Đơn Vị Gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng Uy Tín – Giá Rẻ

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng tăng lên, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến đất nước tỷ dân này cũng ngày một phát triển nhằm mọi nhu cầu của khách hàng. Song, không phải bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đảm bảo hàng hóa của bạn được gửi đến tay người nhận nguyên vẹn với mức giá hợp lý. Vậy đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng nào uy tín, chuyên nghiệp có mức giá phải chăng? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Đơn Vị Gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng Uy Tín - Giá Rẻ

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Lưu ý các loại hàng hóa gửi đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

Tùy theo từng loại mặt hàng gửi đi và địa điểm đến thì sẽ có những yêu cầu kèm theo và bổ sung cho mặt hàng ấy. Khi khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng cần lưu ý những quy định riêng biệt của quốc gia này trước khi vận chuyển, bao gồm:

Theo quy định nhập khẩu của Trung Quốc, tất cả các lô hàng cá nhân nhập khẩu vào đất nước này bắt buộc phải có những tiêu chí như sau:

 • Đối với lô hàng có nhiều mặt hàng: Tổng giá trị hàng hóa khai báo tối đa 1000 RMB
 • Đối với lô hàng có một mặt hàng duy nhất: Nếu sử dụng với mục đích phi thương mại, lô hàng sẽ được thông quan theo hình thức cá nhân hóa, ngay cả trong trường hợp tổng giá trị hàng hóa khai báo đã vượt quá hạn mức quy định
 • Hàng hóa cần phải khai báo, cung cấp thông tin chính xác khi thông quan: Việc cung cấp thông tin về loại hàng hóa, nhãn mác, giá trị, tính chất hàng đúng theo tình trạng thực tế của mặt hàng là điều bắt buộc.
 • Tổng số lượng của kiện hàng: Quý khách hàng vui lòng xác nhận rõ số lượng hàng hóa cần vận chuyển là phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân. Nhằm tránh chậm trễ trong quy trình thông quan vì thiếu giấy tờ cần thiết
 • Thuế và các loại chi phí nhập khẩu vào Trung Quốc: Có thể, hàng hóa nhập vào Trung Quốc sẽ bị áp thuế nhập khẩu, tiền thuế phát sinh sẽ được thanh toán bởi người gửi hàng ở Việt Nam hoặc người nhận hàng ở Trung Quốc tùy vào nhu cầu của khách hàng. Mức thuế sẽ được xác định dựa trên chủng loại, số lượng của hàng hóa. Ngoài ra, giá trị khai báo hoặc giá trị đánh thuế sẽ do Hải Quan Trung Quốc quy định.

Đơn Vị Gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng Uy Tín - Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Chi phí gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:  Cân nặng, kích thước của kiện hàng, địa điểm đến tại Trung Quốc, loại dịch vụ vận chuyển khách hàng lựa chọn và tính chất của mặt hàng gửi đi.

Với mỗi lô hàng, trước khi gửi sẽ được đơn vị tiến hành cân và kiểm tra trọng lượng thực tế cũng như đo thể tích, sau đó sẽ quy đổi thể tích thành trọng lượng. Sau khi đã đo đạc, số nào lớn hơn, đơn vị vận chuyển sẽ chọn làm khối lượng của lô hàng

 • Đối với mặt hàng gửi đi là quần áo, sách vở, phụ kiện,… hàng nặng thì giá gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng sẽ được tình bằng số cân nặng thực tế.
 • Còn đối với hàng hóa cồng kềnh, có kích thước lớn như đồ mỹ nghệ, tranh ảnh,.. số cân nặng sẽ được tính như sau: Chiều dài* chiều rộng * chiều cao/5000

Ngoài ra chi phí vận chuyển hàng hóa cũng bị ảnh hưởng bởi địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Phụ phí sẽ được cộng thêm tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của khách hàng nằm xa hay gần trung tâm thành phố. Càng xa trung tâm, cước phí vận chuyển sẽ càng tăng.

Các loại hình dịch vụ khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế

Để khách hàng có nhiều lựa chọn khi trải nghiệm dịch vụ, chuyenhangdimy thường có rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng:

 • Gửi hàng hỏa tốc có thời gian vận chuyển nhanh, chỉ sau 1-2 ngày làm việc hàng sẽ được trao tận tay người gửi ở Trung Quốc. Loại hình dịch vụ này phù hợp với gửi hóa đơn, giấy tờ tùy thân, chứng từ,… cần thời gian nhanh nhất
 • Gửi hàng tiết kiệm: thời gian nhận hàng sau 7-10 ngày không kể thứ bảy và chủ nhật. Phù hợp với các lô hàng có số lượng lớn, cần mức giá tiết kiệm nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho các hộ gia đình kinh doanh.
 • Gửi hàng thường: thời gian nhận hàng từ 4-5 ngày làm việc. Phù hợp với cá nhân có nhu cầu gửi hàng cho bạn bè, người thân.
 • Gửi hàng đảm bảo an toàn, có hợp đồng bảo hiểm cho kiện hàng: Thời gian nhận hàng cũng từ 4-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, với loại hình dịch vụ này, nếu trong thời gian di chuyển xảy ra bất kỳ sự cố nào khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng theo hợp đồng bảo hiểm.

Đơn Vị Gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng Uy Tín - Giá Rẻ

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên nhận tư vấn hoặc ghé thăm website của chuyenhangdimy.

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng của chuyenhangdimy, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, xử lý mọi thủ tục hải quan nhằm hỗ trợ chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Những ưu điểm khi lựa chọn chuyenhangdimy là đơn vị vận chuyển quốc tế:

 • Quý khách hàng sẽ được thông báo hành trình vận chuyển của hàng hóa từ khi bắt đầu gửi đến tận nơi người nhận
 • Đảm bảo thời gian gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng nhanh nhất
 • Bồi thường 100% tổng giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát, hư hỏng do đơn vị vận chuyển gây ra.
 • Cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc hài lòng nhất.
 • Đơn vị vận chuyển có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, gửi hàng đi Trung Quốc tại Đà Nẵng Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *