Đơn Vị Gửi Hàng Philippines Tại Vũng Tàu Uy Tín

Chuyenhangdimy là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, đồ dùng cá nhân, hàng mẫu,… đi Philippines với dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt hơn, dịch vụ chuyển hàng đi Philippines với cước phí vận chuyển tiết kiệm từ 30 – 50% cho mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu giao thương, di chuyển và định cư giữa 2 nước ngày càng gia tăng, do đó mà việc gửi hàng đi Philippines mỗi ngày cũng nhiều hơn, mức độ xử lý hàng hóa ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, Chuyenhangimy đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tới tay người nhận với mức phí tốt nhất cho mỗi khách hàng

Gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu mất bao lâu?

Còn tùy vào mức độ kinh phí mà khách hàng bỏ ra cho số hàng hóa của mình mà chúng tôi đề những phương án về phương thức vận chuyển nhanh, chậm của từng đơn hàng.

gui-hang-di-philippines-tai-vung-tau-1

Chuyenhangdimy có phân chia ra các hình thức vận chuyển phổ biến như:

  • Vận chuyển hàng chuyển phát nhanh: Mất tầm 2 – 3 ngày làm việc hành chính
  • Vận chuyển hàng đi gói bình thường: Mất tầm 3 – 4 ngày làm việc
  • Vận chuyển tiết kiệm: mất tầm 4 – 5 ngày làm việc

Quy trình gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu

Bước 1: Chuẩn bị từ khâu thu gom hàng hóa và chuẩn bị gửi hàng

Nhân viên Chuyenhangdimy sẽ có mặt tận nơi khách yêu cầu đề trực tiếp đóng gói và đưa hàng hóa về nơi sản xuất.

Kiểm tra thông tin khách hàng xem đã chính xác chưa để đảm bảo hàng hóa sẽ được thông quan và đến được tay người nhận.

Khách hàng khi gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu cũng cần kiểm tra các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển để xuất trình cho hải quan

Bước 2: Đóng gói hàng hóa theo quy định chung

Quy trình đóng gói hàng hóa gửi đi Philippines tại Vũng Tàu phải đúng quy định, đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và vận chuyển ra nước ngoài

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Philippines

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra tất cả thông tin của lô hàng chuẩn bị gửi đi như tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác có cần chỉnh sửa gì không

Tiến hành cân trọng lượng và tính cước phí cho mỗi đơn hàng. Sau đó, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng để gửi hàng.

gui-hang-di-philippines-tai-vung-tau-2

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia) tại TPHCM Giá Rẻ Uy tín An Toàn

Lưu ý khi gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu?

Mọi thủ tục, giấy tờ của dịch vụ gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu thường rất khó khăn. do đó, chỉ cần bạn khai báo sai một thông tin, con số, hàng hoá của bạn sẽ bị giữ lại rất lâu. Cho nên trước khi vận chuyển, khách hàng tuyệt đối đừng quên cung cấp giá trị của mỗi sản phẩm trên hóa đơn trước khi xuất hàng đi.

Tiến hành liệt kê đầy đủ các mặt hàng có trong bưu kiện ra rõ ràng và đầy đủ.

Bạn nên có thêm một bản sao của hoá đơn hải quan bên trong hàng hoá, điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn thông quan dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần nằm những loại hàng hóa được phép vận chuyển đi Philippines và những mặt hàng cấm vận chuyển. Bởi nếu trong lô hàng của bạn có một số hàng hóa bị cấm vận chuyển thì lô hàng đó của bạn có thể bị hoàn về, hoặc cũng có thể bị tích thu mãi mãi.

gui-hang-di-philippines-tai-vung-tau-3

Chuyenhangdimy – Đơn vị gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu giá tốt

Cho dù bạn ở nơi đâu, dịch vụ gửi hàng đi Philippines tại Vũng Tàu của chúng tôi luôn phục vụ bạn với sự hài lòng và tin cậy nhất. Không chỉ với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, mà chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ tối đa về giá cả, chính sách thủ tục thông quan. Mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất!

Đọc thêm: Bảng Giá Cước Bưu Điện Gửi Hàng Đi Úc Mới Nhất & Điều cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *