách hàng thuận lợi trong công việc, thể hiện sự chuyên nghiệp cho đối tác. Vấn đề này chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn. Với hệ thống xe chuyên chở lớn, luôn sẵn sàng 24/7 nếu bạn có nhu cầu.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-1

Hàng hóa sẽ được hỗ trợ vận chuyển luôn trong ngày cũng như thông quan nhanh chóng. Bạn sẽ chủ động được thời gian và lịch trình đã định sẵn.

Hàng hóa an toàn và đến tận tay người nhận – Thước đo sự uy tín

Bảo hiểm rủi ro 100% cho hàng hóa sau khi ký nhận chính là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng. Việc đảm bảo đóng gói hàng chuẩn, đúng quy cách, đặc biệt đối với hàng dễ vỡ, tài liệu được bảo mật thông tin… đã tạo nên sự an tâm tối đa cho bạn.

Thế nên, lựa chọn Công ty gửi đi Mỹ tại Quận 7 là bạn đã được đồng hành cùng một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín rồi đấy!

Giá cước phí phải chăng – Thước đo giá trị cốt lõi

Chúng tôi không hướng đến việc giảm mạnh giá cước để thu hút khách  hàng, bởi điều đó vô hình chung sẽ làm mất đi chất lượng của dịch vụ. Nhìn một cách thực tế, khách hàng luôn thích trả những đồng tiền xứng đáng cho dịch vụ xứng đáng.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi cân đối giữa bài toán chi phí và lợi ích của khách hàng. Làm sao vừa cung cấp được sản phẩm vận chuyển chất lượng, vừa giảm thiếu được tối đa chi phí bỏ ra.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-2

Xem thêm:

Những mặt hàng chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 7 nhận vận chuyển

Hiện tại, đơn vị có hai hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ chủ yếu đó chính là đường biển và đường hàng không. Sau đây là một số mặt hàng sẽ đi theo các tuyến cụ thể thường có như sau:

Tuyến vận tải biển: Thường sẽ vận chuyển các loại hàng nặng, hàng xuất khẩu, đồ thủ công mỹ nghệ, máy móc lớn và số lượng nhiều… Ưu điểm của loại hình này là tiết kiệm chi phí vận tải và gửi hàng thành một chuyến được.

Tuyến vận tải hàng không: Hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh. Loại hình này thường được dùng để vận chuyển các loại hàng như: Hàng lẻ, hàng mẫu, giấy tờ quan trọng, đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép… số lượng ít. Do đặc thù chuyển phát nhanh, chỉ mất 1-2 ngày là bạn có thể gửi thành công hàng hóa, thế nên giá cước của dịch vụ này cao hơn vận tải biển.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-3

Cam kết của Chuyển Hàng Đi Mỹ tại quận 7 với quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, nơi quý khách có thể đặt niềm tin trong việc gửi hàng đi Mỹ tại tại quận 7. Chúng tôi cam kết với cư dân quận 7 và mọi khách hàng của chúng tôi: 

  • Bảo hiểm 100% cho mọi đơn hàng, quý khách sẽ được bồi thường 100% hỏng hóc, thất thoát trong quá trình vận chuyển. 
  • Cước phí cạnh tranh, không phát sinh thêm bất kỳ gì ngoài thuế nhập khẩu. 
  • Tư vấn kỹ càng và hoàn toàn miễn phí đối với quý khách hàng, dù có sử dụng sản phẩm dịch vụ công ty hay không.
  • Đảm bảo hỗ trợ đa dạng nhất tất cả các loại mặt hàng để có thể gửi đi.
  • Chúng tôi nhận mọi đơn hàng không phân biệt trọng lượng. 
  • Có hệ thống theo dõi đơn hàng, đảm bảo yên tâm cho quý khách hàng 
  • Giao hàng tận tay người nhận, báo cáo lại thông tin cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin và lý do vì sao Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 7 có thể thuyết phục được khách hàng trong nhiều năm. Nếu thực sự quan tâm đến dịch vụ, mong rằng bạn có thể đừng chân và để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường sắp tới nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *