Gửi Hàng Đi Singapore Tại Biên Hòa Nhanh Chóng – Giá Tốt

Hiện nay, chuyển phát nhanh Biên Hoà – Đồng Nai đến Singapore đang trở thành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất và có hiệu quả nhanh nhất. Ngoài ra, chuyenhangdimy còn liên tục theo dõi cũng như thông báo kết quả vận chuyển trong từng lần chuyển phát tới quý khách, hỗ trợ và tư vấn cập nhật luật lệ chuyển hàng quốc tế cao nhất hay những dịch vụ liên quan khác. Vậy để biết thêm về quy trình gửi hàng đi Singapore nhanh chóng – giá tốt, mời bạn theo dõi bài viết sau đây!

gui-hang-di-singapore-tai-bien-hoa-1

Thời gian gửi hàng đi Singapore tại Biên Hòa mất bao lâu

Tuỳ vào từng khu vực tại Singapore bạn chuyển đến sẽ mất những khoảng thời gian khác nhau. Với Khu vực vùng châu Á hay Đông Nam Á như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan hay Malaysia sẽ mất khoảng thời gian là 1-2 ngày làm việc. Với khu vực châu Âu và châu Phi sẽ mất khoảng thời gian dao động 2-4 ngày phát hàng. Ngoài ra, đối với những khu vực xa xôi ngoài đảo thì thời gian vận chuyển sẽ linh động và cần liên hệ trực tiếp với bên giao hàng để có thông tin chính xác nhất. Trong đó, khi vận chuyển đến Singapore (thuộc khu vực châu Á, Đông Nam Á) sẽ chỉ chờ khoảng 1-2 ngày là có thể nhận được hàng từ Việt Nam.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Ưu điểm khi gửi khi gửi hàng đi Singapore tại Biên Hòa

gui-hang-di-singapore-tai-bien-hoa-2

Khi gửi hàng đi Singapore tại Biên Hoà, có rất nhiều đặc điểm nổi bật cùng những ưu điểm mà bạn nên chú ý, quan tâm như:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế với chi phí tiết kiệm, có nhiều ưu đãi từng tháng dành cho cước phí vận chuyển
 • Thời gian chuyển hàng nhanh nhất chỉ từ khoảng 1-3 ngày phát hàng là có thể nhận được
 • Đảm bảo 100% độ an toàn, chất lượng cho hàng hoá, không gây thất lạc hay hư hỏng lô hàng.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như: đóng gói miễn phí, giao hàng và tư vấn tận nơi, nhận hàng ngay tại nhà cùng những lợi ích khác…
 • Sở hữu nhiều gói dịch vụ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn như: chuyển hàng nhanh chóng, hoả tốc hay chuyển phát hẹn giờ, linh hoạt theo nhu cầu của người gửi và người nhận.
 • Phương tiện vận chuyển vô cùng đa dạng, hiện đại và đáp ứng yêu cầu, mong muốn của người gửi như: hàng không, đường bộ hoặc đường biển,…
 • Lộ trình tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chi tiết trước khi lô hàng được gửi sang Singapore

Quy trình khi gửi hàng đi Singapore tại Biên Hòa

Bước 1: Các bước chuẩn bị gửi hàng

 • Kiểm tra thông tin: để đảm bảo độ an toàn và chính xác cao cho dịch vụ vận chuyển hàng thì người gửi cần cung cấp những thông tin bao gồm: loại hàng hoá, kích thước, trọng lượng, khối lượng và những yêu cầu khi sử dụng dịch vụ
 • Chuẩn bị một số chứng tờ, hoá đơn cần thiết theo yêu cầu khác nhau của từng lô hàng và dịch vụ vận chuyển bao gồm Phiếu đóng gói, đi kèm là Hoá đơn thương mại, Giấy đảm bảo và phiếu quyết định xuất kho.

Bước 2: Đóng gói lô hàng .

 • Quy trình này của chuyenhangdimy luôn đảm bảo các mặt hàng được đóng gói chắc chắn, an toàn và phù hợp với mỗi loại sản phẩm khác nhau. Chuyenhangdimy cam kết hàng hóa khi nhận sẽ được nguyên vẹn, chất lượng như lúc trước khi gửi hàng.

Bước 3: Tiến hành bàn giao đơn hàng và ký xác nhận đã gửi:

 • Khách hàng (người gửi) và nhân viên hỗ trợ sẽ giao nhận cùng nhau để kiểm tra lại những thông tin cần thiết cho lô hàng bao gồm: tên, quy trình đóng gói, mã vận đơn và số lượng, bao bì, mác….
 • Sau đó, nhân viên tiến hành cân trọng lượng để đưa ra cước phí phù hợp
 • Khách hàng tiếp tục ký xác nhận đã gửi và nhân viên ký xác nhận đã nhận
 • Biên lai cùng hoá đơn sẽ được lập thành 2 bản để đưa cho khách hàng và giữ lại đối với bên giao hàng.

Lợi ích khi chọn chuyenhangdimy để gửi hàng đi Singapore tại Biên Hòa

gui-hang-di-singapore-tai-bien-hoa-3

Khi gửi hàng đi Singapore tại chuyenhangdimy có rất nhiều đặc điểm nổi bật cùng những ưu điểm mà bạn nên chú ý.

Chuyenhangdimy là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và đi đầu trong dịch vụ chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Singapore. Với những lợi ích nhất định, chuyenhangdimy đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường Việt Nam nói chung và với các tỉnh thành nói riêng. Một số lợi ích khi chọn chuyenhangdimy như:

 • Nhận hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình đối với khách hàng và đảm bảo nhận hàng tận nơi không mất thêm bất kỳ chi phí khác
 • Nhận đóng gói cẩn thận các sản phẩm an toàn, miễn phí
 • Khởi tạo, tiến hành và cung cấp những chứng từ quan trọng trong suốt quá trình gửi hàng, khởi tạo MSDS (hay được gọi là bảng phân tích một số thành phần lý hoá)
 • Chủ động hỗ trợ phía khách hàng kiểm dịch những mặt hàng như: động thực vật, ngoài ra còn tiến hành khử trùng đối với các loại hàng đặc biệt.
 • Đại diện cho người gửi hàng thực hiện làm các thông tin và thông quan hàng xuất khẩu tại Việt Nam
 • Hỗ trợ khách hàng giải trình với hải quan, an ninh hàng không khi được yêu cầu kiểm tra, rà soát
 • Giao hàng tận nơi địa chỉ tại địa chỉ đã ghi trong đơn hàng, người nhận tại Singapore sẽ được nhận hàng trực tiếp
 • Cung cấp mã vận đơn giúp người gửi và người nhận dễ dàng theo dõi trực tuyến.

Hy vọng qua bài viết, khách hàng đã nắm được những thông tin cụ thể và chính xác hơn về đơn vị vận chuyển chuyenhangdimy cùng những quy trình khi tiến hàng gửi hàng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay gửi hàng nếu có nhu cầu muốn chuyển đến Singapore!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *