VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ DHL QUẬN 4

Vận chuyển hàng quốc tế DHL quận 4

Vận chuyển hàng quốc tế DHL quận 4 là một chi nhánh của công ty chuyển hàng đi Mỹ. Được thành lập hơn 30 năm trên thị trường Việt, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu các dịch vụ trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối từ khi gửi đến tay người nhận.

Với quy mô gửi hàng toàn cầu vận chuyển hàng quốc tế DHL tại quận 4 ngày càng trở nên phổ biến và uy tín tại thị trường Việt Nam. Công ty hỗ trợ ký gửi hàng hóa và vận chuyển trên 220 quốc gia toàn Thế Giới. Bạn đang thắc mắc về vấn đề gửi hàng qua nước ngoài hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Quá trình vận chuyển hàng quốc tế DHL 

Giao nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới
Giao nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới

Quá trình chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng thuận tiện từ khâu báo giá đến nhận hàng, rồi xuất hàng đến phát hàng. Luôn có hệ thống theo dõi, để khách hàng nắm bắt được đường đi cũng như đảm bảo được sự an toàn chắc chắn của bưu phẩm đó

Hàng hóa dù có giá trị như thế nào, dù chỉ là món hàng nhỏ bé nhất, hay những địa chỉ xa xôi nhất, chỉ cần quý khách có nhu cầu  sẵn sàng nỗ lực phục vụ tận tình mà không chút suy nghĩ

Ngoài ra tại vận chuyển hàng quốc tế cũng luôn theo dõi hàng gửi của khách hàng đồng thời thông báo trạng thái hàng hóa cho quý khách để có thể xử lý kịp thời.

Với những tiện ích trên chắc hẳn bạn đang cần muốn tìm kiếm ngay cho mình một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 qua chuyển phát nhanh DHL uy tín

Thời gian vận chuyển hàng quốc tế DHL quận 4

Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Chuyển hàng quốc tế tại quận 4 chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc tính từ lúc nhân viên của chuyển phát nhanh DHL tới lấy hàng.

Ngoài ra Công ty vận chuyển xin cung cấp tới quý bạn một số thông tin về thời gian vận chuyển tới một số vùng lãnh thổ lân cận từ Quận 4 như sau:

  • Chuyển phát nhanh nội địa Châu Á chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc ( đối với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,  Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan , Indonesia …. ).
  • Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc (đối với các nước như: Nga, Đức, Pháp, Thụy Điển …
  • Chuyển phát nhanh tới các nước Trung Đông, Châu Phi, Vùng lãnh thổ sâu xa chỉ từ 3 đến 5 ngày  vận chuyển.

Mời quý bạn ghé thăm website: chuyenhangdimy.com của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại quận 4 nhé.

 

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ
Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0901.614.639 – 0923.77.24.19
Email: chuyenhangdimy99@gmail.com
Web: chuyenhangdimy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *