Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Nha Trang Nhanh Chóng Giá Rẻ

Ngày nay nhu cầu gửi hàng hóa của con người ngày một nhiều. Không chỉ gửi hàng đi các tỉnh thành trong nước mà còn gửi hàng đi nhiều nước trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng biết cách gửi hàng đi Nhật nói chung và gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang nói riêng một cách vô cùng thuận tiện với mức giá rẻ.

gui-hang-di-nhat-ban-tai-nha-trang-1

Các mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang

Ngoài những mặt hàng được vận chuyển sang Nhật Bản thì quý khách cũng cần lưu ý khi gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang thì nên tránh mang theo những vật dụng dưới đây khi vận chuyển đồ sang Nhật Bản nhé:

 • Một số loại chất nổ chứa tính hủy diệt: bom, mìn, pháo,…
 • Những chất rất dễ gây cháy nổ: gas, cồn, xăng dầu, sơn,…
 • Các nhân tố hóa học tác hại, chất ăn mòn, lây nhiễm, oxy hóa,…
 • Cặp sách, túi, két, các thứ có dụng cụ báo động,…
 • những thứ bị cấm giao vận theo quy định
 • nhiều loại chất lỏng như sơn, thuốc độc.
 • các loại pin, bình ắc quy.
 • một vài đồ dùng phát nhiệt như đèn pin, máy uốn tóc (trừ khi đã tháo pin)

Chú ý: trường hợp nếu khách hàng mang theo dụng cụ có chứa pin Lithium cũng như điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay, máy ảnh thì cần biết:

 • Không có cấm các loại pin dưới 101Wh (VD trong điện thoại di động, hay máy tính xách tay xách tay)
 • Kể cả các pin rời đều phải gỡ tháo ra, để trong tư trang hành lý xách tay.
 • Pin trong tư trang ký gửi đều phải để chế độ bảo đảm nút TẮT/MỞ để đề phòng việc kích hoạt đột ngột.
 • Nhiều loại pin từ 101Wh đến 160Wh (như trong một số thiết bị y tế) phải nhận được sự phê duyệt của hãng hàng không.
 • Nếu như với câu hỏi có được vận chuyển điện thoại lên máy bay không? Thì lời giải đáp là có, tuy nhiên điện thoại Galaxy chú ý bị cấm hoàn toàn do nhiều sự cố cháy nổ trước đó.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển Phát nhanh DHL Chuyên nghiệp giá rẻ

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang

gui-hang-di-nhat-ban-tai-nha-trang-2

Cho dù các bạn có gửi hàng từ VN sang Nhật hay gửi đồ từ Nhật qua cả nước thì cũng phải hiểu rõ các bước rõ ràng như sau. Nếu như nắm được điều ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tránh được các rủi ro trong công việc gửi hàng. Sau đây là quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang cơ bản:

 • Bước 1: Anh chị hãy xác định chủng loại hàng hóa có thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng hay là không.
 • Bước 2: khách hàng cần khai báo loại hàng, trọng lượng với công ty dịch vụ gửi hàng sang nhật bản hoặc ngược lại nhé.
 • Bước 3: Đóng gói sản phẩm cần phải phù hợp quy cách. Nếu với 1 số món đồ dễ móp méo, dễ vỡ thì khách hàng sẽ phải đóng gói chuẩn quy cách để bảo hành bình an bay & bình an cho sản phẩm.
 • Bước 4: Sau đó, quý khách cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin người nhận hàng tại Nhật hoặc VN cho tổ chức dịch vụ tránh thất lạc hàng, mất hàng. Các thông tin mà các bạn cần cung cấp: Mã bưu điện của bạn, địa chỉ và tên người nhận, giờ nhận (nếu có yêu cầu), số Smartphone (nếu có) . Lưu ý khi cung cấp địa chỉ: địa điểm bên Nhật nhưng chúng ta cũng có thể ghi tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Khuyến khích Cả nhà viết dưới dạng tiếng Anh.
 • Bước 5: Gửi hàng tới tổ chức dịch vụ giao vận . Các bạn cần chụp lại phiếu gửi hàng, ảnh kiện hàng gửi tới những tổ chức hình thức gửi đồ sang Nhật để có thể theo dõi và nhật biết hàng của khách hàng. Không những thế, điều này cũng sẽ giúp cho bạn đối chiếu được mức độ nguyên vẹn của hàng hóa khi nhận được.
 • Bước 6: Thanh toán trả tiền các loại phí khi gửi hàng. Bình thường những công ty sẽ thu phí gửi hàng trước lúc anh chị gửi hàng. Quý khách không nên lo mình bị lừa mà đây chỉ là 1 trong những các quy trình gửi hàng. Anh chị nên chọn lựa các đơn vị có địa chỉ  cũng như phải có thông tin rõ ràng sẽ an tâm hơn nhé
 • Bước 7: Có quyền khiếu nại nếu xảy ra các rắc rối về hỏng sản phẩm trong thời gian vận chuyển. Đặc biệt là đối với hàng có giá trị cao cũng như đồ điện tử, hàng công nghệ. Khách hàng và công ty vận chuyển phải có những cam đoan rõ ràng về các quy trình đền bù lẫn tỉ lệ đền bù khi vô tình xảy ra sự cố.

Lựa chọn đơn vị nào gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang uy tín

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Chuyenhangdimy chuyên vận chuyển các loại hàng hóa trên các tỉnh thành trên cả nước, không những thế chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài một cách nhanh chóng.

gui-hang-di-nhat-ban-tai-nha-trang-3

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra công ty chuyển phát nhanh Chuyenhangdimy còn có nhiều chế độ bảo hành với tất cả khách hàng. Bất kể khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng đều sẽ được nhận bảo hàng về hàng hóa.

Chúng tôi sẽ chịu mọi tổn thất và sẽ đền bù xứng đáng nếu làm hư hại hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển và ngoài ra cũng sẽ có nhiều ưu đãi với mức giá vô cùng hợp lý trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa nhé.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Nha Trang. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Chuyenhangdimy nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *