Chính sách bảo hành – giao nhận – vận chuyển

Chuyển Hàng Đi Mỹ Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Để giúp khách hàng tin tưởng thêm dịch vụ, chúng tôi cung cấp đến chính sách bảo hành, vận chuyển giao nhận để khách hàng nắm bắt rõ hơn.

Chính sách bảo hành

1. Trong trường hợp mất hàng, nếu quý khách không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Chuyenhangdimy thì chúng tôi chỉ có thể bồi thường cho Quý khách gấp 02 lần số tiền vận chuyển.

2. Trong trường hợp mất hàng hoá trong quá trình vận chuyển, nếu quý khách sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Chuyenhangdimy.com (=5% giá trị hàng hóa quý khách kê khai) thì chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị kiện hàng mà bạn đã kê khai.

3. Chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm/hàng hóa/dịch vụ sẽ do Nhà sản xuất/Đơn vị phân phối quy định. Chuyenhangdimy sẽ hỗ trợ quý khách hàng liên hệ với Nhà sản xuất/Đơn vị phân phối để giải quyết về vấn đề bảo hành.

Quy Trình Giao Nhận – Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Chuyenhangdimy.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên quy trình giao nhận hàng của Chuyenhangdimy.com đã được tiêu chuẩn hóa thành 11 bước như bên dưới đây. Mục tiêu chính của quy trình này là giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, tốc độ vận chuyển và đảm bảo tránh tình trạng thất lạc hàng hóa. Các bước gồm:

 1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Khách hàng gọi đến Chuyenhangdimy.com qua Hotline 0982915499 để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa và dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
 3. Báo giá cụ thể cho khách hàng.
 4. Tiếp nhận đơn hàng.
 5. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của quý  khách hàng.
 6. Kiểm tra lại hàng hóa trước khi tiến hành đóng gói.
 7. Đóng gói hàng hóa (tiến hành hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp với các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)
 8. Tiến hành gửi hàng sang nước ngoài.
 9. Theo dõi đơn hàng, sử dụng số Tracking cung cấp để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
 10. Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 11. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa tới tay của người nhận.

Gửi Hàng Cần Phải Chuẩn Bị Những Thủ Tục Gì ?

Khi gửi một hàng hoá quý khách hàng vui lòng cung cấp cho Chuyenhangdimy.com các thông tin dưới đây để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm:

 1. Thông tin đầy đủ của phía người nhận tại nước đến ( Họ tên đầy đủ, địa chỉ – số nhà chính xác , tên khu, đường, thành phố, nước đến)
 2. Thông tin khai báo lô hàng: lô hàng gồm những gì? Số lượng hàng hóa.
 3. Thông tin người gửi : địa chỉ,  số điện thoại liên hệ để nhân viên lấy hàng (trong trường hợp bạn không giao hàng qua công ty được) thì có nhân viên của chúng tôi tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra để đóng gói cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách vui lòng cung cấp thêm một vài thông tin giúp Chuyenhangdimy biết chính xác món hàng hóa nào mà bạn muốn gửi, có thuộc loại hàng hóa nào dưới đây:

 1. Hàng hóa thông thường
 2. Hàng có giá trị cao
 3. Hàng điện lạnh, điện tử,…
 4. Hàng chất lỏng, hóa chất,..
 5. Hàng thủy tinh, dễ vỡ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *