Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Nhật Bản Tại Biên Hòa Uy Tín

Chuyển phát nhanh DHL đi Nhật Bản những năm gần đây vô cùng phát triển. Đồng thời nhu cầu gửi hàng đi Nhật tại Biên Hòa cũng ngày một tăng. Quý khách hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể biết được đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa sang Nhật tại Biên Hòa uy tín với mức giá ưu đãi nhất nhé.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-bien-hoa-1

Những mặt hàng chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa

Các mặt hàng mà chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa nhận vận chuyển vô cùng đa dạng, bao gồm:

 • Các đồ thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức, giày dép
 • Các loại thực phẩm khô, thực phẩm động lạnh
 • Các loại thuốc đúng theo quy định của pháp luật
 • Các loại mỹ phẩm trang điểm
 • Nội thất trang trí nhà
 • Các loại giấy tờ, tài liệu, chứng từ.
 • Các thiết bị sản phẩm điện tử: tivi, điện thoại, máy tính
 • Đồ liên quan đến cơ khí: dây chuyền sản xuất
 • Các mặt hàng được sử dụng trong các hội chợ quảng bá

Tình trạng ban đầu của các loại hàng hóa được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước bằng các biện pháp hiện đại để tránh những trường hợp có những kiện hàng không thể gửi đi. Trừ các loại hàng hóa cấm sẽ được chúng tôi hoàn trả lại không vận chuyển. Ngoài ra thì việc kiểm tra các loại sản phẩm để có thể phân loại hàng hóa theo đường vận chuyển cho thích hợp và an toàn nhất nhé.

Thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-bien-hoa-2

Thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như loại hàng quý khách gửi cũng như cân nặng và hình thức gửi khác nhau bằng đường hàng không hay đường biển thì thời gian kiện hàng gửi đi cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Với các chứng từ, bưu phẩm đi Nhật Bản từ Biên Hòa sẽ là: khoảng từ là một – 2 ngày.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật Bản tại Biên Hòa: từ là 1 – 3 ngày.
 • Gửi hàng đi các nước Châu Âu từ tỉnh Đồng Nai hay tại Biên Hòa: từ 3 – 5 ngày.
 • Thư từ, hồ sơ, sách vở đi âu lục, Châu Mỹ: từ 3 – 4 ngày.
 • DHL gửi loại bưu phẩm, sản phẩm đi những lớp nước Trung Đông: khoảng 4 ngày – 1 tuần.

Tham khảo: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Ưu điểm của chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express có uy tín lớn và kinh nghiệm nhiều năm. Công ty luôn đảm bảo khách hàng của mình hài lòng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa sở hữu rất nhiều ưu điểm.

 • Trước hết là độ phủ sóng tại khắp các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh đã có mặt trên hầu khắp các nước và tất nhiên bao gồm Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt do cả hai nước đều nằm ở châu Á nên thời gian giao hàng sẽ chỉ mất từ 1 – 2 ngày. Thật sự rất nhanh và tiện lợi cho những người có nhu cầu gửi hàng gấp như giấy tờ hay hồ sơ cho kịp hạn.
 • Tiếp đến là thủ tục rất đơn giản, dễ làm. Kể cả những người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các thắc mắc.
 • Và chi phí hợp lý, phù hợp với mọi người cũng là một ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express.
 • Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa hỗ trợ quá trình vận chuyển vô cùng nhanh chóng, và có chế độ bảo hành đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn trước khi đến tay người nhận.
 • Đặc biệt với 2 hình thức vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển chính vì thế có thể vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước cũng như khối lượng khá lớn.

Chuyenhangdimy – đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản có nhiều ưu đãi

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-nhat-ban-tai-bien-hoa-3

Dịch vụ DHL quả thật có rất nhiều lợi ích mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên do dịch vụ này có rất nhiều đơn vị vận chuyển tham gia nên chất lượng dịch vụ cũng tùy theo từng đơn vị. Đã có không ít bài viết phê bình thái độ làm việc hay chất lượng dịch vụ không đạt chuẩn, thời gian giao hàng quá lâu vượt mức quy định hay sự hỏng hóc của các kiện hàng. Vì vậy, nếu bạn đang ở Biên Hòa và cần tìm đơn vị chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản thì Chuyenhangdimy sẽ là một sự lựa chọn đem lại sự an tâm.

Đơn vị vận chuyển này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. Đặc biệt công ty luôn đảm bảo uy tín với khách hàng qua từng lần giao hàng. Mỗi bưu kiện được gửi đi sẽ nguyên vẹn tới tay người nhận. Giá cước vận chuyển của đơn vị tương đối rẻ và có nhiều ưu đãi.

Thêm vào đó thời gian cam kết gửi hàng đến Nhật Bản chỉ từ 1 – 2 ngày. Bên cạnh đó, đơn vị chuyển phát nhanh này còn miễn phí đóng gói và nhận hàng tại nhà cũng như luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có chế độ bảo hành và chịu mọi tổn thất nếu trong quá trình giao vận hàng hóa có xảy ra vấn đề gì đặc biệt là đồ điện tử.

Trên đây là những chia sẻ của chuyenhangdimy về chuyển phát nhanh Dragon Express đi Nhật Bản tại Biên Hòa. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hay cần biết thêm những thông tin khác như về mức giá của từng sản phẩm hàng gửi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *