Hình thức thanh toán

 Hình thức thanh toán của Chuyenhangdimy.com cụ thể dưới đây sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gửi hàng hóa cũng như quá trình thanh toán được dễ dàng nhất tại công ty chúng tôi. Dưới đây là một số phương thức thanh toán thường xuyên được sử dụng nhất:

Tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng trực tiếp tại Chuyenhangdimy hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ tới lấy hàng tại nhà của Quý khách hàng trong một số khu vực nhất định, sẽ thu cước phí bằng tiền mặt ngay khi thủ tục hoàn tất và quá trình giao nhận hàng kết thúc.

Chuyển khoản (Có 2 cách thức chuyển khoản) cụ thể như sau: 

  • Cách 1: Chuyển khoản vào tài khoản cá nhân nếu bạn là khách hàng là cá nhân

Thông tin chuyển khoản: 

Số tài khoản:

Tên Chủ tài khoản:

Ngân hàng: 

  • Cách 2: Chuyển khoản vào tài khoản của công ty nếu là khách hàng doanh nghiệp yêu cầu xuất hóa đơn VAT sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng

Thông tin chuyển khoản: 

Số tài khoản:

Tên Chủ tài khoản:

Ngân hàng:

Chuyển tiền kiều hối

Đây là hình thức dành cho khách hàng ở nước ngoài như: Mỹ, Canada, Úc, hay nhiều quốc gia khác, sau khi hoàn tất thủ tục giao nhận hàng sẽ chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua dịch vụ chuyển tiền.

Tất cả các phương thức trên sau khi thủ tục hoàn tất quá trình giao nhận hàng tại Việt Nam thì nhân viên Chuyenhangdimy.com sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *