Chính Sách Bảo Mật

Chuyenhangdimy.com cam kết sẽ bảo mật toàn bộ các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Mời quý khách hàng theo dõi bản “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện, nhằm tôn trọng cũng như bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website https://chuyenhangdimy.com/ sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ quý khách hàng trong xuyên suốt quá trình vận chuyển hàng hóa
  • Giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp những thông tin mới nhất cho quý khách trong Website của chúng tôi
  • Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện trên Website
  • Thực hiện survey khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chuyenhangdimy.com/

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://chuyenhangdimy.com/, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một vài thông tin cá nhân như (Họ tên, Email, Sđt liên lạc…). Mọi thông tin khai báo cần đảm bảo sự chính xác và có tính hợp pháp. Chuyenhangdimy.com/ không chịu trách nhiệm liên quan tới pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm thông tin về số lần ghé thăm website, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://chuyenhangdimy.com/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) mà quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://chuyenhangdimy.com/, bao gồm: loại Browser, địa chỉ IP, thời gian, ngôn ngữ sử dụng,  và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chuyển Hàng Đi Mỹ thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ toàn bộ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ trực tiếp đến bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, xác nhận đơn đặt hàng,  thông tin về kỹ thuật, chính sách bảo mật. Quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ giúp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra hoặc các thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ những trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như được nêu ra trong chính sách này, chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

Trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành thực hiện những dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp đến cho đơn vị này để tiến hành thực thi dự án. Bên thứ ba này sẽ phải bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin mà trong đó họ chỉ được phép sử dụng các thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thiện dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp một vài thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp thật sự cần thiết như: (a) khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật; (b) trong các trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó có thể giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi của mình chính đáng trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và thực sự cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://chuyenhangdimy.com/ khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất kỳ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi đã cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi những thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở phần trên, Chuyenhangdimy.com/ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng tất cả các hình thức có thể. Công ty chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: SSL, chuẩn quốc tế PCI, … nhằm giúp bảo vệ những thông tin này không bị sử dụng truy lục, hoặc bị tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do phần hạn chế về vấn đề kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet mà có thể được bảo mật hoàn toàn 100%. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ một cam kết chắc chắn rằng thông tin mà phía khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối , và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như những trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như phần mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin cá nhân tới cho chúng tôi.

Vì vậy, https://chuyenhangdimy.com/ cũng khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không được chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết toàn bộ các cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung ở trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chuyenhangdimy.com cũng như những nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở bên dưới.

Nội dung trong “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Chuyenhangdimy.com, không bao gồm hoặc liên quan tới các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://chuyenhangdimy.com/. Chúng tôi khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân với các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web ở bên thứ ba.

Do vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa có nghĩa là bạn đã đồng ý thừa nhận, tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do vậy, chúng tôi đề nghị bạn cần phải xem trước nội dung của trang này trước khi truy cập đến các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” trong từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ cũng như phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo hotline: 098.291.5449

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *