Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ Tại TPHCM – Dịch vụ Uy tín An Toàn

Ngày nay nhu cầu gửi hàng đi Anh nói riêng hay gửi hàng đi quốc tế nói chung đều phát triển. Khi con người có nhu cầu đi lại, học tập và sinh sống tại nhiều nước trên thế giới thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng không kém phần. Vậy nếu gửi hàng đi Anh thì nên chọn công ty nào uy tín? Giá cước gửi hàng đi Anh như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Anh lại phát triển?

Xu hướng hội nhập kinh tế giữa các nước trên thế giới tạo ra nhiều cơ hội mới, điều kiện tốt cho người Việt chúng ta giao lưu văn hóa, nhiều cơ hội việc làm mới cũng như giúp con người nâng cao được cuộc sống.

Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Trong đó, Anh là điểm đến thu hút đông đảo du học sinh, người có nhu cầu tìm việc lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho mình. Bởi Anh là nước có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do du nhập. Điều này, trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, nhưng họ vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến.

Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Anh còn là một trong những nước có quan hệ ngoại giao thân thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng từ lâu đời và bền vững. Khi cuộc sống con người được khá giả hơn thì nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Với lẽ đó mà nhu cầu gửi hàng quốc tế ngày càng phát triển và Anh là một trong những thị trường lớn các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. 

Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Anh – Quốc gia hiện có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Đặc biệt, dịch vụ gửi hàng đi Anh của Chuyển Hàng Đi Mỹ cũng góp 1 phần nhỏ trong quá trình lưu thông hàng hóa đến tất cả các nơi trên thế giới nói chung và đi Anh nói riêng. 

Dịch vụ gửi hàng đi Anh chuyên nghiệp tại Chuyển Hàng Đi Mỹ

Thông qua các tuyến hàng không bay thẳng từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đến Anh được khai thác hàng ngày, Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Anh với mức cước phí cực rẻ trong thời gian ngắn hơn tới 30% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Anh tại Chuyenhangdimy.com sẽ chỉ mất từ 3 – 5 ngày thay vì 4 – 6 ngày như thông thường. Đặc biệt, nhờ khả năng tự vận hàng, chủ động về cước phí cùng hệ thống văn phòng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi gửi hàng đi Anh. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng xử lý đơn hàng đúng quy trình đảm bảo về tình trạng, thời gian giao hàng đúng hẹn như đã cam kết. 

Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Anh đang được Chuyenhangdimy.com khai thác tại thị trường này bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: Rất phù hợp cho các mặt hàng tài liệu hoặc hàng hóa kích thước nhỏ hoăc trung bình.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: Dịch vụ này thích hợp các mặt hàng nặng, cồng kềnh, phức tạp đòi hỏi những yêu cầu riêng khi vận chuyển. 
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù: Thích hợp với các mặt hàng đặc biệt như: thực phẩm, đồ khô, hàng tiêu dùng hay các mặt hàng khó gửi quốc tế khác.

Tùy theo nhu cầu gửi hàng của mỗi khách hàng về loại mặt hàng, trọng lượng, thời gian giao nhận,…để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, giá tốt nhất.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Các loại hàng được gửi và cấm gửi đi Anh

Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Hồ Chí Minh là giải pháp sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng chuyển phát đến Anh được.  Sau đây là cụ thể các mặt hàng được gửi và không được phép gửi hàng đi Mỹ.

Các loại hàng được gửi đi Anh

Dịch vụ gửi hàng đi Anh ngày một phát triển và số lượng các mặt hàng có thể gửi đi Anh đã tăng lên nhiều. Điều kiện tiên quyết là mặt hàng đó có thể xác định rõ nguồn gốc là có thể vận chuyển được. Hoặc có thể nói là hàng hóa được vận chuyển phải được sự chấp nhận bởi pháp luật của 2 nước Việt và Anh. Cụ thể: 

 • Các loại hồ sơ, giấy tờ: học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận,… 
 • Các mặt hàng tiêu dùng cá nhân nguồn gốc rõ ràng: quần áo, giày dép, 
 • Các mặt hàng công nghệ: máy tính, điện thoại,…
 • Các loại thực phẩm khô 
 • Đồ gia dụng 
 • Linh kiện máy móc 
 • Xe cộ,…  

Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Các mặt hàng cấm gửi đi Anh

Cùng với các mặt hàng được phép gửi đi Anh thì cũng có các mặt hàng bị cấm gửi dưới mọi hình thức. Theo đó, các loại mặt hàng không rõ xuất xứ sẽ không được vận chuyển đi Anh và cấm gửi hoàn toàn như:

 • Ma túy, chất kích thích
 • Xăng, dầu
 • Súng đạn
 • Chất nổ và dễ gây cháy nổ
 • Các sinh vật sống
 • Chất lỏng
 • Hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người và môi trường,…

Giá cước gửi hàng đi Anh mới nhất tại Chuyenhangdimy.com

Trước khi gửi hàng đi Anh tại các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế thì bạn cần xem xét thật cẩn thận về các vấn đề liên quan đến thời gian, cước phí và cam kết về hàng hóa. Trong đó, giá cước là vấn đề quan trọng mà hầu hết ai cũng cần quan tâm khi gửi hàng. Khi bạn nắm được mức giá cước gửi hàng đi Anh thì bạn sẽ chủ động chuẩn bị chi phí cũng như thông qua báo giá bạn cũng sẽ có thêm tiêu chí đánh giá uy tín dịch vụ. 

Tuy nhiên, giá cước dịch vụ gửi hàng đi Anh rất đa dạng và mức chi phí dịch vụ bạn cần bỏ ra bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: 

 • Loại hàng gửi đi Anh
 • Số lượng hàng bạn gửi đi Anh? 
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh? 
 • Bạn gửi hàng đi Anh vào thời điểm nào?,… 

Vì thế thông thường bạn sẽ nhận được nhiều mức giá cước gửi hàng đi Anh và có sự chênh lệch và thay đổi. Do đó, bạn nên tham khảo bảng giá cước ở nhiều đơn vị khác nhau từ đó đưa ra mức giá cước phù hợp nhất.

Đặc biệt bạn nên tham khảo mức giá mà được công đồng mạng đánh giá cao, được nhiều người review tốt. Từ đó, có được mức giá tốt nhất tại địa chỉ uy tín trên thị trường.

Chuyển Hàng đi Mỹ – Địa chỉ gửi hàng đi Anh uy tín – an toàn và chất lượng.

Chuyenhangdimy.com là cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi Anh chất lượng – uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để dịch vụ gửi hàng đi Anh tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Anh, chúng tôi cùng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, đi các nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Úc,…

Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Ngoài vấn đề giá cả, thì quý khách hàng cũng cần quan tâm đến các dịch vụ đi kèm khác mà công ty vận chuyển đó mang lại. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Chuyển Hàng Đi Mỹ, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: 

 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng. Hỗ trợ tốt nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa khi vận chuyển đến Anh hay các nước khác.
 • Cam kết đúng theo lộ trình và cung cấp đầy đủ thông tin tình trạng giao hàng cho khách hàng bất cứ lúc nào. 
 • Quý khách sử dụng dịch vụ sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.
 • Ngoài ra, Chuyển Hàng Đi Mỹ luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng khi có thiệt hại mà nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát với dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thường sẽ từ 5 – 7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Hàng được giao đến đúng địa chỉ người nhận một cách nhanh chóng và an toàn.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *