Hình thức thanh toán

 Hình thức thanh toán của Chuyenhangdimy.com cụ thể dưới đây sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gửi hàng hóa cũng như quá trình thanh toán được dễ dàng nhất tại công ty chúng tôi. Dưới đây là một số phương thức thanh toán thường xuyên được sử dụng nhất:

Tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng trực tiếp tại Chuyenhangdimy hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ tới lấy hàng tại nhà của Quý khách hàng trong một số khu vực nhất định, sẽ thu cước phí bằng tiền mặt ngay khi thủ tục hoàn tất và quá trình giao nhận hàng kết thúc.

Chuyển khoản (Có 2 cách thức chuyển khoản) cụ thể như sau: 

  • Cách 1: Chuyển khoản vào tài khoản cá nhân nếu bạn là khách hàng là cá nhân

Thông tin chuyển khoản: 

Số tài khoản:

Tên Chủ tài khoản:

Ngân hàng: 

  • Cách 2: Chuyển khoản vào tài khoản của công ty nếu là khách hàng doanh nghiệp yêu cầu xuất hóa đơn VAT sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng

Thông tin chuyển khoản: 

Số tài khoản:

Tên Chủ tài khoản:

Ngân hàng:

Chuyển tiền kiều hối

Đây là hình thức dành cho khách hàng ở nước ngoài như: Mỹ, Canada, Úc, hay nhiều quốc gia khác, sau khi hoàn tất thủ tục giao nhận hàng sẽ chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua dịch vụ chuyển tiền.

Tất cả các phương thức trên sau khi thủ tục hoàn tất quá trình giao nhận hàng tại Việt Nam thì nhân viên Chuyenhangdimy.com sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT