Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ tại Quận 4

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đang có nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế tăng cao. Chính vì thế chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4 luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất.

Với nhu cầu càng tăng cao mà đơn vị cung cấp lại nhiều như vậy, đâu mới là nơi rẻ nhất, lại vừa chất lượng. Có cách nào để biết được điều đó không? Câu trả lời là có, mà chúng sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong bài viết này, theo dõi nhé.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4

Đây là câu hỏi mà chuyenhangdimy.com nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây của khách hàng. Họ bị vướng vào 2 vấn đề:

Những vấn đề khách hàng gặp phải về dịch vụ gửi hàng giá rẻ

– Thứ nhất, có nhu cầu, rất cần gửi hàng đi Mỹ để buôn bán hay làm quà nhưng kinh tế không cho phép. Họ lo lắng và băn khoăn không biết với số tiền ít thì có đơn vị nào nhận vận chuyển không?

– Thứ hai, nếu chọn 1 dịch vụ có giá rẻ hơn của những công ty khác thì liệu có quá rủi ro hay không?

Điều mà các bạn lo lắng chúng tôi rất hiểu, nhưng đó chỉ là số ít, hiện nay một số đơn vị lợi dụng tính ham rẻ của khách mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng dẫn đến những hậu quả thậm chí còn tốn kém hơn chi phí ban đầu.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà đảm bảo tại chuyenhangdimy.com

Tuy nhiên, chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4 với công ty DHL thì hoàn toàn không có chuyện đó. Chúng tôi có phương châm làm việc là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, một dịch vụ được đưa ra tại DHL trước hết phải là 1 dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất. 

Sau đó mới đến giá cả, do công ty có hệ thống chi nhánh rất lớn lại đã hoạt động khá lâu trong ngành, mọi khía cạnh về cạnh tranh giá ra sao chúng tôi đều nắm rõ, mọi khoản nào có thể chúng tôi sẽ tối ưu để tiết kiệm chi phí nhất.

Khách hàng của DHL đều là những khách hàng thân thuộc, muốn hợp tác lâu dài, và cả những người mới cũng vậy. Chúng tôi quan niệm rằng, dịch vụ chất lượng đi kèm với mức giá rẻ ưu đãi sẽ thu hút người dùng gắn bó lâu dài với mình, như vậy đôi bên đều có lợi.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4

Để có thể giúp khách hàng tự mình kiểm tra trên hệ thống website của một công ty nào đó mà họ muốn hợp tác về vấn đề giá, xem nó có phù hợp với mình không để tránh mất thời gian, tốn kém.

Cũng như nhiều công ty chất lượng khác trên địa bàn quận 4, chuyển hàng đi Mỹ DHL tính cước phí dựa trên:

– Khối lượng, số lượng lô hàng

– Khoảng cách hay khu vực hàng sẽ được giao bên Mỹ

– Lo hàng của bạn có phải là những món hàng đặc biệt và khó vận chuyển không?

– Bạn chọn gửi với gói: siêu tiết kiệm, hỏa tốc hay bình thường?

– Bạn chọn gửi hàng đi Mỹ bằng đường nào, hàng không hay đường thủy?

Căn cứ vào những điều trên cộng với từng thời điểm công ty sẽ phát hành các chương trình giảm giá đối với mỗi dịch vụ. Quý khách căn cứ vào những điểm trên và xem kỹ bảng quy định giá cho từng trường hợp mà có thể tự mình ước lượng cần chi bao nhiêu tiền.

Để biết thêm các thông tin liên quan khác và xem bảng bảo giá với danh mục dịch vụ mới nhất vui lòng liên hệ: 09494.777.38 hoặc 0901.614.63. Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại quận 4 DHL rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901614639