Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn Uy Tín Giá Rẻ

Với nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài ngày càng tăng ở Sóc Sơn, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn đã ra đời. Và công ty chuyển hàng đi Mỹ DHL với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý,… từ khi có mặt tại đây đã thu hút và bắt tay hợp tác với đông lượng khách hàng tiềm năng.

Vậy bạn có biết rõ dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của DHL tại huyện Sóc Sơn có gì đặc biệt hơn so với những đơn vị khác không? Đâu là thứ tạo nên sự khác biệt của đơn vị, thu hút được nhiều đối tác đến vậy?… 

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn Uy Tín Giá Rẻ

Xem thêm:  Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Những rủi ro khi chọn sai công ty chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn

Có nhiều khách hàng đi đến tư vấn tại DHL phàn nàn về dịch vụ mà họ đã từng sử dụng. Qua đây chúng tôi cũng rút ra được một số rủi ro mà khách có thể gặp phải để có thể tư vấn, chia sẻ cho những người khác qua những bài viết như thế này. Có thể kể đến như:

  • Phải đợi khá lâu từ lúc gửi yêu cầu cho đến khi nhân viên công ty đến nhận hàng
  • Khách phải tự phân loại và đóng gói
  • Công ty không cung cấp danh sách các mặt hàng mình không nhận vận chuyển dẫn đến rắc rối khi phát hiện ra lô hàng đó bị hủy giữa chừng vì phát hiện có sản phẩm cấm.
  • Không được hỗ trợ thủ tục phía hải quan
  • Hàng hóa bị thất lạc, không đến đúng người nhận
  • Thời gian bị kéo dài, chậm trễ khiến một số sản phẩm bị quá hạn
  • Phát sinh nhiều khoản phụ phí ngoài hợp đồng
  • Nhân viên không nhiệt tính, có thái độ không tốt với khách,…

Vì thế, để tránh những tổn thất không đáng có, việc lựa chọn đúng đơn vị là rất quan trọng.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Mẹo tìm công ty chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn uy tín

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tự tin tìm và chọn được công ty phù hợp nhất.

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn Uy Tín Giá Rẻ

  •  Tìm kiếm thương hiệu (thông tin, địa chỉ, hoạt động, các dịch vụ,…) của đơn vị mà bạn nhắm tới trên các diễn đàn
  • Nhờ bạn bè, người quen, những người đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tư vấn

Một cách rất hay nữa là bạn nên gọi trực tiếp vào đường dây nóng trên website công ty và xem nhân viên trả lời như thế nào, căn cứ vào đó để xác định độ tin cậy (đây chỉ là 1 yếu tố nhỏ).

Những điều trên đã khiến cho một bộ phận khách hàng bị mất lòng tin nơi dịch vụ vận chuyển. Điều này vừa tác động xấu đến khách, hàng hóa giờ đây không được đảm bảo, đồng thời cũng ảnh hưởng đến những đơn vị làm ăn chân chính như chúng tôi.

Do đó, bạn hãy tự tin và cẩn thận, trước hết phải đừng lo lắng, càng sợ bị lừa sẽ càng dễ bị các công ty ranh mãnh nắm thóp. Hoặc bạn có thể nhờ đến tư vấn của chuyenhangdimy.comm, bên cạnh cung cấp dịch vụ gửi hàng thi chúng tôi còn chú ý nhiều đến khâu chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách theo Hotline: 0982915449.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Sóc Sơn? Đến với chuyển hàng đi Mỹ DHL bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ an toàn hàng hóa, không sợ bị chậm trễ vì thời gian luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, không cần lo lắng chi phí vì đã có chúng tôi hỗ trợ, mọi khoản chi của bạn sẽ được giảm đến mức tối thiểu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *