Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Siêu Tốc An Toàn – Giá Rẻ

Chuyển phát nhanh DHL đi Hongkong không còn là dịch vụ xa lạ đối với các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. DHL là một trong những đơn vị vận chuyển đời đầu và lớn nhất tại Việt Nam. Bài viết này dành riêng cho những bạn đang có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh đi Hongkong. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu điểm của chuyển phát nhanh cùng các sản phẩm có thể gửi đi Hongkong cũng như một công ty dịch vụ vận tải uy tín bậc nhất Việt Nam.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong

DHL xuất thân là một công ty của Đức, chuyên về dịch vụ vận tải logistics, thành lập từ năm 1969. DHL có độ phủ rộng 220 quốc gia trên thế giới và có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Cho nên, DHL đã có kinh nghiệm sâu về chuyển phát nhanh, là lựa chọn của hàng triệu người dân Việt Nam.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Siêu Tốc An Toàn - Giá Rẻ

Hongkong được coi là khu vực láng giềng với Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển là tính tất yếu. Điều này để đáp ứng nhu cầu gửi hàng và xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến HongKong.

Chuyển phát nhanh giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp với những mặt hàng kích thước nhỏ, trọng lượng vừa phải.

Liên quan: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hongkong Siêu Tốc Uy Tín – Giá Rẻ

Mặt hàng được và không được chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong

Những sản phẩm nằm trong danh sách chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong khá đa dạng. Tuy nhiên, chúng cũng bị giới hạn bởi pháp luật Hongkong và Việt Nam để đảm bảo an toàn về mặt văn hóa và an ninh giữa 2 quốc gia.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Siêu Tốc An Toàn - Giá Rẻ

Sản phẩm được chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong:

 • Các loại máy móc, đồ điện tử và linh kiện điện tử
 • Điện thoại, máy tính và linh kiện đi kèm (sạc, tai nghe…). Riêng với thẻ nhớ có chứa dữ liệu phải được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo không lan truyền các văn hóa đồi trụy và các thông tin liên quan đến chính trị tiêu cực…
 • Sản phẩm hóa chất có chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn
 • Các sản phẩm dệt may như trang phục quần áo, giày dép, túi xách,…
 • Kim loại thường và các thiết bị điện như dây cáp, dây điện, cơ khí điện…
 • Các sản phẩm dễ vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh
 • Các linh kiện và phụ tùng ô tô, xe gắn máy
 • Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Các loại mỹ phẩm có thương hiệu, chứng nhận an toàn
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ

Sản phẩm không được chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong:

 • Đầu tiên phải kể đến các loại hàng cấm lưu truyền ở Việt Nam như: súng, bom, mìn,… chất gây nổ nguy hại
 • Thứ hai, các chất kích thích gây ảo giác mạnh như ma túy, thuốc lắc, bóng cười…
 • Thứ ba, kim loại ký như vàng, kim cương… cũng không được vận chuyển

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Siêu Tốc An Toàn - Giá Rẻ

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh DHL Quốc Tế Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín #1

Tại sao nên lựa chọn chuyển hàng nhanh DHL đi Hongkong tai Chuyenhangdimy?

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và hiểu biết sâu về dịch vụ của DHL

DHL tuyển dụng nhân viên rất kỹ, ngoài thái độ nhiệt tình ra cần có hiểu biết về ngành dịch vụ vận tải. Trong quá trình đào tạo, các nhân viên được phổ biến toàn bộ dịch vụ mà DHL đang hỗ trợ, đảm bảo tư vấn khách quan và có lợi nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

DHL xây dựng quy trình chung cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, và các lưu ý riêng cho từng tuyến đường khác nhau. Khi lựa chọn dịch vụ của DHL, bạn sẽ được đảm bảo quy tắc 5 đúng của chúng tôi: đúng hàng, đúng giá, đúng người, đúng thời gian và đúng địa điểm.

Các nhân viên trực tiếp tham gia vận chuyển đều phải có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. Họ phải đảm bảo làm giấy tờ đầy đủ, không làm hư hại và mất mát hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng sẽ đảm bảo được vận chuyển nhanh nhất.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Siêu Tốc An Toàn - Giá Rẻ

Giá cả ưu đãi và minh bạch

DHL sẽ gửi cho khách hàng bảng giá với đầy đủ các loại chi phí và cập nhật các ưu đãi mới nhất. Đặc biệt, đối với đơn hàng giá trị lớn, khách hàng sẽ được hưởng chương trình chiết khấu cao.

 Nhận hàng tại nhà, miễn phí đóng gói và thông quan hàng hóa

Nhân viên của DHL sẽ đến tận nhà người gửi hàng và đóng thùng carton hàng hóa miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng được hỗ trợ toàn bộ chi phí thông quan. Nhiều công ty dịch vụ Logistics mở tờ khai thông quan mức thấp nhất là 500,000VND, cao hơn có thể 1,000,000VND cho 1 lô hàng.

Kinh nghiệm 10 năm chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam

Khi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mới du nhập vào Việt Nam, DHL là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong. Với kinh nghiệm phong phú, DHL sẽ giúp khách hàng xử lý các phát sinh nhanh chóng nhất nếu có rủi ro xảy ra.

Vận tải quốc tế phát triển là xu hướng tất yếu của nền kinh tế, và chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong luôn sẵn sàng ở đây và phục vụ bạn hết mình. Qua bài viết này, Chuyenhangdimy mong rằng bạn có thể thấy được tầm quan trọng của chuyển phát nhanh hàng hóa tới Hongkong, các sản phẩm hợp pháp có thể gửi đi. Đặc biệt, Chuyenhangdimy cũng rất vui khi bạn muốn đồng hành cùng DHL, chúc bạn một ngày tốt lành!

Liên hệ Hotline:  0901.402.379 (Anh Phú) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

Quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *