Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Malaysia An Toàn Uy Tín  – Giá Rẻ

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia từ Việt Nam chủ yếu để phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, thúc đẩy kinh tế phát triển. Nhờ có chuyển phát nhanh, việc gửi giấy tờ, hàng hóa đi Malaysia chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Hàng năm, Chuyenhangdimy hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vận chuyển quà tặng, quà biếu, hàng hóa đến khắp nơi trên đất Malaysia. Bằng kinh nghiệm trong ngành vận tải nhiều năm, Chuyenhangdimy sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần biết trước khi chuyển phát nhanh đi Malaysia.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia

Malaysia là người anh em của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Vi vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia đã xuất hiện để phục vụ nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hoặc mục đích thương mại.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Malaysia An Toàn Uy Tín  - Giá Rẻ

Chuyển phát nhanh luôn được ưa chuộng bởi tính nhanh gọn và an toàn. Sử dụng chuyển phát nhanh đi Malaysia, các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng thời gian rất lớn. Đặc biệt, chuyển phát nhanh chú trọng đến bảo mật. Nhất là khi bạn muốn gửi giấy tờ thương mại, các giấy tờ liên quan đến cá nhân… thì chuyển phát nhanh Dragon Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi chuyển phát nhanh đi Malaysia, khách hàng của DHL sẽ được miễn phí dịch vụ nhận hàng tại nhà và đóng gói. Bên cạnh đó, DHL hỗ trợ 100% phí thông quan hàng hóa và giấy tờ cần thiết cho quá trình gửi hàng.

Phương thức Chuyển Phát Nhanh DHL đi Malaysia

Vị trí của Malaysia rất đặc biệt, quốc gia này thuộc quần đảo Mã Lai và một phần nằm trên lục địa châu Á. Khi gửi hàng chuyển phát từ Việt Nam đi Malaysia, DHL lựa chọn phương thức vận tải là đường hàng không.

Đường hàng không là phương thức vận tải tối ưu nhất, gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển đạt đến mức “thần tốc” và không bị cản trở bởi bề mặt địa hình. Đặc biệt, vận chuyển bằng đường hàng không thì các bưu kiện hoặc các loại hàng hóa khác được bảo mật gần như tuyệt đối và rất ít rủi ro.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Malaysia An Toàn Uy Tín  - Giá Rẻ

Thông thường, phương thức này sẽ phù hợp để gửi chứng từ, xuất khẩu các đồ thực phẩm tươi sống, rau củ quả.

Để hàng được gửi đến tận tay người nhận, DHL sẽ sử dụng thêm các phương tiện khác như tàu hỏa, xe tải… tùy thuộc vào điều kiện địa hình, đảm bảo thời gian ngắn nhất.

Quy trình Chuyển Phát Nhanh DHL đi Malaysia tại chuyenhangdimy

Để hàng hóa gửi đi Malaysia được nhanh chóng nhất, Chuyenhangdimy đã xây dựng quy trình từ khi nhận hàng để gửi cho đến khi hàng được trao tận tay người nhận hàng.

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng quan điện thoại các thông tin cần thiết:

  • Nhân viên cần xác định hàng hóa mà khách hàng muốn gửi có hợp pháp không (tuyệt đối không nhận mặt hàng cấm lưu thông ở Việt Nam như chất gây nghiện hay súng, bom mìn…)
  • Tư vấn các gói cước vận tải phù hợp cho khách hàng, đảm bảo theo các yêu cầu ưu tiên về giá cả, tốc độ hoặc bảo mật.
  • Xác nhận thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, phương thức liên lạc.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Malaysia An Toàn Uy Tín  - Giá Rẻ

Bước 2: Chuyển phát nhanh DHL hỗ trợ khách nhận hàng tại nhà. Nhân viên Chuyenhangdimy sẽ tiến hành đo đạc lại sản phẩm: cân nặng, kích thước chiều dài – rộng – cao để tìm cách đóng gói hợp lý.

Bước 3: Tính lại giá cước vận tải của kiện hàng.

Bước 4: DHL Chuyenhangdimy tiến hành làm các giấy tờ, thủ tục thông quan hàng hóa. Chuyenhangdimy sẽ miễn phí khoản này cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận. Sau khi đã nhận hàng, Chuyenhangdimy sẽ gửi xác nhận ngay với người gửi hàng.

Chuyenhangdimy – đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia uy tín

Chuyenhangdimy là đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia. DHL có độ phủ rộng trên khắp thế giới và có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Các khách hàng của của DHL rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

DHL Chuyenhangdimy có nhiều năm kinh nghiệm vận tải

DHL được thành lập từ những năm 80 của thế kỷ XX, và chuyển phát nhanh Dragon Express đã hoạt động được hơn 10 năm ở Việt Nam. Kinh nghiệm trong việc xử lý hàng hóa trước, trong và sau khi vận chuyển rất  linh hoạt và nhanh chóng.

DHL có giá cước vận tải tốt

Giá cước vận tải của DHL luôn bảo đảm giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Tập khách hàng của DHL rất nhiều nên khi vận chuyển khách hàng sẽ mất ít chi phí hơn cho 1 chuyến bay đối với lô hàng của mình.

Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Malaysia An Toàn Uy Tín  - Giá Rẻ

Nhân viên chuyên môn

Mỗi vị trí đều được DHL đào tạo tốt về cả sự hiểu biết về dịch vụ và thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình. Bất cứ nhân viên nào có thái độ phục vụ và làm việc không tốt lập tức sự bị cảnh báo và sa thải

Tốc độ vận tải nhanh chóng

Quy trình vận tải đã được chuyên môn hóa từng khâu, mỗi người một việc theo quy trình định sẵn. Vì thế, việc vận chuyển hàng hóa luôn diễn ra linh hoạt.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh Dragon Express đi Malaysia hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua liên hệ dưới đây:

Website: https://chuyenhangdimy.com/

Hotline: 0901.402.379 (Anh Phú)

  • HỒ CHÍ MINH: Số 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh (Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
  • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
  • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê
  • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân
  • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải
  • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này. Chúc các bạn một ngày tốt lành, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc thông tin về Chuyển phát nhanh DHL đi Malaysia!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *