Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ Uy Tín – An Toàn

Phúc Thọ là 1 huyện ở ngoại thành Thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều khu đô thị mới, khu công nghiệp và quốc lộ 32 chạy qua. Do đó hoạt động thương mại, buôn bán trên địa bàn rất phát triển, trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL – địa chỉ uy tín giúp bạn gửi hàng đi Mỹ tại Phúc Thọ. Hãy theo dõi bài viết để xem công ty này cung cấp dịch vụ như thế nào nhé.

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ Uy Tín - An Toàn

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Những lưu ý về chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ

  • Việc vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, đi Mỹ cũng cần phải có một số lưu ý như:
  • Thời gian gửi 1 kiện hàng từ Phúc Thọ đi Mỹ
  • Tùy theo lựa chọn của khách là gì mà sẽ có những khung thời gian nhanh chậm khác nhau. Thường thì kéo dài từ 3 – 7 ngày, nhanh thì từ 2 – 3 ngày, chậm từ 6 – 7 ngày.

Dịch vụ nào đảm bảo

Để hàng hóa được an toàn, nhanh chóng đến đúng nơi nhận thì việc chọn 1 dịch vụ đảm bảo là công đoạn vô cùng quan trọng. Với nhiều dịch vụ, nên chọn những dịch vụ mua cho mình những bảo hiểm về hàng hóa nhằm đền bù thiệt hại nếu thật sự có sự việc ngoài ý muốn sảy ra.

Thuế nhập khẩu

Tùy vào từng mặt hàng và giá của chúng sẽ có mức thuế được áp khác nhau theo quy định của chính phủ Mỹ. Ở hải quan nước Mỹ có thể sẽ định lại giá thành sản phẩm trước khi được giao đến người nhận. Tuy nhiên, lô hàng của bạn cũng có thể được miễn 1 số thuế theo hạn định và chính sách của quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ Uy Tín - An Toàn

Các loại hàng hóa được gửi đi Mỹ

Là những loại hàng nằm trong danh mục được phép gửi đi Mỹ, được kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng, trọng lượng, chất lượng,… theo quy định. Với những mặt hàng có tác dụng dinh dưỡng cho con người, động vật thì vừa phải được kiểm định ở Việt Nam, vừa phải có đăng ký FDA theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời sản phẩm phải nằm trong những mặt hàng được phép lưu thông ở Mỹ. Bên cạnh đó, hàng hóa phải được kê khai chính xác, việc gian lận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ vận chuyển, thậm chí có thể bị hủy.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Công ty chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ DHL

Là đơn vị vận chuyển lớn nhất thế giới, chuyển gửi hàng hóa các loại từ huyện Phúc Thọ và những quận huyện khác trên cả nước đi ra quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Với hơn 220 quốc gia đã có đại lý của chúng tôi trên toàn lãnh thổ.

Công ty có chi nhánh khắp Hà Nội và hầu hết các tỉnh thành còn lại. Hợp tác trao đổi hàng hóa tại hơn 200 quốc gia và có mối quan hệ gắn kết. Giúp cho hàng hóa được lưu thông dễ dàng hơn. Tốc độ dịch vụ nhanh hơn hẳn so với các dịch vụ khác.

Đến với DHL hàng hóa của quý khách được đảm bảo chắc chắn, an toàn tuyệt đối đến tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh chóng với một chi phí không thể rẻ hơn

Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ băn khoăn, lo lắng gì, hay không hiểu rõ về dịch vụ, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng, luôn túc trực 24/7, bất kỳ khi nào bạn có vấn đề đều có thể liên hệ Hotline: 0982915449 nhé.

Hy vọng những thông tin vừa rồi của chuyenhangdimy.com một phần nào có thể giúp quý khách có thêm thông tin và những lưu ý về dịch vụ để nếu có sử dụng sẽ biết cách áp dụng, tránh được những phiền toái gây ảnh hưởng đến tiến độ. Còn ngay bây giờ, nếu có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Phúc Thọ mà chưa tìm được công ty ưng ý, có thể liên hệ hợp tác với chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *