Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bình Dương

Gửi bàn thờ ông địa đi Mỹ

Nhắc đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương là người ta nghĩ ngay đến công ty DHL – đơn vị uy tín nhất về vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh, gửi hàng uy tín, giá rẻ. 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Mỹ có thể tham khảo dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu cảm thấy phù hợp, chúng ta có thể bắt tay và cùng mang lại lợi ích cho nhau nhé.

Đôi nét về công ty DHL tại Bình Dương

Bình Dương là một vùng đất đang đi lên từng ngày, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Là một khu vực tập trung các khu công nghiệp lớn của cả nước, là nơi sản xuất các mặt hàng chủ chốt. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng dần theo thời gian. Là một đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế, DHL ngay lập tức thấy được nhu cầu địa phương, đồng thời đây cũng là cơ hội mở rộng chi nhánh cho công ty. Và thế là chuyenhangdimy.com ra đời.

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này trên dưới 2 năm, ở đâu có nhu cầu, ở đó chắc chắn có chúng tôi. Bạn có thể thấy sự hiện diện của công ty ở khắp mọi miền đất nước.

Mỗi ngày khoảng 13 triệu đơn hàng được xuất đi Mỹ, quốc tế, trong đó chủ yếu là từ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương của công ty DHL

Với mỗi trường hợp, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, mỗi loại hàng,… đều sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Trong đó chúng tôi chú trọng cung cấp 3 loại dịch vụ  sau:

Gửi hàng đi Mỹ với gói siêu tiết kiệm

Mặc dù có hơi lâu hơn so với các loại dịch vụ khác, nhưng với gói siêu tốc này, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn (siêu tiết kiệm). Do đó, nếu món hàng bạn gửi đi không cần quà gấp gáp thì đây là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Gửi hàng đi Mỹ với gói nhanh hỏa tốc

Đúng như tên gọi của dịch vụ, hàng của bạn sẽ được gửi đi rất nhanh. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa sao cho đơn giản và nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi Mỹ với gói hẹn giờ

Gói này là vận chuyển nhanh nhất, đi kèm với nó là chi phí cũng khá cao. Nếu đơn hàng của bạn thất sự rất rất gấp thì hãy sử dụng dịch vụ này nhé.

Công ty DHL gửi hàng đi Mỹ đảm bảo

Điều làm nên uy tín, lấy được lòng tin của khách hàng là bởi vì DHL cam kết mang lại những lợi ích sau trong dịch vụ của mình:

– Hàng hóa của bạn an toàn đến nơi theo đúng địa chỉ và thời gian thỏa thuận

– Được chúng tôi cấp bảo hiểm và bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển

– Giá phí luôn dựa trên mặt bằng giá chung trên thị trường, đồng thời với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng hợp tác lâu dài thì sẽ được giảm chi phí với % cao.

– Bên cạnh đó, mọi thắc mắc, các vấn đề về gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương bạn đề có thể gửi về cho công ty (hotline: 09494.777.38 hoặc 0901.614.63), nhân viên sẽ giải đáp giúp bạn.

Ngoài gửi hàng từ Bình Dương đi Mỹ, nếu bạn muốn vận chuyển hàng sang Úc, Canada,… hay bất cứ quốc gia nào chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Vậy thì còn ngại ngùng gì nữa. Chúng ta hãy cùng bắt tay với nhau, giúp cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương ngày càng phát triển, tiện lợi, tiết kiệm và mang hàng hóa Việt Nam đến nhiều nơi hơn nữa nhé. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982915449