Gửi hàng thuốc tây đi mỹ

Với sự phát triển của nền ý tế Việt Nam, rất nhiều sản phẩm thuốc của Việt Nam đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế, có cả Mỹ vì thế dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Mỹ trở thành một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh cần thiết và phổ biến.

Thuốc là một loại dược liệu dùng để chữa các bệnh lặt vặt mỗi khi trái gió trở trời như: cảm cúm, sổ mũi, đau đầu,… Không giống ở Việt Nam có các cửa hàng bán lẻ tự do mà theo chúng tôi được biết thì tại Mỹ bắt buộc phải có toa thuốc theo chỉ định của bác sĩ mới được mua. Do đó mà 1 dịch vụ như thế này rất cần thiết cho kiều bào ta ở nước ngoài.

 Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Tiêu chuẩn gửi hàng thuốc tây đi Mỹ

Thuốc tây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được tinh chế từ các dược liệu cao cấp, có dạng viên, bột, nước,…

Người Việt ở nước ngoài vẫn giữ thói quen như tại Việt Nam là mua thuốc không theo đơn tại các tiệm thuốc bán lẻ. Trong khi đó thuốc tây hiện đang bị cấm mang theo, xách tay hay vận chuyển vào Mỹ với mọi cá nhân, nếu bị hải quan Mỹ phát hiện sẽ bị hủy ngay tại chỗ, do vậy cần lưu ý những điểm sau:  

Thuốc Tây đang là mặt hàng cấm mang theo khi đi dạng cá nhân qua Mỹ
Thuốc Tây đang là mặt hàng cấm mang theo khi đi dạng cá nhân qua Mỹ

Tiêu chuẩn về thuốc

– Thuốc tây phải còn nguyên vỉ, nguyên hộp, còn hạn sử dụng

– Các đơn vị gửi thuốc phải có giấy phép kinh doanh theo đúng tiêu chuẩn

– Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Có toa thuốc của bác sĩ và người nhận phải là người đứng tên trên toa

Tiêu chuẩn về dịch vụ

– Door to door (nhận hàng tại nhà và phát hàng tận tay)

– Nhận gửi thực phẩm đi Mỹ không giới hạn số lượng và trọng lượng từ 0,5 – hàng ngàn kilograms đa dạng các loại thực phẩm (với điều kiểu đảm bảo các tiêu chí về hàng nằm trong danh sách cụ thể của từng dịch vụ).

– Cước phí đảm bảo phải hợp lý, chỉ báo 1 lần, không phát sinh thêm sau khi nhận hoặc gửi đến nơi (trừ thuế nhập khẩu tại nước bạn nếu có).

– Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng tiến độ đã thỏa thuận trước theo từng gói.

– Cam kết bồi thường, có các hướng giải quyết vấn đề tích cực phòng trường hợp không mong muốn xảy ra.

– Tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết cho khách hàng (về các loại hàng được, không được phép gửi cũng như về dịch vụ của công ty) để họ nắm rõ.

Dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Mỹ của công ty DHL (chuyenhangdimy )

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc về dịch vụ chuyển phát nhanh và cụ thể là gửi hàng đi mỹ, có mặt tại 220 quốc gia, công ty DHL đã phổ biến tại hàng trăm quốc gia trên thế giới, nhận vận chuyển đa dạng các hàng hóa từ Việt Nam đến tay kiều bào ở nước ngoài, trong đó gửi thuốc tây đi Mỹ. Đến với DHL sẽ có được dịch vụ:

– Chiết khấu 30% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều

– Các loại hình chuyển từ 3 – 4 ngày, 6 – 7 ngày, 2 tuần,…siêu nhanh, siêu tiết kiệm

– Gửi đi bằng đường biển giá rẻ bất ngờ

– Có thể sử dụng dịch vụ dù ở bất cứ địa phương nào

– Trong những năm qua, đơn vị luôn nhận được sự hợp tác của các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước, nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng.

– Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, phục vụ khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi

DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Mỹ cho các doanh nghiệp và cá nhân.
DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Mỹ cho các doanh nghiệp và cá nhân.

>> Xem thêm: Chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ

Với những chia sẻ trên, hy vọng là giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Mỹ. Qua đây có thể tự mình chọn được dịch vụ thật uy tín, chất lượng, đảm bảo những yêu cầu mà chúng tôi vừa cung cấp. Hãy để DHL (chuyenhangdimy.com ) đồng hành cùng bạn. Liên hệ qua hotline 0901.614.639 để được tư vấn nhé.

One thought on “Gửi hàng thuốc tây đi mỹ

  1. Pingback: Dịch vụ gửi hàng thuốc nam đi Mỹ - Chuyển phát nhanh quốc tế - Chuyển Hàng Đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *