Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ – An Toàn

An toàn, tiết kiệm, nhanh chóng là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Hải Phòng của Chuyển hàng đi Mỹ. Với một thành phó kinh tế trọng điểm của cả nước, tại đây sự trao đổi vận chuyển hàng hóa quốc tế đặc biệt là Pháp rất lớn. Vì vậy với tiêu chí trên là ưu điểm thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển.

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅ Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
✅ Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ - An Toàn

Các loại hàng hóa gửi đi Pháp tại Hải Phòng

Hải Phòng được coi là thành phố kinh tế tấp nập của đất nước ta, thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển. Chuyển hàng đi Mỹ là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Pháp với chi phí đa dạng và vô cùng rẻ so với giá cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào từng loại hàng mà công ty sẽ tính chi phí vận chuyển cho từng trọng lượng đơn hàng.

Hàng hóa thực phẩm

Đây là mặt hàng khá phổ biến khi gửi hàng đi Pháp tại vũng tàu. Nhưng thực phẩm lại là mặt hàng bị kiểm tra nghiêm ngặt nhất khi nhập vào Pháp. Vì thế đây được coi là mặt hàng khó gửi đi nhất. Ở Pháp rất quan trọng vấn đề về thực phẩm, có các quy định riêng về mặt hàng này. Để nhập vào Pháp thực phẩm phải kiểm tra kỹ lưỡng về thành phần, nguồn gốc, mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn sử dụng, thương hiệu,…

Hàng hóa cồng kềnh

Đối với các loại hàng hóa chi phí có thể bị ảnh hưởng bởi kích thước của hàng hóa chiếm chỗ hơn là khối lượng thực tế.

Để tính cước phí ta thực hiện phép tính:( Chiều dài *Chiều rộng * Chiều cao)/ 5000

Nếu chỉ số này lớn hơn số cân thực tế sẽ được coi là hàng cồng kềnh.Khi này cước phí sẽ được tính theo bảng phí trong gói cước đã được gửi cho khách hàng.

Hàng hóa dễ vỡ, khó vận chuyển

Thông thường các loại hàng hóa dễ vỡ là gốm sứ, thủy tinh, đồ cổ,… Đặc biệt các loại hàng như bột mì, bột nếp, thuốc,… sẽ phải kiểm tra nghiêm và mất thời gian, vì phải kiểm tra các thành phần nguyên liệu riêng. Những mặt hàng này có thể mất thêm phí vì khâu đóng gói phải cẩn thận đặc biệt với mặt hàng dễ vỡ, và mất thời gian để vận chuyển.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ - An Toàn

Xem thêm:

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Pháp tại Hải Phòng

Quan hệ hợp tác Việt Nam – Pháp ngày càng phát triển thúc đẩy kinh tế quốc tế . Vận chuyển quốc tế cũng dễ dàng thuận lợi hơn. Ngày nay có rất nhiều hình thức để chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển bằng đường hàng không

Hình thức này rất phù hợp với những đơn hàng cần vận chuyển hỏa tốc, khối lượng kích thước dưới 1000kg, với tốc độ nhanh và rất linh hoạt. Nhưng với hình thức này cước phí cao nên phù hợp vận chuyển các loại hàng nhỏ đặc biệt như các loại chứng từ, giấy tờ

  • Ưu điểm: Thời gian nhanh chóng: 3-5 ngày có thể sớm hơn, là hình thức phù hợp cho các loại hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, số lượng ít. An toàn, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết,…
  • Nhược điểm: Không vận chuyển được hàng hóa quá lớn và cồng kềnh. Chi phí cao nên rất tốn kém với các loại hàng hóa lớn.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ - An Toàn

Vận chuyển bằng đường biển

Đây là hình thức rất phù hợp khi bạn vận chuyển gửi hàng đi pháp với số lượng lớn, hàng cồng kềnh, nặng trên 1000kg. Chi phí thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Thời gian vận chuyển lâu hơn đường hàng không khoảng 30 ngày có thể sớm hơn .Vận chuyển bằng hình thức này bạn không bị giới hạn cân nặng hàng hóa gửi đi.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ - An Toàn

Những mặt hàng không được gửi đi Pháp tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển đồ đi Pháp tại hải phòng chỉ vận chuyển những mặt hàng được pháp luật cho phép. Vì vậy bạn phải tìm những đơn vị uy tín như Chuyển hàng đi Mỹ để được tư vấn rõ ràng về những loại mặt hàng nào nên và không nên gửi. Có những nhóm mặt hàng cấm gửi mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi gửi hàng như:

  • Các chất gây nghiện, ma túy, thuốc phiện,..
  • Các chất dễ gây nổ
  • Súng đạn, vũ khí
  • Các chất độc nguy hiểm,…

Gửi hàng đi Pháp tại Hải Phòng qua Chuyển hàng đi Mỹ

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Hải Phòng của Chuyển hàng đi mỹ bạn an tâm sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

  • Vận chuyển đơn hàng đến Phát với thời gian ngắn nhất
  • Quá trình để vận chuyển hàng đi Pháp rất nhiều bước và thủ tục từ đóng gói, đến giấy tờ hải quan,… Chắc chắn sẽ gặp khó khăn nếu tự mình thực hiện. Công ty Chuyển hàng đi mỹ sẽ thực hiện toàn bộ quy trình từ đóng gói, làm thủ tục giấy tờ đến vận chuyển tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
  • Gửi hàng an toàn hiệu quả
  • Khi bạn đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Pháp thì Công ty chuyển hàng đi Mỹ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu đơn hàng của bạn bị hỏng hóc, hay thất lạc. Khi hàng đến tận tay người nhận thì trách nhiệm của chúng tôi mới hoàn thành.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Pháp tại Hải phòng Giá Rẻ - An Toàn

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Pháp tại Hải Phòng của Chuyển hàng đi Mỹ. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để gửi hàng đi tránh gặp sự cố không được trợ giúp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Chuyển hàng đi mỹ ngày càng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *