vận chuyển hàng hoá đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hóc Môn

Các bạn đang là những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ mà chưa biết sử dụng dịch vụ của công ty nào? Hàng hóa của bạn nằm trong các loại hàng hóa được kiểm tra khắt khe và bạn muốn đảm bảo mình có thể chuyển đến tay người nhà, đồng nghiệp hay đối tác tại Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề này nhé.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Các tiêu chí chọn công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Khi bạn đã có nhu cầu, việc đầu tiên bạn cần phải làm là lựa chọn cho mình một công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển theo 3 tiêu chí: Uy tín, thời gian và chất lượng.

  • Uy tín: Tiêu chí này đặt ra nhằm đo được trách nhiệm của công ty khi có sự cố xảy ra bằng cách kiểm tra các sự cố đã xảy ra trong quá khứ và cách giải quyết. Từ đó đánh giá độ chuyên nghiệp, nghiệp vụ cũng như trách nhiệm và thái độ của bên công ty cung cấp dịch vụ.
  • Thời gian: Thời gian vận chuyển hàng hóa, Hàng hóa được vận chuyển qua một thời gian nhất định khi bị kéo dài và đình trệ. Việc này giúp ta có thể dự đoán được hàng hóa đến vào khoảng thời gian nào.
  • Chất lượng: Chất lượng sản phẩm vận chuyển có còn được như ban đầu hay không hay là đã bị hư hao trong quá trình vận chuyển. Việc này khó đo đạc được nhất, chỉ có thể liên hệ đến những cá nhân, tổ chức đã từng sử dụng dịch vụ này và phân tích chất lượng của dịch vụ.

Việc cẩn thận trong khi lựa chọn công ty vận chuyển cũng có thể giúp cho khách hàng tránh được các rủi ro về con người không đáng có, tiết kiệm một lượng lớn thời gian và chi phí.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tốt nhất Việt Nam

Từ các tiêu chí đánh giá trên, ta có thể thấy được DHL là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển số 1 Việt Nam hay thậm chí nằm trong top 10 những công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trên toàn thế giới. Chúng ta cũng sử dụng 3 yếu tố trên để đánh giá dịch vụ của DHL nhé.

Về uy tín. DHL đã có hơn 20 năm lĩnh vực vận chuyển với hàng ngàn vận đơn thành công giao đến tay khách hàng, tập khách hàng và feedback lớn với lượng nhận xét tốt rất cao cũng là một thứ tạo nên uy tín của DHL. Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng của DHL cũng cực kỳ tốt mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Về thời gian: Với lịch sử hoạt động lâu đời của mình, DHL đã có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có mối quan hệ và sự liên hệ trực tiếp với các cơ quan có thẩm quyền tại nơi đó, giúp cho quá trình thực hiện kiểm tra hay xác minh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian vận chuyển. Tôi chắc chắn rằng không có một công ty nào có thể đảm bảo về thời gian chuẩn như DHL.

Về Chất lượng: Điều này không phải bàn cãi khi hơn 80% số lượt thực hiện vận chuyển không bị hư hao hàng hóa. Còn 20% còn lại phần lớn rủi ro là do các nguyên nhân khách quan gây ra, đa phần là do thiên tai.

hình ảnh chuyển hàng đi mỹ

Khi chúng ta đã phân tích và làm ra được sự lựa chọn của mình, chính bản thân chúng ta có thể giới hạn rủi ro khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ của Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ ( chuyenhangdimy.com ), bạn sẽ không phải “ướp muối” vì quyết định của mình.

One thought on “vận chuyển hàng hoá đi mỹ

  1. Pingback: Chuyển phát nhanh dhl tại các quận - Chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901614639