Chuyển phát nhanh DHL đi Đức rẻ – Chuyên Nghiệp

Là một trong những dịch vụ vận chuyển số 1 Việt Nam, chuyển phát nhanh Dragon Express đi Đức (Germany) có ưu điểm gì? Lý do gì khiến dịch vụ thu hút nhiều khách hàng sử dụng như vậy? Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Đức, bạn được giới thiệu hay nghe đến công ty DHL Chuyển Hàng Đi Mỹ và muốn có thêm thông tin về đơn vị này cũng như dịch vụ để quyết định lựa chọn. Vậy thì hãy đón đọc những thông tin mà chúng tôi gửi gắm trong bài viết này nhé.

Tại sao cần chuyển phát nhanh hàng đi Đức?

Ngày này, việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia với nhau, giữa Việt Nam và Đức hay các nước khác ngày một tăng cao.

Chuyển phát nhanh DHL đi Đức rẻ - Chuyên Nghiệp

Gửi giấy tờ, hồ sơ, chứng từ quan trong, học bổng, hợp đồng,…quan trọng qua Đức; hay gửi các mặt hàng kinh doanh, buôn bán, gửi quà cho bạn bè người thân cũng là nhu cầu thường gặp.

Khác với trước đây, mỗi lần muốn vận chuyển hàng ra quốc tế phải chuẩn bị hồ sơ rất lâu, thời gian gửi cũng đến cả tháng, thậm chí hơn và bạn cũng không biết được hàng hóa của mình đã đến đâu. Nhưng giờ đây đã có dịch vụ chuyển phát nhanh hết sức tiện lợi. Đó là lý do mà hầu hết mọi người đều chuyển sang hình thức vận chuyển này.

Là đơn vị làm trong ngành này hơn 20 năm, vận chuyển hàng triệu kiện hàng mỗi ngày, chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ đến đông đảo khách hàng hơn nữa để bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Đức (Germany)

Là một trong những dịch vụ được đầu tư và phát triển mạnh của công ty chúng tôi, chuyển phát nhanh đi Đức, chuyển hàng DHL đi quốc tế giá rẻ, uy tín, đáng tin cậy. Khi bạn muốn vận chuyển hàng đi Đức hãy đến với DHL, chúng tôi có:

Nhiều gói dịch vụ linh hoạt

Chuyển phát nhanh DHL đi Đức (Germany) có các dịch vụ xuất, nhập khẩu với kiểu dịch vụ tùy chọn, hình thức linh hoạt cho bạn lựa chọn. Trong đó có:

 • Với DHL Express Worldwide liên kết giao hàng nhanh chóng, giao hàng đến bất kỳ đâu.
 • Với DHL Express chuyển hàng đi Đức trong khoảng từ 3 – 5 ngày

Bạn cũng có thể chọn các gói đặc biệt, gói siêu tiết kiệm khác của công ty. Bên cạnh đó, hàng hóa được chuyển đến tay người nhận, không phát sinh phụ phú và đặc biệt không phải thanh toán trực tiếp hay dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh DHL đi Đức rẻ - Chuyên Nghiệp

Đáp ứng nhu cầu phong phú của quý khách, tất cả các mặt hàng nằm trong danh mục được phép vận chuyển chúng tôi đều nhận ship đi Đức, quý khách chỉ việc cung cấp chứng minh hàng hóa và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra lại. Sau đây là một số mặt hàng thường được gửi đi Đức:

 • Bột, đậu, lương khô, thực phẩm đóng hộp
 • Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, thực phẩm chức năng
 • Quần áo, mỹ phẩm, giày dép
 • Hợp đồng, học bổng, hồ sơ,…
 • Đồ trang trí nhà cửa, tranh ảnh, đồ gỗ
 • Đồ thờ cúng, tượng thờ chúa, thờ phật,…

Các mặt hàng cấm gửi đi Đức

Như đã nói ở trên, chúng tôi chỉ nhận ship các mặt hàng được phép theo đúng quy định, vì thế bạn hãy lưu ý để tránh gửi những mặt hàng sau:

 • Thuốc phiện, ma túy, thuốc lắc,…
 • Vũ khí, đạn dược, thuốc nổ, pháo,..
 • Hàng hóa hết hạn sử dụng, có dấu hiệu hư hỏng
 • Các loại hàng hóa mang tính tuyên truyền, phản quốc,…

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *