Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Nằm ở phí Nam Hà Nội, Ứng Hòa là nơi có tiềm năng về tất cả các ngành nghề, trong đó thương mại, dịch vụ, buôn bán quốc tế đang ngày càng được đẩy mạnh. Để đáp ứng cho nhu cầu trao đổi hàng hóa, chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa  đang là dịch vụ rất được quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều khách hàng ở nhiều khu vực, mỗi ngày nhận chuyển hàng hơn 13 triệu lô. Chúng tôi mong muốn quý khách có thể lựa chọn được đơn vị uy tín nhất, tránh được các rủi ro đáng tiếc. Đây là lý do bài viết này ra đời.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa uy tín, giá rẻ

Hiện nay, chuyenhangdimy.com là đơn vị số một trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh, uy tín, chất lượng, giá rẻ tại huyện Ứng Hòa và nhiều khu vực khác.

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Ưu điểm của công ty  chuyển Phát Nhanh DHL

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, có kỹ năng giao tiếp với khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Nhận và giao hàng tận nơi, phục vụ tận tình
  • Hệ thống tin tức, hệ thống vận chuyển, hệ thống kho bãi đều được đầu tư hiện đại, đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng lượng hàng lớn, đa dạng.
  • Mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị tài chính, pháp luật , hải quan, thuế,…Mọi vấn đề liên quan đến những lĩnh vực nãy chúng tôi đều nắm rõ và được hỗ trợ tận tình.

Quy định về hàng hóa của công ty DHL

Theo quy định của nhà nước, của hải quan, nước Mỹ,… công ty chỉ nhận gửi các mặt hàng nằm trong danh sách được phép vận chuyển. Tuyệt đối không gửi hàng cấm đi Mỹ (danh sách các mặt hàng được cập nhật trên website rất chi tiết, bạn có thể theo dõi hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo đường dây nóng cung cấp cuối bài này nhé).

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Hàng hóa có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, đối với loại hàng cần kiểm dịch cũng phải có giấy chứng nhận, hàng hóa còn hạn sử dụng,…

Xem thêm: Bảng Giá Cước gửi Hàng đi Đức – Gửi Hàng Nhanh Chóng Giá Rẻ

Cách tính phí dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa

Ở mỗi công ty sẽ có cách tính cước phí riêng, dựa trên quy định chung. Với công ty vận chuyển DHL, hàng từ Ứng Hòa gửi đi Mỹ được tính cước phí như sau:

  • Quý khách cung cấp chính xác địa điểm mà kiện hàng được gửi đến
  • Khối lượng, trọng lượng, số lượng

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Đây là 2 mục được căn cứ để tính cước phí. Khoảng cách càng xa, khối lượng càng lớn thì chúng tôi sẽ giảm phí cho bạn theo % quy định của công ty, tùy vào từng trường hợp sẽ có mức % khác nhau, được công bố ở công đoạn chuẩn bị chốt giá.

Một lưu ý nữa về cước phí: mức giá này còn phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn chọn là chuyển phát nhanh, gói đặc biệt, chuyển hàng hỏa tốc hay gửi hàng đi Mỹ bình thường, gửi giá rẻ,… sẽ có giá khác nhau. Bên cạnh đó, lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không hay đường thủy cũng là một ảnh hưởng đến phí dịch vụ. Tuy nhiên, tuyệt đối không có phát sinh ngoài thỏa thuận nên bạn không cần lo lắng nhé.

Trên đây là một số điểm mà Chuyển Hàng Đi Mỹ muốn chia sẻ với bạn về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Ứng Hòa. Chúng tôi thấu hiểu và mọi tình trạng của bạn đang gặp phải, chính vì vậy hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được giải đáp  mọi vướng mắc của bạn sớm nhất nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *