Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất – Cập Nhật 2021

Sự phát triển không ngừng và sự giao lưu kinh tế giữa các quốc gia với nhau đang ngày càng được đẩy mạnh, xu hướng hội nhập hóa trở thành vấn đề tất yếu, vì vậy bảng giá gửi hàng đi Mỹ trở thành một vấn đề được nhiều người dân Việt Nam quan tâm.

Những đối tượng quan tâm và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thường là các chủ doanh nghiệp có việc kinh doanh hàng hóa xuất khẩu, những người thân muốn gửi hàng cho con em mình hay các đối tác gửi quà tặng, hàng mẫu cho nhau. Trong bối cảnh đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc báo giá dịch vụ từ các doanh nghiệp vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất - Cập Nhật 2021

Bảng giá vận chuyển của DHL – Vận chuyển đi Mỹ

Theo như chúng ta được biết, mỗi công ty hay mỗi doanh nghiệp đều có các bảng giá khác nhau thì theo khu vực vận chuyển và cân nặng của các món hàng. Chúng tôi cung cấp bản giá cơ bản đối với những sản phẩm có hóa đơn, tài liệu đi kèm hoặc không có.

Dưới đây là một bảng giá cơ bản để các bạn tham khảo với khối lượng nhẹ. (Nếu muốn có bảng giá chính xác, vui lòng liên hệ đến 0982915449 để biết thêm chi tiết).

BẢNG GIÁ CƠ BẢN CỦA DHL

3NjS0aHxZFadIhfFJcTBv5JpK74cqCCJz0NpVP9juFwi6gmWolVhSS6Z6TLAPLOluHBDbN3Z8V 2gbO 9RBduxpjAuxg 0 zxvvbQo8Z5N2wJ2JzEKkihLf21FC zSnHmMam Hz1

Tình hình phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Mỹ nổi tiếng là một cường quốc kinh tế với sự phát triển hàng đầu thế giới. Một trong những quốc gia theo chủ nghĩa tư bản với nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất hiện đại tối tân. Vì thế ở Mỹ, chính phủ luôn luôn đẩy mạnh giải quyết các vấn đề về hội nhập và thương mại hóa, đẩy mạnh sự phát triển.

Chúng ta đang sống trong thời đại hòa bình nên sự hợp tác giữa các quốc gia là điều không thể thiếu. Trong đó có Việt Nam và Mỹ với mối quan hệ hữu nghị, song phương cùng phát triển kinh tế khiến cho người Việt đi sang Mỹ để làm ăn, sinh sống ngày một nhiều và nó đã thúc đẩy cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng, nhiều công ty đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và đưa ra các bảng giá gửi hàng đi mỹ với giá cả phải chăng hơn nhằm cạnh tranh với nhau tạo nên một thị trường sôi động tại Việt Nam.

Tại sao lại chọn Chuyển hàng đi Mỹ làm nơi chuyển phát nhanh

Chúng ta có nhiều vấn đề cần phải giải đáp trước khi biết được tại sao nên chọn chuyenhangdimy.com. Từ vấn đề về con người, dịch vụ, thời gian và chất lượng.

Nguồn nhân lực vận chuyển 

Chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực của công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đầu DHL làm cho dịch vụ luôn luôn được đẩy mạnh với sự dồi dào của lượng nhân viên. Đẩy nhanh tối đa việc xử lý giấy tờ cũng như phân loại hàng hóa và địa điểm gửi hàng, nhận hàng.

Dịch vụ 

Nhanh chóng, giá rẻ, an toàn và chất lượng là 4 cụm từ luôn luôn là kim chỉ nang trong mọi hoạt động của chuyển hàng đi Mỹ. Nếu như bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn sẽ thấy chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp. Giảm giá lên đến 20% cho mỗi kiện hàng vận chuyển đi Mỹ và các quốc gia khác.

Thời gian vận chuyển cũng sẽ được rút ngắn tối đa nhờ áp dụng công nghệ cao trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó việc thông báo đến khách hàng tình trạng của đơn hàng luôn được chú trọng, tự động thông báo để cho khách hàng có thể thấy rõ được đường đi của hàng hóa tạo độ tin cậy và sự an tâm.

EjXzdP

Với những gì chuyển hàng đi Mỹ đã cung cấp cùng với bảng giá gửi hàng đi Mỹ để tham khảo. Mong rằng bạn sẽ nắm được một số kiến thức giúp cho bạn hiểu rõ được dịch vụ vận chuyển này, vì thế nếu có nhu cầu và cần sự trợ giúp, đừng ngại hãy liên hệ ngay đến số 0901.614.639 Mr Phú nhận ngay ưu đãi và tư vấn thiết thực nhất.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *