Top 10 Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ An Toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng và quan tâm. Bài viết này, Dragon Express sẽ giúp bạn tìm hiểu  TOP 10 các hãng chuyển phát nhanh quốc tế tại thế giới giá rẻ và an toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế là quá trình cũng giống như hoạt động chuyển phát nhanh trong nước nhưng có phức tạp hơn, lí do là đến từ hệ thống mạng lưới hoạt động rộng hơn.

Top 10 Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ An Toàn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế hay chuyển phát nhanh quốc tế sẽ bao gồm những quy trình sau:

  • Người vận chuyển sẽ đến tận địa chỉ lấy thư hoặc hàng cần chuyển phát , chia chọn, chuyển hàng và giao tận nơi cho địa chỉ người nhận, dịch vụ có bao gồm cả chuyển phát nhanh ở Việt Nam và vận chuyển nhanh từ Việt Nam sang quốc tế.
  • Quy trình và dịch vụ nhận hàng tại Việt Nam được thực hiện nhờ xe máy hoặc xe tải.
  • Máy bay sẽ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang quốc tế, chúng ta có thể kể đến các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như DH, UPS, TNT, FEDEX
  • Các vật phẩm được chuyển phát nhanh có thể ở dạng văn bản như giấy tờ, thư tù, sách báo, hàng điện tử , hàng nặng , các hàng khó vận chuyển như trầm hương hay các mặt hàng dạng nước, chất lỏng , chất bột, hàng quần áo , hồ sơ du học , hàng mẫu được gửi đi nước ngoài….gửi hầu hết các quốc gia ở trên thế giới.

Vận chuyển hay chuyển phát nhanh quốc tế đang là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng do có nhiều tính năng nổi bật, giúp nhiều người dùng dễ dàng sử dụng, chức năng tiện lợi. Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đã góp phần quan trọng vào việc kết nối sự hiểu biết giữa các quốc gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

Tham khảo thêm: Chuyển Phát Nhanh DHL Quốc Tế Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có hệ thống linh hoạt cho những tuyến bay thẳng đến nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Anh, Pháp, … cam kết đảm bảo hàng hóa được vận chuyển chỉ trong khoảng thời gian 1–3 ngày, thời gian giao nhận hầu như được đến nơi rất đúng hẹn.

Giá thành vận chuyển cạnh tranh

Hầu như các đơn vị chuyển phát thường sẽ tập trung xây dựng được một hệ thống các kho gom hàng rộng lớn tại nhiều nước trên thế giới và hệ thống vận tải chuyên dụng số lượng lớn. Những đơn vị chuyển phát sẽ hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng hóa của bạn từ những khâu nhỏ nhất như là đóng gói hàng, thu mua, gia cố hàng hóa, thanh toán hộ, … cho đến khi dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Giá thành sử dụng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức phù hợp nhất cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Top 10 Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ An Toàn

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tối ưu

Muốn xây dựng nên một thương hiệu vận chuyển chất lượng thì yếu tố bảo hiểm hàng hóa cần được chú trọng cho khách hàng nhất. Các mức bảo hiểm hàng hóa luôn được quy định cẩn thận, rõ ràng trong các hợp đồng vận chuyển, điều kiện ký kết ngay từ lúc ban đầu và có yêu cầu liên quan đến chế độ bảo hiểm và bồi thường hàng hóa.

Đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh để khách hàng lựa chọn

Thường thì các hãng chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp để  tiết kiệm chi phí như dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài và ship về Việt Nam nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển phát thanh toán hộ, các dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, dịch vụ đóng gói và xử lý hàng hóa cho khối lượng lớn và hàng hóa cồng kềnh, …

10 hãng chuyển phát nhanh quốc tế rẻ – an toàn

Công ty Viettel Post

Viettel Post là dịch vụ ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người, đơn giản và dễ sử dụng.

ViettelPost có kế hoạch và mục tiêu sẽ mang đến các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, công ty với phương châm: “Nhanh – an toàn – hiệu quả và tiện lợi”.

Top 10 Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Giá Rẻ An Toàn

Công ty An Bình Express

An Bình Express là công ty vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh nhanh trong nước khá là uy tín. Đơn vị chuyên cung cấp cả dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Đặc biệt An Bình luôn có dịch vụ với giá cả phải chăng và luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với quy mô hoạt động trên toàn bộ các quốc gia toàn cầu. Đến với An Bình Express bạn có thể gửi hàng đi bất cứ nơi đâu mình muốn

Công ty Helen Express

Helen Express là công ty kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và cũng là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam.

Công ty Helen Express 

Helen Express hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

Công ty hiện nay là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu DHL, UPS, FedEx, TNT,… nên Helen Express có lợi thế là gửi hàng đi nước ngoài với chi phí rẻ hơn đến 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.

Công ty FedEx

Với việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx đã giúp cho việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng và kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thời gian giao hàng luôn được cam kết, đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc sau khi đã đặt hàng.

MSC

Hiên nay, dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ chuyển phát nhanh MSC đang à một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị này có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty Việt An Express

Việt An Express hiện nay là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước và là đại lý trung chuyển hàng chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay.

Việt An Express chuyên cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Tín Thành

Hiện nay cùng với những dịch vụ mà Tín Thành cung cấp luôn hướng đến những giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng và hỗ trợ tối đa.

Đối với công ty Global Express: khách hàng sẽ được chuyển phát nhanh Tín Thành cung cấp dịch vụ linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng, thời gian định trước, không giới hạn trọng lượng, kích thước hàng hóa.

TTI Express

TTI Express là công ty được thành lập năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Công ty luôn cố gắng bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty Nasco Express

Công ty Nasco Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Hiện tại, hãng vận chuyển Nasco Express đã có hơn 350 nhân sự, hoạt động rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước cùng với hơn 45 cơ sở và hơn 200 phương tiện chuyên dụng.

Chuyển Hàng Đi Mỹ – Dragon Express

Chuyển Hàng Đi Mỹ (Dragon Express) hiện nay đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong linh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Chuyển Hàng Đi Mỹ - Dragon Express

Dịch vụ vận chuyển của công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ (Dragon Express) với nhiều ưu điểm chuyển phát nhanh hàng hóa đi khắp cả nước cùng những ưu đãi bao gồm đóng gói miễn phí, nhận hàng trực tiếp tại nhà, giao hàng siêu tốc và giao hàng tận tay.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các cam kết với khách hàng như sau:

  • Khách hàng được miễn phí đóng gói và nhận hàng tận nhà đối với mọi khách hàng
  • Khách hàng được miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình vận chuyển đơn hàng
  • Khách hàng được miễn phí đóng gói thùng Carton và làm giấy tờ thông quan sản phẩm
  • Khách hàng được hỗ trợ giá cả tối ưu nhất, cam kết uy tín
  • Chúng tôi cam kết 100% hàng được bay trong ngày không cần chờ đợi

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu gửi hàng thì hãy liên hệ qua hotline 0901.402.379 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tại đơn vị Dragon Express nhé.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và TOP 10 các hãng chuyển phát nhanh quốc tế tại thế giới giá rẻ và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *