Gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang trọn gói giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang đang được các công ty vận chuyển đầu tư phát triển trong thời gian qua. Bởi mối quan hệ giữa Việt Nam và Myanmar ngày càng gắn kết chặt chẽ nên nhu cầu chuyển gửi hàng hóa giữa người dân 2 nước ngày càng tăng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mọi người hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang có gì đặc biệt?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang mọi người nhận được nhiều điều đặc biệt. Trong đó các ưu điểm nổi bật sau đây sẽ được thể hiện rõ ràng nhất:

gui-hang-di-myanmar-tai-nha-trang-1

 • Các hàng hóa, thư từ, quà tặng hay các loại văn kiện sẽ được gửi đi trong thời gian nhanh nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho khách hàng. Vì thế, tạo nên sự an tâm cho mọi người khi sử dụng dịch vụ.
 • Mức giá phù hợp với thị trường hiện nay. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh các loại chi phí khách.
 • Trước khi gửi hàng, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình.
 • Khách hàng có thể đặt gửi hàng mọi thời điểm trong ngày bởi vì thời gian hoạt động là 24/24 giờ mỗi ngày.

Hình thức gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang

Dragon Express sẽ hỗ trợ khách hàng 2 hình thức vận chuyển khác nhau. Mỗi hình thức gửi hàng Myanmar tai Nha Trang sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mọi người cần phải xem xét nhu cầu của mình để đưa ra những lựa chọn thích hợp. Cụ thể về 2 hình thức vận chuyển như sau:

 • Gửi tiết kiệm: Đây là các thức vận chuyển bằng đường bộ và hàng hóa sẽ gửi theo xe khách hoặc container. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là cước phí dịch vụ khá thấp, hàng hóa gửi với số lượng lớn. Bên cạnh đó, gửi đường bộ thì thủ tục và giấy tờ rất đơn giản. Nhược điểm đó là thời gian gửi hàng khá lâu, khách hàng cần phải chờ khoảng 3 đến 7 ngày mới nhận được hàng.
 • Gửi phát nhanh: Đây là hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Ưu điểm mà gói vận chuyển này đem lại đó là giao hàng với tốc độ nhanh. Người nhận cho thể nhận hàng ngay trong ngày. So với gửi tiết kiệm thì gửi hàng nhanh sẽ có cước phí cao hơn và thủ tục gửi sẽ phức tạp hơn.

gui-hang-di-myanmar-tai-nha-trang-2

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia) tại TPHCM Giá Rẻ Uy tín An Toàn

Quy trình gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang

Để đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng và không bị thất lạc thì quý khách cần phải tuân một quy trình chung. Các bước gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang bao gồm các bước:

 • Bước 1: Kiểm tra hàng hóa

Hàng hóa sẽ được kiểm tra trước khi gửi đi để thông quan dễ dàng. Do đó khi khách hàng đưa hàng đến kho thì sẽ được mở ra mà kiểm tra.

 • Bước 2: Đóng gói

Tiến hành đóng gói đối với những mặt hàng đạt chuẩn. Quá trình đóng gói sẽ được đơn vị vận chuyển hỗ trợ. Để đảm bảo cho mặt hàng còn nguyên vẹn thì mọi người nên đóng gói kỹ càng và cẩn thận.

 • Bước 3: Tính cước phí

Tiếp theo, các kiện hàng sẽ được cân đo và tính phí. Việc tính phí sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cân nặng cũng như tính chất đơn hàng của quý khách. Sau khi hoàn thành xong bước kiểm tra và tính phí thì quý khách cần phải thanh toán cước phí.

 • Bước 4: Nhận hàng

Đơn vị gửi hàng sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa cho mọi người. Trong thời gian từ 1 đến 3 ngày người nhận sẽ nhận được bưu kiện trong tình trạng an toàn và nguyên vẹn nhất.

Ưu đãi khi gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang

Dịch vụ chuyển hàng đi Myanmar luôn dành cho quý khách những chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Các dịch vụ tại Gragonexpress đều nhận được sự phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Đặc biệt phải kể đến là thời gian giao nhận cực kỳ nhanh kết hợp với hệ thống giám sát cực kỳ tân tiến. Một số ưu đãi mà khách hàng nhận được đó là:

 • Nếu gặp phải trường hợp hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% khi có lỗi xuất phát từ đơn vị vận chuyển.
 • Từ năm 2022 thì mức cước sẽ được giảm từ 50 đến 60%
 • Dịch vụ nhận hàng tại nhà và hỗ trợ hút chân không miễn phí để bảo quản hàng hóa tốt nhất.
 • Hỗ trợ nhiều loại mặt hàng với dịch vụ tốt nhất.
 • Với nhiều chi nhánh giúp cho khách hàng tiếp cận với dịch vụ vận chuyển một cách nhanh chóng hơn.
 • Quá trình giao hàng nhanh chóng và minh bạch, hàng sẽ giao hàng tận tay cho khách hàng.

Trên thị trường Dragon Express thì đang là đơn vị có cung cấp dịch vụ vượt xa các đối thủ để trở thành một đối tác uy tín hàng đầu trong nước. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mức giá về dịch vụ gửi hàng đi Myanmar tại Nha Trang mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline nhé!

Xem thêm:

Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ Tại TPHCM – Dịch vụ Uy tín An Toàn

Gửi Hàng Đi Pháp Tại TPHCM Giá Rẻ [Bảng Giá Mới Ưu Đãi 39%]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *