Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng Chuyên Nghiệp

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng uy tín, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển hàng đi Mỹ DHL có lẽ không còn mới mẻ với những ai ở khu vực huyện Đan Phượng, các công ty, cơ sở, cá nhân,… chuyển gửi hàng đi Mỹ.

Mặc dù dịch vụ đã trở nên phổ biến như vậy nhưng cũng còn khá nhiều câu hỏi thắc mắc gửi về cho công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL. Vì thế, chúng tôi viết bài chia sẻ này để những ai có nhu cầu có thể tham khảo nhé.

Xem thêm; Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Thế nào là chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng?

Đan Phượng là một huyện ở ngoại thành của Thủ đô Hà Nội (trước đây thuộc tỉnh Hà Tây cũ). Nơi đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo các hoạt động giao thương, buôn bán trên địa bàn cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Và có một dịch vụ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của địa phương, về gửi hàng hóa các loại đi quốc tế, nhất là Mỹ, đó gọi là chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng.

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng Chuyên Nghiệp

Các mặt hàng gửi đi Mỹ tại huyện Đan Phượng

Hầu hết các công ty gửi hàng đi Mỹ tại khu vực, trong đó có chuyenhangdimy.com thường nhận vận chuyển những loại hàng hóa nằm trong danh mục được phép xuất cảnh tại Việt Nam, được phép nhập cảnh và lưu thông tại Mỹ và đạt các tiêu chuẩn quốc tế khác (FDA). Chẳng hạn có thể kể đến một số mặt hàng như:

 • Lương thực, thực phẩm khô, đồ hộp
 • Các loại thuốc (thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây) và các thực phẩm chức năng
 • Thức ăn cho gia súc, gia cầm,…
 •  Tủ, bàn ghế,…
 • Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ cá nhân, hồ sơ kinh doanh,…
 • Đồ trang trí nội thất: tượng, tranh ảnh, bàn ghế, hoa,…
 • Đồ thờ cúng: bàn thờ, tủ thờ, lư hương, tượng phật, tượng chúa,…

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng đi Anh Giá Rẻ mới nhất tại Hồ Chí Minh

Quy trình gửi hàng đi Mỹ

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và báo giá

Công ty nhận yêu cầu từ khách hàng, tiến hành lấy thông tin của người gửi, của hàng hóa để nhanh chóng đến tiếp nhận, kiểm tra.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa nằm trong danh mục được phép gửi đi Mỹ thì sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ của mình cùng với cước phí chi tiết để họ lựa chọn.

Bước 2: Chốt giá, đóng gói

Sau khi khách đã chọn dịch vụ và đồng ý với báo giá của công ty, sẽ chốt giá và ký hợp đồng.

Tiếp theo, nhân viên sẽ hỗ trợ phân loại và đóng gói miễn phí hàng hóa thật cẩn thận cho khách.

Bước 3: Vận chuyển và giao hàng

Hàng hóa sau khi được đưa về kho sẽ được bảo quản cẩn thận, sau đó tùy theo hình thức là vận chuyển bằng đường hàng không hay đường thủy mà khách đã chọn, chúng tôi sẽ gửi hàng đi (lưu ý: hàng sẽ không bị bỏ lâu tại nơi tập trung nên quý khách không cần lo lắng).

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng Chuyên Nghiệp

Hàng hóa sau khi đến Mỹ sẽ nhanh chóng được giao đến tận tay người nhận và ký xác nhận, đồng thời báo cho người nhận biết đã kết thúc quá trình vận chuyển (Lưu ý: khách hàng hoàn toàn có thể xem quá trình hàng từ lúc gửi đến lúc nhận trên hệ thống website của công ty DHL).

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Công ty DHL – chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của khu vực, chi nhánh Đan Phượng, Hà Nội nhanh chóng được chúng tôi mở ra. Và cho đến nay, có thể nói công ty là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi vì:

 • Hệ thống chi nhánh rộng lớn, phủ khắp đất nước với thương hiệu quen thuộc mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy trên các diễn đàn.
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng, cam kết hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hầu như hoàn toàn không xảy ra tình trạng trì trệ (Nếu lỡ có vấn đề xảy ra thì đã có dịch vụ bảo hiểm đền bù thỏa đáng).
 • Đồng thời chúng tôi có bộ phận tư vấn, hỗ trợ khách hàng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng, được liên hệ và trao đổi trực tiếp qua hotline: 

Công ty vận chuyển DHL, cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Đan Phượng và các tỉnh thành khác. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu, hay gọi cho chúng tôi. Trân trọng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *